Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Máy trộn bê tông tự hành được sản xuất và phân phối trực tiếp không qua khâu trung gian bởi Trường Phát 100% hàng chính hãng. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm được các chủ thầu, nhà đầu tư các công trình xây dựng tin dùng:

– Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chuyên gia về máy trộn. Máy trộn bê tông được coi là một loại thiết bị không thể thiếu tại các công trình xây dựng. Từ các công trình quy mô nhỏ như xây nhà ở dân cư, các hộ gia đình nhỏ lẻ. Cho đến các khu nhà cao tầng, khu chung cư trong thành phố. Ngoài ra máy trộn còn được sử dụng để phục vụ các công việc liên quan đến quá trình làm đường nông thôn,…

– Nói về máy trộn bê tông tự hành thì không ai là không biết với khả năng trộn vữa, bê tông. Cũng như những ưu điểm nổi trội của máy. Ngoài tên gọi là máy trộn tự hành thì máy trộn còn có tên khác nữa là xe trộn bê tông, máy trộn bê tông tự chế. Máy trộn được chế tạo dựa trên dòng máy trộn bê tông đời cũ nhưng có nhiều đặc điểm nổi bật, tiên tiến hiện đại hơn rất nhiều. Vì thế mà nó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ở nhiều địa điểm, khu vực khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Máy trộn bê tông tự chế – Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ

Thông tin chi tiết dòng máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu:

1. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu:

– Nhà máy chế tạo và sản xuất tại Việt Nam được khách hàng nước ta sử dụng nhiều hiện nay: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát.

– Showroom trưng bày máy trộn( VPGD): Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

– Năng suất máy trộn: 9 bao xi măng cùng với các nguyên vật liệu khác như: cát, sỏi, nước theo 1 tỉ lệ nhất định trong 1 mẻ trộn

– Cơ cấu di chuyển: Vô lăng lái.

– Số bánh xe để di chuyển của máy trộn: 6 bánh.

– Sản phẩm được lắp động cơ Diezel: D35 HP Nước đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu.

– Kích thước Dài x Rộng x Cao: 3.6 x1.9 x1.9 mét.

– Đường kính x Chiều cao của máy trộn: 1.9×0.65 m.

– Chiều cao tiếp liệu: 1.65 mét.

– Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.

– Độ dày đáy thùng: 10 ly.

– Cầu trộn ô tô: 8 tấn.

– Cầu di chuyển ô tô: 2.5 tấn x 2.

– Hộp số chính GAT51: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.( có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao)

– Số đảo máy trộn: mới 100%.

– Tốc độ di chuyển: 35 – 40 km/h.

– Sản phẩm phù hợp trong các công việc làm đường, các công trình xây dựng cần nhiều bê tông trong thời gian ngắn.

– Tổng trọng lượng sản phẩm: 2 tấn.

– Phụ kiện được lắp ghép kèm theo máy trộn: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

– Bảo hành: 6 tháng kể từ ngày giao hàng.

Chi tiết sản phẩm:

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu

2. Máy trộn tự hành 9 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô:

– Nhà máy sản xuất uy tín nhất tại Việt Nam: Trường Phát Group

– Năng suất trộn bê tông: 9 bao xi măng/1 mẻ trộn tương đương với 1.5 khối bê tông tươi.

– Cơ cấu di chuyển của máy trộn: Di chuyển bằng vô lăng lái.

– Di chuyển bằng: 6 bánh.

– Động cơ máy trộn: Đầu nổ ô tô

– Kích thước Dài x Rộng x Cao: 4.1 x1.9 x1.9 mét.

– Đường kính x Chiều cao: 1.9×0.65 m.(Be chống chàn của máy trộn có kích thước 10 cm)

– Chiều cao tiếp liệu: 1.65 mét.

– Độ dày thành của thùng trộn: 6 ly.

– Độ dày đáy thùng: 10 ly.

– Trọng lượng cầu trộn ô tô: 8 tấn.

– Cầu di chuyển ô tô: 2 cầu – 2.5 tấn x 2.

– Bộ phận giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau.

– Hộp số chính GAT51: gồm có 5 số trong đó có 4 số tiến, 1 số lùi.( Bên cạnh đó thì máy trộn còn có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao)

– Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.

– Tổng trọng lượng máy trộn: 1,8 tấn.

– Phụ kiện đi kèm: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

– Thời gian bảo hành: 6 tháng tại trung tâm bảo hành của Trường Phát.

Xem chi tiết sản phẩm: 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Trên đây là 2 loại máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu được Trường Phát cung cấp ra thị trường 100% hàng chính hãng chất lượng cao. Đây cũng là 2 dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu được các khách hàng tin dùng. Và chúng chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu của chúng tôi. 

Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng:

– Máy trộn bê tông tự hành 9 bao là loại máy trộn có dung tích thùng trộn lớn. Vì vậy quý khách hàng có thể trộn được 9 bao xi măng với các nguyên vật liệu khác trong một mẻ trộn. Nên nó có thể tạo ra được 1 đến 1.5 khối bê tông tươi trong thời gian ngắn. Nhờ có máy trộn mà các chủ thầu, nhà đầu tư công trình xây dựng tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: Tiền thuê thêm nhân công, tốc độ làm việc của các công trình được cải thiện rất nhiều,…

– Máy trộn bê tông tự hành được biết đến là dòng sản phẩm trộn đều các hỗn hợp nguyên vật liệu cát, sỏi, nước và xi măng. Tạo thành một hỗn hợp đồng nhất được gọi là bê tông. Tạo ra bê tông với chất lượng cao trong thời gian nhanh chóng. Vì vậy mà máy trộn bê tông chính là một giải pháp tốt nhất đối với các chủ thầu, nhà đầu tư các công trình xây dựng.

– Tuy nhiên nếu như máy trộn bê tông tự hành cũng giống y hệt như các loại máy trộn bê tông khác. Thì nó sẽ không kèm thêm chữ: ” tự hành” ở đằng sau. Vì thế mà máy trộn có những đặc điểm nổi bật khác nữa. Cụ thể như khả năng trộn đều các nguyên vật liệu trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó thì máy trộn có thể di chuyển ở mọi địa hình khác nhau, kể cả đồi núi. Với tốc độ di chuyển tương đối tốt tối đa có thể lên đến 40km/h. Đây là một con số không phải là quá lớn nhưng nó cũng không quá nhỏ.

máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu
máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu

Vì sao nên sử dụng máy trộn bê tông tự hành được sản xuất và phân phối bởi Trường Phát?

– Trường Phát là đơn vị sản xuất, lắp ghép máy trộn bê tông có xưởng sản xuất tại địa chỉ Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được chung tôi cung cấp ra thị trường đều đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Được các chuyên gia về máy trộn đánh giá cao. Các bạn có thể đến trực tiếp tại xưởng lắp ghép máy trộn của Trường Phát. Để tận mắt nhìn thấy quá trình làm việc của các nhân viên kỹ thuật tại xưởng.

– Chúng tôi cung cấp ra thị trường máy trộn bê tông tự hành với các kích thước. Với khả năng làm việc khác nhau như: 3 bao, 6 bao, 9 và 12 bao xi măng trong một mẻ trộn và có 2 loại cầu di chuyển là 1 cầu hoặc 2 cầu. Cùng với đó thì cấu tạo của máy trộn có thể sẽ khác một chút là lắp đầu nổ ô tô hoặc là sử dụng động cơ diesel. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc máy trộn phù hợp với cả nhu cầu và túi tiền của mình.

Video ghi lại quy trình sản xuất máy trộn bê tông 9 bao xi măng tại Trường Phát:

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tự hành uy tín nhất hiện nay: 

Không chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy trộn 3,6,9,12 bao xi măng. Chúng tôi còn nhận chế tạo, lắp ráp máy theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế khi đến với chúng tôi các bạn có thể lựa chọn 1 chiếc máy trộn bê tông có sẵn. Hoặc yêu cầu một sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình. Để Trường Phát sản xuất và lắp ghép máy trộn theo ý muốn của các bạn với thời gian và giá thành tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông các loại chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button