Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao xi măng sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao xi măng sản xuất Việt Nam chất lượng cao. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm được con người ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Loại máy trộn được dùng để tạo ra vữa bê tông với độ chuẩn cao. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng thành phẩm bê tông tốt nhất. Nâng cao chất lượng, hiệu quả thi công xây dựng.

Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao xi măng sản xuất Việt Nam chất lượng cao. Bê tông xây dựng là loại thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng. Chúng ta sẽ sử dụng thành phẩm này để xây nhà, xây cầu, đổ đường,… Việc sử dụng bê tông, vữa xây dựng. Để thi công làm việc nó đã quá là quen thuộc đối với con người. Vì thế mà có thể nói đây là thành phần quan trọng trong mỗi công trình xây dựng. Trong thời kì khoa học hiện đại thì những chiếc máy trộn vữa bê tông. Sẽ là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy trộn bê tông cỡ nhỏ hoặc cỡ lớn. Để từ đó tăng chất lượng công trình xây dựng.

Tham khảo bài viết: Máy trộn bê tông đời mới 9 bao chính hãng, chất lượng cao

Máy trộn bê tông đời mới 9 bao sản xuất Việt Nam chính hãng, chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn được sử dụng rất nhiều hiện nay. Loại máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát Group. Đưa ra thị trường là những chiếc máy trộn có chất lượng, có năng suất làm việc tốt. Đây là dòng máy trộn bê tông tự chế đời mới được rất nhiều khách hàng sử dụng. Sản phẩm máy trộn bê tông tự chế 6 bao trong 1 mẻ trộn sẽ là sản phẩm được chúng tôi giới thiệu ở bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm với chúng tôi ngay sau đây.

Khái quát chung về máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao:

+ Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao. Loại máy trộn có năng suất làm việc là 1 khối bê tông tươi ở mỗi mẻ trộn. Chúng ta có thể sử dụng máy trộn này để trộn hỗn hợp cát, sỏi/ đá xanh, nước và 6 bao xi măng. Sau khoảng 5 đến 8 phút thì sẽ cho ra 1 khối bê tông. Với độ bền, độ nhuần nhuyễn của bê tông cao. Cung cấp cho các công trình xây dựng cần sử dụng vữa bê tông với lượng không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ.

Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao
Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao

+ Máy trộn bê tông tự hành 6 bao là sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam. Máy trộn được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Trường Phát tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đưa ra thị trường là máy trộn có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy trộn của người tiêu dùng hiện nay.

Thông số kỹ thuật máy trộn tự hành 6 bao xi măng Trường Phát:

 1. Dòng máy: Máy trộn bê tông tự chế/ tự hành
 2. Năng suất làm việc: 6 bao xi măng/1 mẻ trộn, 1 khối bê tông tươi
 3. Chiều dài toàn máy trộn: 4.0 mét
 4. Chiều cao máy: 1,7 mét
 5. Chiều rộng máy: 1.8 mét
 6. Độ dày thành thùng trộn bê tông: 6 ly
 7. Độ dày đáy thùng: 10 ly
 8. Trọng lượng cầu trộn ô tô : 5 tấn
 9. Kết cấu máy trộn: 1 cầu, 2 cầu
 10. Cơ chế di chuyển: 6 bánh xe và vô lăng lái
 11. Hộ số chính của máy trộn: Hộp số GAT51 với 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi
 12. Tốc độ di chuyển của máy trộn trên đường bằng phẳng: 35-40 km/h
 13. Tổng trọng lượng máy trộn: 1,6 tấn
 14. Thiết bị được lắp ráp cùng với xe trộn: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu phanh hơi lốc

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Gía máy trộn bê tông tự hành đời mới 6 bao:

Một chiếc máy trộn bê tông tự hành nói chung và máy trộn bê tông tự hành 6 bao nói riêng. Thì có giá bán tương đối hợp lí. Phù hợp với người dùng khi mua và sử dụng những chiếc máy trộn bê tông này. Tùy vào mức độ, khả năng làm việc của máy trộn. Mà giá bán của chúng sẽ thay đổi. Thông thường giá bán của máy trộn sẽ dao động từ nhỏ đến lớn. Tương ứng với năng suất trộn vữa bê tông của sản phẩm.

Với máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng thì nó bao gồm 4 sản phẩm chính. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành 1 cầu, 2 cầu. Cùng với đó là máy trộn bê tông sử dụng động cơ ô tô hoặc là động cơ diesel. Vì thế giá bán máy trộn 1 cầu sẽ thấp hơn máy trộn 2 cầu. Đồng thời máy trộn sử dụng động cơ ô tô sẽ cao hơn so với máy trộn chạy dầu diesl. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm máy trộn tự chế 6 bao này. Thì chúng ta có thể dựa vào yếu tố này mà mua sản phẩm.

Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao
Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao

Sau đây là bảng giá máy trộn tự chế đời mới 6 bao xi măng các bạn có thể tham khảo: 

STT Tên sản phẩm Gía tham khảo(vnđ)
1 Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao 1 cầu động cơ diesel 75.000.000
2 Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao 2 cầu động cơ diesel 85.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành đời mới 6 bao 1 cầu động cơ ô tô 75.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành đời mới 6 bao 2 cầu động cơ ô tô 90.000.000

Đọc thêm bài viết: Bán máy trộn bê tông đời mới 12 bao xi măng chất lượng cao

Bán máy trộn bê tông đời mới 12 bao xi măng sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Địa chỉ phân phối máy trộn bê tông tự hành 6 bao chính hãng, uy tín tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối ra thị trường. Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao chất lượng cao. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành khác. Tất cả các sản phẩm được công ty chúng tôi phân phối ra thị trường. Đều được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Vì thế khi giao tới tay khách hàng, người tiêu dùng. Đảm bảo là máy trộn chính hãng, có chất lượng tốt và giá cả hợp lí phải chăng. Đảm bảo sẽ làm hài lòng các khách hàng khi lựa chọn công ty chúng tôi để mua và sử dụng máy trộn tự chế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy trộn bê tông 6 bao xi măng. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button