Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất, các loại máy trộn bê tông trên thị trường

Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất, các loại máy trộn bê tông trên thị trường. Máy trộn vữa bê tông là một loại thiết bị trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu trong xây dựng. Để tạo thành vữa xây dựng, bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng. Với các sản phẩm máy trộn bê tông tự do, máy trộn cưỡng bức và tự hành. Sẽ là những sản phẩm được khá nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng. Chúng được chế tạo và sản xuất tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ bởi Trường Phát Group. Cung cấp ra thị trường tới tay quý vị khách hàng cam kết chính hãng chất lượng giá rẻ.

Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất, các loại máy trộn bê tông trên thị trường. Ngày nay hầu hết tất cả các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Đều có sự có mặt của các sản phẩm máy trộn vữa, máy trộn bê tông. Ứng với mỗi một công trình xây dựng nhà cửa, đường xá. Thì sẽ có các sản phẩm máy trộn có dung tích và năng suất làm việc tương ứng. Vì thế mà nhắc đến máy trộn bê tông hay máy trộn vữa. Nó đã quá quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là đối với chủ thầu, người lao động. Bởi những người này là những người trực tiếp sử dụng máy trộn cho công trình, công việc của mình. Nhờ có máy trộn mà tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức của người lao động.

Đọc thêm bài viết: xe trộn bê tông tự chế là gì, đặc điểm, phân loại và ứng dụng

Xe trộn bê tông tự chế là gì? đặc điểm, phân loại, ứng dựng của sản phẩm

Trong bài ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ nói tới máy trộn bê tông. Với 3 loại máy trộn chính là tự do, cưỡng bức và tự hành. Rồi sau đó sẽ đi phân tích xem máy trộn nào tốt nhất. Chúng ta nên mua và sử dụng loại máy trộn vữa bê tông nào. Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cơ bản về máy trộn bê tông, máy trộn vữa là gì, công dụng chính của sản phẩm này ra sao. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đi tìm hiểu về các dòng máy trộn cùng với Trường Phát ngay sau đây.

Video cận cảnh xuất kho máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu đi Đồng Nai: 

Đầu tiên thì chúng ta cùng đi tìm hiểu máy trộn vữa, máy trộn bê tông là gì? Công dụng, chức năng của sản phẩm này ra sao?

1, Máy trộn vữa bê tông là gì?

Máy trộn vữa bê tông là thiết bị chuyên dụng để trộn đều, đảo đều hỗn hợp bao gồm: Cát, xi măng, sỏi( đá xanh), nước và 1 số phụ gia khác. Để tạo thành vữa, bê tông dùng trong xây dựng. Với lượng bê tông hoặc là vữa được tạo ra là đa dạng. Có thể là nhiều hoặc ít sau 1 mẻ trộn khoảng 5 đến 7 phút. Đem lại thành phẩm có độ đồng đều và độ kết dính cao cho xây dựng.

Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất
Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất

2, Công dụng, chức năng của máy trộn bê tông:

Sử dụng máy trộn bê tông giúp con người, đặc biệt là người lao động. Sẽ được an nhàn hơn, không phải tốn thời gian, công sức để trộn vữa bê tông bằng tay. Vì thế mà máy trộn sẽ giúp tăng năng suất lao động cho các công nhân xây dựng. Đồng thời nó sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Nhờ có máy trộn bê tông mà các công trình xây dựng sẽ được nhanh chóng hoàn thành. Cùng với tiến độ thi công nhanh thì chất lượng công trình được nâng cao. Bởi sử dụng máy trộn bê tông thì nó sẽ giúp tạo ra hỗn hợp có độ đồng đều cao. Cho nên khi chúng ta thi công, làm việc với vữa bê tông sẽ có độ kết dính, vững chắc cao.

Tham khảo thêm: 

Máy trộn vữa là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm của máy trộn bê tông tự do, tự hành

Các loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay:

1. Máy trộn bê tông tự do:

Máy trộn bê tông tự do là loại máy trộn đều hỗn hợp theo cơ chế tự do. Dòng sản phẩm nổi tiếng và được sử dụng nhiều ở Việt Nam là máy trộn hình quả lê kiểu lật nghiêng. Máy trộn có kết hợp bánh xe di chuyển dễ dàng với khoảng cách không quá xa. Với các mức dung tích làm việc 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít,… Cùng với đó là giá cả phải chăng, hợp lý. Nên loại máy trộn này được sử dụng chủ yếu là trong các công trình dân dụng.

Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất
Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức:

Đây là loại sản phẩm trộn bê tông với hệ thống thùng trộn được gắn cố định. Các cánh trộn được gắn trực tiếp thùng trục trộn ở giữa và đảo đều nguyên liệu. Cũng giống như máy trộn bê tông tự do. Thì dòng sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức cũng có các mức trộn là 250l, 350l, 450l,… Tuy nhiên thì khả năng di chuyển của loại máy trộn cưỡng bức này. Sẽ không hiệu quả bằng máy trộn tự do. Vì vậy để sử dụng sản phẩm này thì chúng ta thường vận chuyển chúng đến công trình thông qua xe kéo là chủ yếu.

Có thể bạn quan tâm: 

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức tại Hà Nội chính hãng giá rẻ CK cao

3. Máy trộn bê tông tự hành:

Là loại thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất trong 3 loại máy trộn trên. Nó được sản xuất dựa trên sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức. Với hệ thống thùng trộn cố định và hoạt động trộn vữa theo cơ chế cưỡng bức. Kết hợp với hệ thống di chuyển, cầu trộn, các bánh xe,… Điều này giúp cho sản phẩm này có thể di chuyển với tốc độ tối đa là 40 km/h. Các mức làm việc của sản phẩm này là 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Chúng ta sẽ sử dụng loại máy trộn này trong các công trình quy mô lớn và đòi hỏi sự linh động cao.

Trong 3 loại máy trộn trên thì máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất?

Trong 3 loại máy trộn bê tông ở trên, thì máy trộn tốt nhất và được đánh giá cao nhất. Chắc có lẽ chính là máy trộn bê tông tự hành. Loại máy trộn này còn được biết đến là máy trộn bê tông tự chế, xe trộn bê tông tự chế. Bởi các lý do:

+ Máy có dung tích trộn lớn, vừa có thể tạo ra lượng bê tông lớn. Vừa có thể di chuyển đến vị trí làm việc và trở bê tông. Cho nên việc sử dụng loại máy trộn này nó sẽ linh động và hiệu quả cao.

+ Máy trộn được sản xuất tại Việt Nam bởi Trường Phát. Các bộ phận để cấu tạo nên máy trộn đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Chính vì thế mà sản phẩm này sẽ có chất lượng cao và năng suất làm việc trộn bê tông cực kỳ tốt.

+ Máy trộn có thể di chuyển giống như một chiếc xe công nông với tốc độ dao động từ 35 đến 40 km/h. Kết hợp với 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển. Để máy trộn có thể di chuyển trên đường bằng phẳng. Hay là đường đồi núi, đầm lầy.

Tham khảo bài viết của chúng tôi: ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với các sản phẩm máy trộn khác

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với các sản phẩm máy trộn vữa bê tông khác

Chúng ta nên chọn máy trộn bê tông nào để sử dụng?

Mặc dù nói máy trộn bê tông tự hành là tốt nhất, chất lượng nhất. Nhưng không có nghĩa là tất cả chúng ta đều phải mua và sử dụng dòng sản phẩm này. Vì không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng máy trộn có năng suất cao và giá thành lớn như máy này. Còn phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích và túi tiền của các khách hàng. Mà sẽ chọn máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức hay tự hành.

Vì 2 loại máy trộn bê tông cưỡng bức và tự do. Thì nó đem lại hiệu suất làm việc cực kỳ tốt cho các công trình dân dụng. Bên cạnh đó thì số tiền để chúng ta bỏ ra mua và sử dụng các sản phẩm này. Sẽ thấp hơn rất nhiều so với máy trộn bê tông tự hành. Nói chung thì tùy vào nhu cầu, túi tiền của người dùng. Mà sẽ chọn máy tương ứng và phù hợp với công trình.

Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất
Máy trộn vữa bê tông nào tốt nhất

Thông tin liên hệ nhà phân phối máy trộn số 1 tại nước ta – Trường Phát:

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức và tự hành chính hãng. Máy trộn được Trường Phát sản xuất trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc là liên hệ theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Xem thêm: 

Bán máy trộn bê tông tự do giá rẻ chính hãng chất lượng cao tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button