Bán máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao xi măng sản xuất trực tiếp Phú Thọ giá rẻ

Bán máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao xi măng sản xuất trực tiếp Phú Thọ giá rẻ. Máy trộn vữa bê tông 3 bao là dòng sản phẩm máy trộn cỡ nhỏ. Được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng. Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm máy trộn này để thi công xây dựng nhà ở, bờ rào, đường bê tông nông thôn,… Máy trộn 3 bao được Trường Phát sản xuất tại Việt Nam đảm bảo chất lượng, giá ưu đãi.

Bán máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao xi măng sản xuất trực tiếp Phú Thọ giá rẻ. Máy trộn vữa bê tông đối với con người rất quen thuộc. Bởi sự xuất hiện của các sản phẩm này. Nó đã giúp cho công việc của các nhân công, lao động trong các công trình được giảm thiểu đáng kể. Vì thế mà việc ứng dụng những chiếc máy trộn bê tông cỡ nhỏ hay lớn. Nó không còn xa lạ gì nữa mà trở nên thân thuộc. Những chiếc máy trộn bê tông đã trở thành 1 phần trong các công trình xây dựng hiện nay. Có thể nói ở bất kì công trình nào đi nữa. Thì chúng ta cũng đều nhìn thấy sự xuất hiện của máy trộn.

Tham khảo thêm bài viết: Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu chất lượng cao, giá tốt

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu sản xuất Việt Nam chất lượng, giá tốt

Máy trộn bê tông được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành. Loại máy trộn có nhiều mức làm việc để người dùng chọn là 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Ứng với mỗi công trình xây dựng lớn hay nhỏ. Thì đều có máy trộn phù hợp với yêu cầu công việc và túi tiền. Trong bài viết dưới đây thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng – Loại máy trộn tự hành mini được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng.

Khái quát chung về máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao xi măng:

Máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao là dòng máy trộn cỡ nhỏ nhất của dòng máy trộn tự hành. Loại sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đưa ra thị trường là sản phẩm máy trộn có chất lượng cao, hàng chính hãng và giá cả hợp lí.

Sản phẩm máy trộn tự hành 3 bao còn được biết đến với các tên gọi là máy trộn tự chế, máy trộn bê tông đời mới 3 bao. Sản phẩm có khả năng trộn được 3 bao xi măng cùng với các thành phần khác. Tạo ra nửa khối bê tông tươi sau chưa đầy 10 phút. Cung cấp cho các công trình vữa bê tông có chất lượng, độ đồng đều cao.

Bán máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao
Bán máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao

Gía bán máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao xi:

Mặc dù máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng là dòng máy trộn bê tông tự hành mini. Nhưng khả năng làm việc của các sản phẩm này vẫn đảm bảo cao, ổn định. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng vữa xây dựng hoặc bê tông tươi trong các công trình xây dựng. Chính vì vậy giá bán của những chiếc máy trộn bê tông này không hề rẻ. Nhưng nó cũng không quá đắt. Nên việc lựa chọn máy trộn này để sử dụng nó không hề khó khăn về tài chính.

Gía bán của những chiếc máy trộn bê tông tự hành 3 bao này là 65 triệu đồng. Mức giá này so với các dòng máy trộn mini khác như máy trộn tự do, cưỡng bức thì sẽ cao hơn nhiều. Nên khi có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng. Thì các bạn cần cân nhắc để lựa chọn máy phù hợp nhé!

Bài viết xem thêm: Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu chính hãng, giá rẻ

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu sản xuất trực tiếp Phú Thọ chính hãng, giá rẻ

Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng:

 • Năng suất trộn: 3 bao xi măng/1 mẻ trộn tương ứng 1/2 khối bê tông tươi
 • Cơ cấu di chuyển của máy: Vô lăng lái với 6 bánh xe 2 trước và 4 sau
 • Động cơ máy trộn: Động cơ Diezel D24 HP (Có gió đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu)
 • Kích thước máy trộn( Dài x Cao x Rộng): 3,4 mét x 1,6 mét x 1,55 mét
 • Độ dày thành thùng trộn – đáy thùng: 6 ly – 10 ly
 • Trọng lượng cầu trộn ô tô : 3,5 tấn
 • Trọng lượng cầu di chuyển ô tô : 1.25 tấn
 • Hệ thống hộp số chính GAT51 : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.( có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao)
 • Tốc độ di chuyểnn trung bình của máy trộn: 35-40 km/h
 • Hộp Số: Số đảo mới 100%
 • Tổng trọng lượng máy trộn: 1,2 tấn
 • Phụ kiện được lắp ráp cùng với máy trộn: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, ác quy, tay quay
Bán máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao
Bán máy trộn bê tông tự hành mini 3 bao

Ứng dụng của máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng:

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi là loại máy trộn cỡ nhỏ. Khả năng làm việc của dòng sản phẩm không quá cao nhưng cũng không hề nhỏ. Vì thế mà máy trộn này được con người ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau. Chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của máy trộn trong:

+ Công trình xây dựng nhà ở dân cư;

+ Các công trình xây dựng bờ rào;

+ Công trình đổ đường bê tông;

+ Hoặc cũng có thể là các công trình xây dựng cỡ trung bình lớn như: Xây dựng nhà cao tầng, khu nghỉ dưỡng,…

Xem thêm bài viết: Ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế sản xuất Việt Nam chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất, bán máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng giá tốt tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là nhà máy sản xuất, phân phối các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng với chất lượng cao. Cùng với đó là rất nhiều các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Đều là những chiếc máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cung cấp cho quý vị khách hàng là những chiếc máy có chất lượng, có khả năng làm việc tốt. Đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu sử dụng máy trộn của nhiều khách hàng, nhiều công trình xây dựng.

Các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng. Hay bất kì các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức khác. Được Trường Phát phân phối chính thức ra thị trường. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button