Máy trộn bê tông tự chế là gì, cấu tạo của máy trộn ra sao, gồm những loại nào?

Máy trộn bê tông tự chế là gì, cấu tạo của máy trộn ra sao, gồm những loại nào? Máy trộn vữa, máy trộn bê tông là các sản phẩm không còn xa lạ gì đối với con người. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của máy trộn. Ở nhiều nơi, nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Cho nên máy trộn ngày càng phổ biến, được ứng dụng rất nhiều trong công việc của người lao động tại các công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông tự chế là gì, cấu tạo của máy trộn ra sao, gồm những loại nào? Hiện nay các sản phẩm máy trộn vữa, bồn trộn hay là các trạm trộn. Nó đã khá là quen thuộc, phổ biến với chúng ta. Việc sử dụng các sản phẩm này để tạo ra bê tông hay vữa xây dựng. Để cung cấp cho các công trình lượng thành phẩm có độ kết dính và nhuần nhuyễn cao. Thì các sản phẩm này nó không còn xa lạ gì với chúng ta. Dù là người lao động, chủ thầu hay là mọi người trong các lĩnh vực khác. Thì không ai là không biết đến sản phẩm vô cùng quen thuộc này. Chúng là sản phẩm được các chủ thầu sử dụng rất nhiều trong thi công xây dựng hiện nay.

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam giá rẻ

Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, giá rẻ

Khi nói đến các sản phẩm trộn vữa bê tông thì người dùng có rất nhiều lựa chọn. Để tạo ra thành phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng. Tùy vào quy mô công trình mà người dùng có thể lựa chọn máy trộn, bồn trộn hay trạm trộn. Có các kích thước và khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Trong bài viết này thì Trường Phát sẽ giới thiệu đến quý vị. Đó chính là các sản phẩm máy trộn bê tông. Đi vào sâu và cụ thể hơn chính là máy trộn bê tông tự chế – tự hành. Hãy cùng với công ty chúng tôi tìm hiểu về loại máy trộn này ngay sau đây.

Máy trộn bê tông tự chế là gì?

Máy trộn bê tông tự chế hay máy trộn bê tông tự hành. Đây là sản phẩm máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát Group. Là dòng máy trộn được thiết kế hiện đại, tiên tiến. Với khả năng làm việc, trộn vữa bê tông. Cũng như việc di chuyển hay làm việc cố định tại các công trình xây dựng khá là thuận tiện.

Máy trộn cũng giống như các sản phẩm khác với công dụng và vai trò chính. Đó chính là cung cấp bê tông, vữa xây dựng cho các công trình. Thông qua quy trình khuấy đảo hỗn hợp trong thùng khoảng 5 đến 8 phút. Thì sẽ đưa ra thành phẩm có độ mịn, đồng đều cực cao là bê tông hoặc vữa xây dựng.

Máy trộn bê tông tự chế là gì
Máy trộn bê tông tự chế là gì

Chúng ta có thể sử dụng máy trộn bê tông tự chế để trộn vữa hay không?

Thực tế thì nhu cầu dùng vữa hay bê tông trong các công trình xây dựng là ngang nhau. Cho nên việc sử dụng máy trộn bê tông để trộn vữa hay trộn bê tông. Nó không có gì là khác lạ hay khó hiểu cả. Vì ngoài ứng dụng trong việc trộn bê tông thì các sản phẩm này còn được dùng để tạo ra vữa. Nên ngoài tên máy trộn bê tông tự hành – tự chế này thì chúng ta còn biết đến với tên gọi là máy trộn vữa, máy trộn hồ. Bởi quá trình tạo ra vữa hay là bê tông của sản phẩm này là như nhau. Nó chỉ khác ở thành phần nguyên liệu trộn.

+ Đối với việc sử dụng vữa thì chúng ta sẽ cho các nguyên vật liệu là: Cát, xi măng, nước và 1 số chất phụ gia. Để từ đó tạo ra vữa phục vụ xây dựng tường nhà, bờ rào hay chát tường,…

+ Còn khi chúng ta cần dùng bê tông thì sẽ có thêm đá xanh hoặc sỏi vào hỗn hợp nguyên liệu như khi trộn vữa. Từ đó đảo đều, khuấy đều tạo thành bê tông với độ cứng nhất định. Phục vụ nhu cầu đổ sàn bê tông, đổ móng, đổ mái nhà,…

Tham khảo: Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì, chất lượng ra sao?

Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì? Chất lượng rao sao, giá cả sản phẩm thế nào?

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự chế:

Do máy trộn bê tông tự chế là tên gọi khác của máy trộn bê tông tự hành. Nên cấu tạo của sản phẩm này tương đối đơn giản. Nó sẽ bao gồm 3 phần chính là:

 • Hệ thống trộn vữa bê tông gồm có: Thùng trộn, cầu trộn và cánh trộn.
 • Hệ thống điều khiển: Động cơ, cần điều khiển tốc độ, vô lăng lái, phanh ga, hệ thống đảo chiều.
 • Hệ thống di chuyển: Bánh xe, cầu di chuyển, đèn chiếu sáng, ghế ngồi đệm lò xo,…

Đối với máy trộn bê tông tự hành cố định thì sẽ không có hệ thống di chuyển là bánh xe, cầu, phanh ga, ghế ngồi,…

Máy trộn bê tông tự chế là gì
Máy trộn bê tông tự chế là gì

Máy trộn bê tông tự hành – tự chế gồm những loại nào?

Máy trộn bê tông tự chế hay máy trộn bê tông tự hành. Thì sản phẩm này cực kì đa dạng và phong phú. Người dùng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm có khả năng làm việc và giá bán phù hợp với mình. Đối với những chiếc máy trộn bê tông này thì quý khách hàng có các sản phẩm:

+ Máy trộn bê tông tự chế cố định: Đây là sản phẩm thuộc máy trộn bê tông tự hành. Nhưng khả năng di chuyển của sản phẩm này là bằng 0. Khi sử dụng sản phẩm này thì chúng ta cần phải có thiết bị di chuyển. Đối với sản phẩm này thì chúng ta có các mức trộn là 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng.

Xem thêm sản phẩm: Máy trộn bê tông tự hành 6 bao có định 

Máy Trộn Bê Tông 6 Bao 1 Khối Cố Định

+ Máy trộn bê tông tự hành di chuyển: Là sản phẩm máy trộn tự hành có thể di chuyển ở đường bằng phẳng hoặc đồi núi với tốc độ trung bình là 35 đến 40 km/h. Khi có nhu cầu dùng sản phẩm này thì các bạn có thể chọn khả năng làm việc từ 3 đến 12 bao. Cùng với đó sẽ là máy trộn 1 cầu hoặc 2 cầu. Với động cơ ô tô hoặc động cơ diezel tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành – tự chế được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Qúy khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Đ/C xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 • Đ/C văn phòng giao dịch: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Đ/C website: truongphatgroup.com
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button