Báo giá máy trộn bê tông tự do chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Hà Nội

Báo giá máy trộn bê tông tự do chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Hà Nội. Bê tông, vữa xây dựng đối với con người là thành phần khá quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Các sản phẩm máy trộn bê tông tự do là 1 trong các dòng máy được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Sản phẩm được Trường Phát cung cấp ra thị trường với chất lượng, khả năng làm việc tốt và giá cả hợp lí.

Báo giá máy trộn bê tông tự do chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Hà Nội. Với các công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp. Thì những chiếc máy trộn bê tông nó đã quá là quen thuộc. Được con người sử dụng rất nhiều trong việc tạo ra vữa xây dựng, bê tông. Để đáp ứng các nhu cầu thi công xây dựng nhà cửa, đường đi, trung tâm mua sắm. khu công nghiệp,… Chính vì vậy việc sử dụng máy trộn bê tông. Nó sẽ giúp tăng năng suất, hiệu quả thi công xây dựng. Từ đó tăng cao chất lượng công trình xây dựng, tăng độ bền và tuổi thọ cho các công trình. Chính vì thế mà máy trộn bê tông là sản phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng.

Xem thêm bài viết: Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao

Top 3 máy trộn bê tông 500 lít chất lượng cao, được sử dụng nhiều hiện nay

Máy trộn bê tông có mặt trên thị trường Việt Nam khá là đa dạng. Có cả máy trộn được sản xuất tại Việt Nam và máy trộn được nhập khẩu tại Trung Quốc bởi Trường Phát. Nhìn chung thì phụ thuộc vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng của các chủ thầu, nhà đầu tư. Mà chúng ta sẽ có máy trộn tự hành, tự do hay cưỡng bức. Để lựa chọn sử dụng cho công việc của mình. Bài viết dưới đây Trường Phát sẽ cung cấp cho quý vị bảng giá máy trộn bê tông tự do. Sản phẩm được Trường Phát phân phối ra thị trường chất lượng cao.

Máy trộn bê tông tự do là gì, gồm những loại nào?

+ Máy trộn bê tông tự do là dòng sản phẩm máy trộn có cấu tạo khá là đơn giản. Với thùng trộn được thiết kế dạng quả trám và có thể xoay 360 độ. Đây là sản phẩm máy trộn hoạt động dựa trên nguyên tắc rơi tự do. Được ứng dụng trong việc trộn đều, quay đều hỗn hợp thành phẩm cát, xi măng, nước và sỏi. Để từ đó tạo ra thành phẩm cung cấp cho các công trình xây dựng. Khi chúng ta sử dụng máy trộn này thì chỉ sau 5 – 7 phút là cho ra thành phẩm. Khi chúng ta sử dụng thì sẽ điều chỉnh nghiêng thùng và đổ bê tông ra.

Báo giá máy trộn bê tông tự do
Báo giá máy trộn bê tông tự do

+ Máy trộn bê tông tự do là sản phẩm quen thuộc với người lao động trong các công trình xây dựng. Với nhiều mức làm việc cùng với các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam hay Trung Quốc. Thì đều là những chiếc máy trộn bê tông đượ Trường Phát cung cấp ra thị trường. Đảm bảo là máy trộn bê tông có chất lượng cao, có năng suất làm việc. Cũng như có giá cả hợp lí, phải chăng. Vì thế sẽ đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: Báo giá máy trộn bê tông sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Báo giá máy trộn bê tông sản xuất Việt Nam 100% chính hãng, chất lượng cao

Bảng giá máy trộn bê tông tự do tham khảo:

1, Máy trộn bê tông tự do sản xuất trực tiếp Việt Nam:

STT Tên máy trộn Giá thành tham khảo(vnđ)
1 Máy trộn vữa bê tông tự do 200 lít 3.405.000
2 Máy trộn vữa bê tông tự do 250 lít 5.510.000
3 Máy trộn vữa bê tông tự do 350 lít 6.510.000
4 Máy trộn vữa bê tông tự do 450 lít 8.505.000
Báo giá máy trộn bê tông tự do
Báo giá máy trộn bê tông tự do

2, Bảng giá máy trộn bê tông tự do Trung Quốc JZC:

STT Tên sản phẩm Giá tham khảo chưa bao gồm VAT(vnđ)
1 Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC200 Liên hệ
2 Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC350 45.100.000 – 48.200.000
3 Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC450 53.200.000 – 59.200.000
4 Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC550 63.100.000 – 63.300.000

Tham khảo: Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC, JS nhập khẩu giá tốt

Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC, JS nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt

Báo giá máy trộn bê tông tự do – Các đặc tính của máy trộn bê tông tự do:

1, Máy trộn bê tông tự do sản xuất Việt Nam:

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự do được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng cao. Đây là sản phẩm có dung tích làm việc ở mức thấp, không quá cao. Năng suất làm việc dao động khoảng 200 lít đến 500 lít. Đồng thời sản phẩm sử dụng điện áp dân dụng 1 pha 220V. Chính vì vậy sản phẩm này sẽ được con người ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng.

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự do quả lê được làm bằng thép inox với độ bền cao. Vì thế sản phẩm này sẽ chuyên dùng để tạo ra vữa hoặc bê tông với độ bền, độ đồng đều cao. Nhờ vậy mà sản phẩm sẽ đáp ứng được yêu cầu dùng vữa bê tông trong nhiều công trình xây dựng dân dụng.

Báo giá máy trộn bê tông tự do
Báo giá máy trộn bê tông tự do

2, Máy trộn bê tông tự do Trung Quốc JZC:

Sản phẩm máy trộn bê tông được sản xuất tại Trung Quốc. Máy trộn được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng cao. Về mặt cấu tạo và cơ chế hoạt động của sản phẩm này. Thì tương tự như máy trộn bê tông tự do đến từ Việt Nam. Sản phẩm máy trộn bê tông có năng suất, khả năng lam việc tương đối cao và ổn định. Đồng thời máy trộn sử dụng điện năng 3 pha với hiệu điện thế là 380V. Vì thế sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu dùng vữa bê tông của rất nhiều công trình xây dựng.

Đọc thêm: Bảng giá máy trộn bê tông 350 lít chính hãng, chất lượng cao

Bảng báo giá máy trộn bê tông 350 lít chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay

Đơn vị phân phối máy trộn bê tông tự do sản xuất Việt Nam, Trung Quốc chất lượng cao:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy xây dựng. Cung cấp ra thị trường với những chiếc máy trộn bê tông các loại với chất lượng cao. Đều là các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Hoặc là các sản phẩm máy trộn được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Đưa ra thị trường là sản phẩm có chất lượng cao, đã được kiểm định chắc chắn về chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự do 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Hay là các sản phẩm máy trộn được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button