Máy trộn bê tông tự chế đời mới sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao, giá tốt

Máy trộn bê tông tự chế đời mới sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao, giá tốt. Máy trộn vữa bê tông là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Loại máy trộn có khả năng làm việc tạo ra vữa bê tông với độ đồng đều cao. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy của nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ. Máy trộn tự chế đời mới được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ đảm bảo chất lượng cao.

Máy trộn bê tông tự chế đời mới sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao, giá tốt. Máy trộn bê tông thì đối với con người nó đã quá là quen thuộc. Đặc biệt đối với các chủ thầu, nhà đầu tư công trình xây dựng. Hay các lao động, nhân công thi công làm việc. Chúng ta sẽ sử dụng các sản máy trộn vữa, máy trộn bê tông này. Để tạo ra bê tông cung cấp cho quá trình thi công xây dựng. Vì thế mà máy trộn bê tông nói chung có mặt trên thị trường Việt Nam tương đối đa dạng và phong phú. Chúng ta có thể lựa chọn máy trộn được sản xuất trong nước. Hoặc nhập khẩu từ nước bạn là Trung Quốc. Đều là sản phẩm có chất lượng tốt được Trường Phát phân phối chính thức ra thị trường.

Tham khảo bài viết: Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC, JS nhập khẩu chất lượng cao

Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC, JS nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt

Máy trộn bê tông thì chúng ta có khá nhiều lựa chọn. Tùy vào yêu cầu công việc, quy mô của công trình xây dựng. Mà sẽ có các sản phẩm máy trộn phù hợp để chúng ta sử dụng. Máy trộn bê tông tự chế đời mới là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Loại máy trộn được thiết kế hiện đại và nhiều khách hàng lựa chọn. Là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam có chất lượng và giá cả rất tốt.

Máy trộn bê tông tự chế đời mới là gì?

+ Có lẽ cái tên máy trộn tự chế đời mới có chút xa lạ với chúng ta. Nhưng khi nói đến máy trộn bê tông tự hành hay xe trộn bê tông tự chế. Thì chắc hẳn đây là sản phẩm tương đối quen thuộc với chúng ta. Loại sản phẩm máy trộn vữa bê tông đời mới. Được sản xuất dựa trên kết cấu của 1 chiếc máy trộn cưỡng bức. Từ đó được chế tạo ra 1 chiếc máy có khả năng di chuyển với tốc độ cao. Đồng thời có khả năng làm việc trộn vữa bê tông tốt.

Máy trộn bê tông tự chế đời mới
Máy trộn bê tông tự chế đời mới

+ Máy trộn bê tông tự chế là dòng sản phẩm máy trộn ra hỗn hợp bê tông hoặc là vữa xây dựng. Đây là thành phẩm có độ bền, độ nhuyễn và độ đồng đều cao. Thông qua quá trình đảo đều, trộn đều hỗn hợp xi măng, nước, cát, đá xanh. Với tỉ lệ thành phần cho trước sao cho phù hợp với kích thước và năng suất máy. Từ đó thành phẩm mà chúng ta sử dụng đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất.

Bài viết xem thêm: Máy trộn bê tông là gì, gồm những loại nào? 

Máy trộn bê tông là gì? Gồm những loại máy nào? Sản phẩm nào được sử dụng phổ biến?

Máy trộn tự chế đời mới có cấu tạo như thế nào?

Máy trộn tự chế đời mới hay máy trộn bê tông tự hành. Đây là sản phẩm máy trộn bê tông có cấu tạo chắc chắn. Tương đối phức tạp nên khả năng làm việc và di chuyển của máy trộn tương đối cao.

Về cấu tạo của máy trộn bê tông này sẽ được chia làm 3 phần chính:

+ Hệ thống trộn bê tông: Hệ thống này sẽ có cấu tạo gồm các bộ phận chính là cầu trộn, thùng trộn và cánh trộn.

+ Hệ thống điều khiển máy trộn bê tông bao gồm: Vô lăng lái, cần điều khiển tốc độ, hệ thống đảo chiều, hệ thống phanh ga và động cơ.

+ Hệ thống di chuyển của xe trộn tự chế bao gồm có khung gầm và bánh xe. Bánh xe của máy trộn bao gồm 6 bánh 2 trước và 4 sau.

Máy trộn bê tông tự chế đời mới
Máy trộn bê tông tự chế đời mới

Các mức làm việc của máy trộn bê tông đời mới:

Trên thị trường thì máy trộn bê tông đời mới hay máy trộn bê tông tự hành. Đều là sản phẩm đã quá là quen thuộc đối với chúng ta. Sản phẩm này được con người ứng dụng làm việc trong khá nhiều công trình xây dựng. Dù là các công trình xây dựng dân dụng cỡ nhỏ hay công trình lớn. Thì các sản phẩm máy trộn này đều có mặt.

Khả năng trộn vữa của những chiếc máy trộn bê tông tự chế này tương đối đa dạng. Chúng có thể tạo ra các lượng bê tông từ nửa khối đến 2 khối bê tông tươi ở mỗi mẻ trộn. Tương ứng với đó thì sẽ là các sản phẩm:

+ Máy trộn bê tông 3 bao 1/2 khối;

+ Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 khối;

+ Máy trộn tự chế đời mới 9 bao 1,5 khối;

+ Máy trộn bê tông tự chế 12 bao 2 khối.

Xem thêm: Máy trộn hồ, bê tông mini là gì? 

Máy trộn hồ bê tông mini là gì? Máy trộn hồ tự do, cưỡng bức sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế đời mới:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Là máy trộn bê tông có chất lượng cao, hàng chính hãng. Có khả năng làm việc đa dạng từ nhỏ đến lớn. Nên phù hợp với nhiều công trình xây dựng.

Tiếp theo máy trộn bê tông tự hành được thiết kế hiện đại. Với cơ chế trộn vữa bê tông tiên tiến. Kết hợp với đó là hệ thống di chuyển trên đường bằng phẳng hay đồi núi. Do máy được thiết kế với 1 cầu hoặc 2 cầu. Cho nên tốc độ di chuyển trung bình của máy trộn này tương đối cao là 35 đến 45 km/h.

Chúng ta có thể sử dụng máy trộn bê tông tự chế này để di chuyển. Bởi tốc độ di chuyển của máy tương đối cao. Bên cạnh đó thì máy còn có khả năng vừa di chuyển vừa trộn vữa bê tông. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian khi khoảng cách nguyên vật liệu và công trình thi công xa.

Nhà máy sản xuất, phân phối máy trộn bê tông tự hành uy tín tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy trộn tự chế. Đưa ra thị trường tới tay người dùng đều là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng cao. Đảm bảo chính hãng và giá tốt nhất hiện nay. Vì vậy khi khách hàng khi đến với công ty chúng tôi. Sẽ mua được sản phẩm phù hợp với giá cả hợp lí nhất.

Chi tiết về các sản phẩm máy trộn mà quý khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Xưởng: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button