Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu sản xuất trực tiếp Phú Thọ chính hãng, giá rẻ

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu sản xuất trực tiếp Phú Thọ chính hãng, giá rẻ. Máy trộn bê tông 12 bao 1 cầu là dòng sản phẩm máy trộn cỡ lớn. Với khả năng trộn vữa bê tông cao và ổn định. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng vữa bê tông trong nhiều công trình xây dựng. Máy trộn bê tông tự hành đời mới 12 bao được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cung cấp ra thị trường, giao tới tay khách hàng đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt và giá hợp lí nhất hiện nay.

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu sản xuất trực tiếp Phú Thọ chính hãng, giá rẻ. Trong các công trình xây dựng thì sự xuất hiện của các sản phẩm máy trộn vữa bê tông. Nó đã trở nên quen thuộc và không còn xa lạ gì đối với người lao động, chủ thầu. Chúng ta đã sử dụng những chiếc máy trộn bê tông này cách đây khá lâu. Nhằm cung cấp, tạo ra vữa, bê tông để các công trình sử dụng để thi công, làm việc. Nhờ vậy mà chất lượng, tốc độ thi công xây dựng các công trình được tăng cao. Đồng thời tăng lợi ích kinh tế cho các chủ thầu. Người lao động sẽ tiết kiệm được công sức làm việc thủ công. Mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình xây dựng, làm việc.

Tham khảo thêm: Top 3 máy trộn bê tông 500 lít được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 3 máy trộn bê tông 500 lít được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm vô cùng quen thuộc, được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Những chiếc máy trộn vữa bê tông nó đã ngày càng phong phú. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công suất làm việc. Nó sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu, yêu cầu dùng máy trộn của con người trong việc thi công xây dựng. Vì vậy mà các sản phẩm máy trộn vữa được thiết kế với nhiều loại như máy trộn tự do, cưỡng bức, tự hành.

Chủ đề bài viết: 

Bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là sản phẩm máy trộn bê tông tự hành đời mới 12 bao 1 cầu. Sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đảm bảo là máy trộn có chất lượng và giá hợp lí nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm với chúng tôi ở bài viết dưới đây.

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu
Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu là gì?

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu còn được biết đến với các sản phẩm là: Máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự chế. Hay là xe trộn bê tông tự chế 12 bao 1 cầu. Đây là dòng sản phẩm máy trộn bê tông có năng suất trộn là 12 bao. Tương ứng với đó là 2 khối bê tông tươi sau mỗi mẻ trộn. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng lượng bê tông, vữa xây dựng có độ kết dính cao. Với lượng bê tông được cung cấp ra lớn trong thời gian ngắn. Đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu sử dụng vữa hay bê tông trong các công trình xây dựng.

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao xi chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự chế đời mới 6 bao xi măng sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành đời mới 12 bao 1 cầu gồm những sản phẩm nào?

Máy trộn bê tông tự chế 12 bao 1 cầu là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Loại máy trộn có khả năng làm việc được coi là cao nhất trong các mức làm việc của máy trộn tự hành. Đối với máy trộn bê tông 12 bao 1 cầu thì chúng ta có hai lựa chọn chính là:

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu động cơ dầu diesel;

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô.

Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu:

 • Nhà máy chế tạo, sản xuất và phân phối máy trộn: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát
 • Địa chỉ nhà xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 • Năng suất trộn: 12 bao xi măng/ 1 mẻ trộn tương ứng với 2 khối bê tông tươi
 • Cầu trộn: 1 cầu
 • Cơ cấu di chuyển của máy trộn: Vô lăng lái
 • Số bánh xe di chuyển: 6 bánh
 • Động cơ máy trộn: Động cơ Diezel hoặc động cơ đầu ô tô
 • Kích thước Đường kính x Chiều cao máy trộn: 2.0 x 0.75 mét
 • Độ dày thành trộn/ thùng trộn: 6 ly / 10 ly
 • Bộ phận giảm sóc được thiết kế: 02 bánh trước, bao gồm 11 lá nhíp ở mỗi bên
 • Hộp số chính GAT51 bao gồm 5 số: Với 4 số tiến, 1 số lùi, có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao
 • Tốc độ di chuyển trung bình của máy trộn: 35-40 km/h
 • Tổng trọng lượng máy trộn: 2.2 tấn
 • Phụ kiện được thiết kế cùng với máy trộn: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

Sản phẩm tham khảo: 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 1 Cầu

Đặc điểm máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu:

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu là dòng máy trộn được thiết kế với bánh xe di chuyển. Máy trộn này được thiết kế với 6 bánh xe gồm 2 trước và 4 sau. Kết hợp với đó là cơ chế điều khiển hiện đại. Về cơ bản thì sản phẩm này được thiết kế giống như 1 chiếc xe công nông cỡ nhỏ. Với thùng trộn được bố trí đằng sau xe và có ghế đệm. Chúng ta có thể di chuyển, sử dụng máy trộn này ở mọi công trình xây dựng. Vừa có thể trộn vữa và vừa có thể di chuyển với tốc độ cao là 35 – 40 km/h. Nhờ vậy mà máy trộn này được các chủ thầu, nhà đầu tư ứng dụng khá nhiều trong công việc hiện nay.

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu

Nhà máy sản xuất, phân phối máy trộn bê tông tự hành đời mới 12 bao 1 cầu uy tín tại Việt Nam:

Trường Phát Group là cái tên được rất nhiều người nhắc đến. Lựa chọn mua và sử dụng những chiếc máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu. Cùng với rất nhiều sản phẩm máy trộn bê tông tự hành khác. Tất cả các sản phẩm đều được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Với dây chuyền, xưởng sản xuất đạt chuẩn chất lượng cao. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy trộn của hầu hết tất cả các khách hàng. Đảm bảo đến với Trường Phát, quý khách hàng sẽ sử dụng được những chiếc máy trộn tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành đời mới 12 bao 1 cầu 100% chính hãng. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button