Tổng kho máy trộn bê tông tự hành 1 cầu chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành 1 cầu chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay. Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam. Máy được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường là những chiếc máy trộn có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy của con người trong các công trình xây dựng.

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành 1 cầu chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay. Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tiên tiến và hiện đại. Được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng. Bởi dòng sản phẩm này được sản xuất với khả năng tự di chuyển với tốc độ cao. Cũng như có thể tạo ra lượng vữa bê tông có độ đồng đều, khả năng kết dính với lưu lượng lớn. Đáp ứng được cả nhu cầu sử dụng vữa xây dựng hay bê tông trong các công trình xây dựng dân dụng. Hoặc cũng có thể là trong các công trình xây dựng cỡ lớn, công nghiệp. Vì thế máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay.

Tham khảo bài viết: Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu sản xuất Phú Thọ giá rẻ

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu sản xuất trực tiếp Phú Thọ chính hãng, giá rẻ

Máy trộn bê tông tự hành là loại máy có xuất xứ tại Việt Nam do Trường Phát sản xuất. Với nhiều sản phẩm, nhiều loại máy để từng đối tượng khách hàng khác nhau. Có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm máy trộn có khả năng làm việc. Đồng thời có khả năng di chuyển đến từng địa điểm thi công, làm việc. Trong bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 1 cầu di chuyển. Loại máy trộn phù hợp với đường bằng phẳng, nông thôn.

Máy trộn bê tông tự hành 1 cầu là gì?

+ Máy trộn bê tông tự hành 1 cầu hay còn được gọi là máy trộn bê tông tự chế, xe trộn bê tông tự chế, máy trộn bê tông đời mới 1 cầu. Đây là loại sản phẩm máy trộn bê tông được thiết kế với 1 cầu di chuyển. Chính vì thế tốc độ, khả năng di chuyển tối đa của máy trộn này là 35 – 40 km/h. Chính là tốc độ di chuyển của máy trộn trên đường bằng phẳng hoặc có chút dốc. Do thiết kế 1 cầu nên các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 1 cầu này thường được sử dụng ở các công trình xây dựng đồng bằng. Không yêu cầu quá cao về vấn đề di chuyển của máy trộn.

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành 1 cầu
Tổng kho máy trộn bê tông tự hành 1 cầu

+ Về công dụng thì sản phẩm máy trộn bê tông 1 cầu cũng giống như các sản phẩm máy trộn bê tông khác. Loại máy trộn này sẽ có tác dụng chính là trộn vữa bê tông. Nhờ có máy trộn mà hỗn hợp thành phẩm gồm cát, sỏi, xi măng và nước. Sẽ được trộn đều, đảo đều từ đó tạo ra bê tông có độ kết dính cao. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng vữa bê tông của các công trình xây dựng.

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông tự chế đời mới sản xuất trực tiếp Việt Nam giá tốt

Máy trộn bê tông tự chế đời mới sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao, giá tốt

Phân loại máy trộn bê tông tự hành 1 cầu di chuyển:

– Có thể nói dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành là loại thiết bị có tính ứng dụng cao. Được con người áp dụng vào trong rất nhiều công trình xây dựng. Dù là công trình cỡ nhỏ hay cỡ lớn. Thì sẽ đều có các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành phù hợp với yêu cầu sử dụng. Dựa vào năng suất, khối lượng vữa bê tông được tạo ra sau mỗi mẻ trộn của dòng sản phẩm này. Thì chúng ta sẽ có các mức trộn là:

+ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1/2 khối bê tông;

+ Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi 1 khối bê tông;

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng 1,5 khối bê tông tươi;

+ Máy trộn bê tông tự hành đời mới 12 bao xi 2 khối bê tông.

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành 1 cầu
Tổng kho máy trộn bê tông tự hành 1 cầu

– Ngoài ra dựa vào nguồn năng lượng mà các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 1 cầu sử dụng để hoạt động. Thì chúng ta sẽ có hai loại máy trộn với 2 nguồn năng lượng để người tiêu dùng lựa chọn là:

+ Máy trộn bê tông tự hành 1 cầu sử dụng động cơ diezel;

+ Máy trộn bê tông tự hành 1 cầu di chuyển sử dụng động cơ ô tô.

Đọc thêm: Bán máy trộn bê tông đời mới 12 bao xi măng chất lượng cao

Bán máy trộn bê tông đời mới 12 bao xi măng sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành 1 cầu – Bảng giá tham khảo máy trộn bê tông tự hành 1 cầu di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam bởi Trường Phát Group:

STT Tên sản phẩm Gía bán tham khảo(vnđ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 65.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao động cơ diezel 75.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao phanh hơi đầu ô tô 75.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao động cơ diezel 85.000.000
5 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao phanh hơi đầu ô tô 85.000.000
6 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao động cơ diezel 105.000.000
7 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao phanh hơi đầu ô tô 110.000.000

Đơn vị sản xuất, bán máy trộn bê tông tự hành 1 cầu uy tín tại Việt Nam:

Trường Phát Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy trộn bê tông tự hành. Các sản phẩm máy trộn tự hành 1 cầu di chuyển. Cùng với rất nhiều sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 2 cầu, máy trộn bê tông tự do hay cưỡng bức khác. Tất cả những chiếc máy trộn này được công ty chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường. Đều là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng cao, hàng chính hãng. Được sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ.

Chính vì vậy đảm bảo chúng đều là máy trộn có chất lượng, có hiệu suất làm việc tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy trộn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chắc chắn quý khách hàng đến với công ty chúng tôi. Sẽ mua và sử dụng những chiếc máy trộn bê tông tốt nhất với giá cả hợp lý nhất hiện nay. Qúy khách hàng còn thắc mắc hay cần được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button