Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, giá rẻ

Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, giá rẻ. Bê tông là thành phẩm vô cùng quan trọng trong xây dựng. Có thể nói vữa xây dựng và bê tông sẽ giúp cho công trình được chắc chắn. Cũng như tăng tính thẩm mỹ, chất lượng của công trình xây dựng. Vì thế không thể thiếu đến các sản phẩm máy trộn, xe trộn bê tông.

Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, giá rẻ. Hiện nay bê tông, vữa xây dựng là vật liệu quan trọng trong thi công, làm việc. Để có thể tăng chất lượng, tốc độ thi công, làm việc trong đổ vữa, đổ mái nhà, xây dựng nhà,… Thì chúng ta không thể thiếu đến những chiếc máy trộn bê tông, bồn trộn hoặc xe trộn bê tông. Vì vậy mà máy trộn bê tông ngày nay càng phát triển. Với các sản phẩm máy trộn vữa bê tông được cải tiến hiện đại. Sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích sử dụng ở các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Xem thêm: Máy trộn bê tông tự chế Việt Nam 3, 6, 9, 12 bao xi măng chính hãng

Máy trộn bê tông tự chế Việt Nam 3, 6, 9, 12 bao xi măng chính hãng, chất lượng cao

Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Với rất nhiều sản phẩm máy trộn bê tông có kích thước, khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Nên mỗi công trình có quy mô và nhu cầu sử dụng bê tông khác nhau. Thì sẽ có những sản phẩm máy trộn tự do, tự hành hay cưỡng bức. Với các mức trộn từ nhỏ đến lớn nên người dùng sẽ dễ dàng sử dụng máy trộn bê tông. Ở bài viết này Trường Phát sẽ giới thiệu quý khách hàng đến sản phẩm máy trộn bê tông 1 khối – 6 bao xi. Hãy cùng với Trường Phát tìm hiểu về sản phẩm này ở bài viết sau đây của công ty chúng tôi.

Máy trộn bê tông, máy trộn bê tông 1 khối là gì?

1, Máy trộn bê tông:

Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm trộn vữa bê tông được ứng dụng rất nhiều trong công trình xây dựng. Thông qua quá trình đảo đều, trộn đều hỗn hợp cây, sỏi, xi măng và nước. Để cung cấp cho các công trình xây dựng thành phẩm bê tông có chất lượng và độ nhuyễn cao. Từ đó giúp cho công trình xây dựng được chắc chắn, tăng tính thẩm mỹ cho công trình nhờ vào bê tông có chất lượng cao.

Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam
Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam

2, Máy trộn bê tông 1 khối:

Máy trộn bê tông 1 khối là sản phẩm trộn vữa bê tông với lượng trung bình cao. Sản phẩm này có thể tạo ra 1 khối bê tông tươi trong 1 lần trộn. Tương ứng với 6 bao xi măng trạng 1 lần trộn. Nên chúng ta còn biết đến sản phẩm này với tên gọi là máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi. Máy trộn này có xuất xứ từ Việt Nam được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật chung của máy trộn bê tông tự hành 6 bao:

 • Năng suất trộn của máy: 1 khối bê tông tươi – 6 bao xi măng/1 mẻ trộn
 • Cơ cấu di chuyển của máy trộn: Vô lăng lái, 6 bánh xe gồm 2 trước – 4 sau
 • Động cơ máy trộn: Động cơ Diezel hoặc động cơ ô tô
 • Kích thước máy trộn Dài x Rộng x Cao: 3,7 mét x 1,8 mét x 1,7 mét
 • Độ dày thùng trộn và đáy thùng: 6 ly và 10 ly
 • Cầu di chuyển của máy: 1 hoặc 2 cầu
 • Hệ thống điều khiển máy trộn mới 100% gồm có 5 số với 4 số tiền và 1 số lùi
 • Tốc độ di chuyển trung bình của máy trộn 6 bao: 35 đến 45 km/h
 • Tổng trọng lượng máy: 1,5 tấn
 • Phụ kiện đi cùng với máy trộn: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, tay, quay, ác quy
 • Ứng dụng máy trộn: Được ứng dụng trong các công việc đổ đường bê tông, làm đường nông thôn hoặc miền núi,…

Tham khảo sản phẩm: Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối bê tông gồm những loại nào?

Máy trộn bê tông 1 khối bê tông là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao. Sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp chính hãng, chất lượng cao. Đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người dùng Việt. Với rất nhiều sản phẩm máy trộn tự hành cũng như máy trộn 6 bao. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Cũng như yêu cầu công trình như thế nào mà các bạn có thể chọn:

 • Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu – 2 cầu;
 • Máy trộn bê tông tự hành 1 khối cố định – di chuyển;
 • Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng động cơ xăng diezel – động cơ ô tô;
 • Máy trộn tự hành 1 khối lốp cũ – lốp mới.
Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam
Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam

Máy trộn bê tông 1 khối sản xuất trực tiếp Việt Nam – Giá bán máy trộn bê tông 1 khối 6 bao xi măng:

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối 6 bao được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Vì thế mà giá bán của những chiếc máy trộn này không quá cao. Nên việc mua và sử dụng máy trộn bê tông này tương đối dễ dàng. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành 6 bao sẽ có giá bán chạy từ 75 triệu đồng đến 90 triệu đồng. Ứng với những chiếc máy trộn bê tông 1 cầu thì sẽ có giá bán thấp hơn so với máy trộn 2 cầu.

Hiểu đơn giản thì máy trộn bê tông tự hành 1 khối 2 cầu động cơ ô tô sẽ là cao nhất – 90 triệu. Còn máy trộn bê tông 6 bao 1 cầu thì có giá thấp nhất là 75 triệu. Còn các mức máy trộn cụ thể như 6 bao 2 cầu động cơ dầu thì giá sẽ khoảng 85 triệu.

Có thể bạn quan tâm: Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì, chất lượng và giá bán ra sao?

Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì? Chất lượng rao sao, giá cả sản phẩm thế nào?

Nhà máy sản xuất, cung cấp máy trộn bê tông tự hành 6 bao uy tín nhất tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị sản xuất. Nhà phân phối các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao. Cùng với những chiếc máy trộn bê tông tự hành khác với chất lượng cao. Tất cả những chiếc máy trộn được công ty chúng tôi đưa ra thị trường. Đều được sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Nên sẽ đảm bảo là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng cao, khả năng làm việc tốt. Đồng thời giá bán của những chiếc máy trộn bê tông là tốt nhất.

Qúy vị khách hàng quan tâm đến các sản phẩm máy trộn tự hành 6 bao 1 khối. Cùng với những chiếc máy trộn bê tông khác được Trường Phát phân phối chính thức ra thị trường. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Đ/C website: truongphatgroup.com
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button