Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Máy trộn bê tông tự hành, tự chế là dòng máy trộn được chế tạo và sản xuất bởi Trường Phát Group tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Dòng sản phẩm máy trộn hiện đại và tiên tiến hàng đầu hiện nay. Máy trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát sản xuất và bán ra thị trường. Cam kết máy trộn có chất lượng cao, hàng chính hãng giá rẻ.

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Việc con người lựa chọn sử dụng máy trộn vữa bê tông. Để trộn vữa, trộn bê tông cung cấp cho công trình xây dựng đã trở nên quen thuộc đối với chúng ta. Đặc biệt là đối với người lao động và các chủ thầu, nhà đầu tư. Những chiếc máy trộn vữa bê tông đã được coi là 1 phần quan trọng. Nó là một loại thiết bị hỗ trợ công việc xây dựng không thể thiếu hiện nay.

Máy trộn bê tông hiện nay thì khá là đa dạng và phong phú. Với mỗi một sản phẩm máy trộn thuộc chủng loại khác nhau. Sẽ có những sản phẩm máy trộn có năng suất và dung tích thùng trộn khác. Để đáp ứng được mục đích sử dụng máy trộn trong dân dụng và công nghiệp của các khách hàng.

Xem thêm: Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng

Nội dung cơ bản của bài viết ngày hôm nay:

Máy trộn bê tông ở Việt Nam có 3 loại chính là: Máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức và tự hành. Ở bài ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ đi sâu vào dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Mở đầu thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng máy trộn tự hành được sản xuất tại Trường Phát.

Sau đó là đi vào thực tế làm việc của sản phẩm máy trộn bê tông tự hành tại công trường. Ở công trình xây dựng thì để tạo ra 1 mẻ bê tông và đưa đến vị trí sử dụng. Thì những giai đoạn cần thực hiện với sản phẩm này là gì. Cùng với các thông tin cơ về máy trộn tự hành có dung tích trộn từ 3 bao đến 12 bao xi măng. Nhà máy sản xuất và bán máy trộn tự hành uy tín chất lượng ở Việt Nam hiện nay.

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành
Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Công dụng, nhiệm vụ chính của loại máy trộn này chính là trộn đều, đảo đều hỗn hợp gồm: Cát, sỏi, xi măng và nước cùng với 1 số chất phụ gia khác. Để tạo thành hỗn hợp bê tông có độ kết dính, đồng đều cao. Cung cấp cho các công trình xây dựng sử dụng để đổ bê tông nền móng, nền nhà, mái nhà,…

Tham khảo thêm: Máy trộn bê tông 2 khối là gì, phân loại, đặc điểm sản phẩm

Máy trộn bê tông 2 khối là gì, phân loại, đặc điểm chung của máy trộn

Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát là sản phẩm được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Máy trộn này có đầy đủ các đặc điểm nổi bật như: Khả năng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác, từ công trình này đến công trình khác nhanh chóng. Với tốc độ di chuyển ở trên đường bằng phẳng tối đa có thể đạt được là 40 km/h. Máy trộn được trang bị ghế ngồi, bộ phận giảm sóc, vô lăng lái, đèn chiếu, bộ phận bảo vệ động cơ,… Điều này giúp cho dòng sản phẩm này linh động và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành:

+ Để sử dụng máy trộn bê tông tự hành hiệu quả cao. Thì điều đầu tiên cần làm là di chuyển máy đến vị trí cần sử dụng. Rồi sau đó cố định máy ở 1 vị trí bằng phẳng. Để chúng ta bắt đầu thực hiện quá trình cho hỗn hợp vào trong thùng. Người điều khiển cần phải giữ ổn định bánh xe để khi máy bắt đầu làm việc không bị xê dịch. Ảnh hưởng đến chất lượng bê tông được tạo ra.

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông cố định là gì, cấu tạo, ưu nhược điểm

Máy trộn bê tông cố đinh là gì, cấu tạo, ưu – nhược điểm của máy trộn

+ Tiếp theo đó chính là cho hỗn hợp cát, sỏi, xi măng và nước vào trong thùng theo tỉ lệ cho trước. Thứ tự sẽ diễn ra như sau: Đầu tiên thì chúng ta cho nước vào trong thùng bằng vòi. Rồi tiếp theo đó chính là cho xi măng vào. Sau khi đã cho 2 nguyên liệu này vào thì ta bật máy. Rồi sau đó xúc cát, sỏi vào trong thùng để máy chạy, đảo đều hỗn hợp. Sau khi máy chạy trộn đều, khuấy đều hỗn hợp khoảng 5 đến 7 phút. Thì sẽ tạo ra hỗn hợp bê tông có độ mịn, đồng đều. Và khả năng kết dính cực kì cao và chắc chắn.

Video thực tế làm việc của máy trộn bê tông 6 bao 2 cầu tại công trường: 

+ Bước thứ 3 đó chính là chúng ta xả bê tông ra ngoài để sử dụng:

Ở quy trình này thì chúng ta sẽ có hai cách để xả bê tông. Một là xả trực tiếp ra đất và cách thứ hai là xả bê tông vào xa rùa. Ứng với mỗi cách xả bê tông từ máy trộn này ra ngoài. Sẽ được sử dụng trong các công việc tương ứng. Là đổ đường bê tông và xây dựng nhà cửa, tường rào.

  • Thứ nhất đối với việc đổ bê tông trực tiếp ra đất. Thì cách này được sử dụng để đổ đường. Người dùng sẽ để co máy trộn đứng ở vị trí thẳng đứng theo hướng làm đường. Hai bên đường đã được ngăn lại bằng các tấm ván. Để tránh khi bê tông được đổ ra bị tràn ra ngoài và hình thành đường có chiều rộng tương ứng. Sau khi bê tông đã được trộn thì ta mở cửa xả và cho chảy trực tiếp xuống nền như hình dưới đây.
Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành
Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành
  • Cách xả bê tông vào xe rùa thứ hai chính là chúng ta kê 1 chiếc xe rùa vào gần vị trí cửa xả. Rồi sau đó mở cửa cho bê tông chảy xuống vào trong xe. Khi xe đầy thì ta đóng cửa xả lại và di chuyển xe rùa đến vị trí cần dùng. Cứ thế lặp đi lặp lại đến khi nào bê tông ở trong xe trộn được lấy ra hết thì chúng ta bắt đầu chu trình mới.

Đọc thêm bài viết: Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất, các loại máy trộn bê tông trên thị trường

Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất, các loại máy trộn bê tông trên thị trường

Thông tin cơ bản về máy trộn bê tông tự hành 3, 6, 9, 12 bao xi măng:

+ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao: Đối với dòng sản phẩm này thì ta có hai loại chính là 1 cầu và 2 cầu. Năng suất của máy trộn này là 3 bao xi măng. Tương ứng với 1/2 khôi bê tông được tạo ra.

+ Máy trộn bê tông tự hành 6 bao: Khi nhắc đến loại máy trộn này thì chúng ta sẽ có 4 sản phẩm khác nhau. Đó chính là máy trộn 6 bao 1 cầu, 2 cầu, 6 bao 1 cầu phanh hơi ô tô và 6 bao 2 cầu phanh hơi lốc. Năng suất của sản phẩm này chính là 6 bao và 1 khối bê tông tươi được tạo ra.

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao: Bao gồm các sản phẩm máy trộn tự hành 9 bao 1 cầu. Máy trộn 9 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô. Và máy trộn 9 bao 2 cầu, 9 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầy nổ ô tô. Khối lượng bê tông được tạo ra sau 1 mẻ là 1.5 khối( 9 bao xi măng).

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng: Với các sản phẩm chính là: Máy trộn bê tông 12 bao cố định. Máy trộn tự hành 12 bao 1 cầu, 12 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô. Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu, 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô. Năng suất một mẻ trộn của sản phẩm này tạo ra là 2 khối.

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành
Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành

Nhà máy sản xuất và bán máy trộn bê tông số 1 hiện nay:

Trường Phát Group tự hào là nhà sản xuất và phân phối máy trộn tự hành số 1 hiện nay. Chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường những chiếc máy trộn có chất lượng, hàng chính hãng. Với đầy đủ các mức công suất làm việc. Ngoài ra thì còn có các sản phẩm được thiết ké theo nhu cầu của người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị khách hàng có thể liên hệ với Trường Phát theo thông tin sau đây:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát

Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Website: truongphatgroup.com

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button