Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao, được sử dụng nhiều hiện nay

Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao, được sử dụng nhiều hiện nay. Máy trộn bê tông 500 lít là dòng sản phẩm máy trộn cỡ trung bình. Có khả năng trộn vữa bê tông với lượng vữa tương đối tốt. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng hiện nay. Sản phẩm máy trộn 500l được Trường Phát phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao, được sử dụng nhiều hiện nay. Bê tông, vữa xây dựng là thành phần quan trọng trong các công trình xây dựng. Chúng ta có thể sử dụng các loại máy móc, thiết bị. Để đảo đều, trộn đều thành phần trong xây dựng. Từ đó tạo ra hỗn hợp bê tông cho con người sử dụng. Để từ đó tăng năng suất, hiệu quả thi công công trình. Cũng như tăng chất lượng, độ bền của công trình xây dựng. Chính vì vậy máy trộn, bồn trộn hay các trạm trộn bê tông. Sẽ là lựa chọn của rất nhiều chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng. Nhờ có các sản phẩm này nó sẽ giúp cho công việc của người lao động được giảm thiểu mà chất lượng công việc được tăng cao.

Xem thêm bài viết: Báo giá máy trộn bê tông sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao

Báo giá máy trộn bê tông sản xuất Việt Nam 100% chính hãng, chất lượng cao

Máy trộn bê tông là sản phẩm được con người ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Với nhiều loại máy trộn có kích thước và khả năng trộn vữa bê tông từ nhỏ đến lớn. Từ đó sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị sản phẩm máy trộn bê tông 500l. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn top 3 sản phẩm máy trộn 500 lít được sử dụng nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm này với chúng tôi sau đây.

Tổng quan về máy trộn bê tông 500 lít:

Máy trộn bê tông 500 lít là dòng sản phẩm máy trộn có khả năng tạo ra khoảng 1/2 khối bê tông tươi sau mỗi mẻ trộn. Đây là dòng máy trộn có năng suất, khả năng tạo ra vữa bê tông tương đối cao. Với độ nhuần nhuyễn, độ mịn của bê tông được tạo ra tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng bê tông, vữa xây dựng của nhiều công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông 500l có mặt trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Bao gồm nhiều loại máy trộn có xuất xứ tại Việt Nam hay Trung Quốc. Sản phẩm được Trường Phát phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Đảm bảo là máy trộn chính hãng có chất lượng cao và giá cả hợp lí.

Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao
Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao

Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao, được sử dụng nhiều hiện nay:

1, Máy trộn bê tông cưỡng bức 1300mm:

Máy trộn bê tông cưỡng bức 1300mm là dòng sản phẩm máy trộn được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm có thể tích là 500 lít. Vì thế có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng vữa bê tông của nhiều khách hàng.

Máy trộn bê tông thuộc dòng máy trộn cưỡng bức nên máy sẽ làm việc dựa trên cơ chế cưỡng bức. Thùng trộn được thiết kế cố định và sử dụng hệ bánh răng ăn khớp để trộn bê tông. Đồng thời máy còn được thiết kế với thùng trộn đường kính 1300mm, tốc độ trộn nhanh, từ 5-8 phút/mẻ trộn.

Sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức 500 lít được thiết kế với công suất làm việc tương đối lớn là 7,5kw. Bên cạnh đó thì máy trộn này sử dụng điện năng 3 pha với hiệu điện thế 380V để làm việc. Điều này giúp cho máy trộn bê tông có khả năng làm việc đạt hiệu năng suất cao và ổn định.

Nhược điểm của sản phẩm máy trộn này chính là khả năng di chuyển thấp. Vì thế sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng với đường bằng phẳng tốt, không gấp khúc.

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít công suất 5.5 kw

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít/5.5KW

2, Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng:

Đây là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Sản phẩm máy trộn này có năng suất làm việc tương đối cao, ổn định. Với năng suất làm việc của máy trộn bê tông này tương đối cao. Mỗi một lần trộn thì sản phẩm có thể tạo ra nửa khối bê tông với 3 bao xi măng. Chỉ trong khoảng chưa đến 10 phút là đã cho ra 1 mẻ trộn có độ đồng đều, khả năng kết dính cao.

Về kết cấu thùng trộn thì máy trộn bê tông này được thiết kế với thùng trộn cố định tương tự như máy trộn cưỡng bức. Tuy nhiên khả năng làm việc, di chuyển của các sản phẩm máy trộn bê tông 3 bao này tương đối tốt. Máy có thể di chuyển trên mọi cung đường với tốc độ trung bình lên đến 35 – 40 km/h.

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng được thiết kế với các bộ phận tiên tiến và chất lượng cao. Cùng với đó thì máy đượ trang bị động cơ đầu nổ D20. Điều này giúp cho máy trộn này có thể di chuyển, làm việc mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng.

Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao
Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao

3, Máy trộn bê tông JZC500:

Đây là dòng máy trộn bê tông tự do có xuất xứ từ Trung Quốc. Được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Loại máy trộn bê tông có năng suất làm việc ở mỗi mẻ trộn là 500 lít bê tông tươi. Máy thuộc dòng máy trộn bê tông tự do cỡ lớn. Với năng suất làm việc cao, ổn định. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng bê tông hay vữa xây dựng của nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Máy trộn bê tông JZC500 được thiết kế dạng quả lê kiểu lật nghiêng. Chín vì vậy khi chúng ta sử dụng máy trộn làm việc thì nó sẽ hoạt động dựa trên cơ chế rơi tự do. Bê tông sẽ được đổ ra ngoài bằng cách chúng ta điều khiển nghiêng thùng trộn hướng xuống dưới.

Còn về tốc độ làm việc của máy trộn bê tông này tương đối lớn và ổn định. Sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng bê tông của các công trình xây dựng. Vì chỉ sau khoảng 5 đến 7 phút. Là đã có một mẻ vữa bê tông có độ đồng đều và khả năng kết dính cao.

Xem chi tiết sản phẩm: 

Máy Trộn Bê Tông JZC500

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông 500 lít mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
  2. Website: truongphatgroup.com
  3. Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button