Máy trộn bê tông 2 khối là gì, phân loại, đặc điểm chung của máy trộn

Máy trộn bê tông 2 khối là gì, phân loại, đặc điểm chung của máy trộn. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm được dùng để đáp ứng nhu cầu sử dụng vữa, bê tông trong các công trình xây dựng. Các sản phẩm máy trộn tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam( Tỉnh Phú Thọ). Cung cấp ra thị trường những chiếc máy có dung tích và khả năng làm việc khác nhau. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng bê tông của mọi công trình. Máy trộn 2 khối là dòng máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng chính hãng giá ưu đãi.

Máy trộn bê tông 2 khối là gì, phân loại, đặc điểm chung của máy trộn. Nếu như trước đây chưa có các loại thiết bị máy móc hiện đại. Thì con người sẽ sử dụng sức lao động thủ công của mình để trộn đều hỗn hợp: Cát, xi măng, nước, sỏi hoặc đá xanh( thành phần này có hoặc không). Để tạo thành bê tông hoặc vữa cho công việc xây dựng đổ móng, đổ nền hay là xây tường. Công đoạn này rất mất thời gian. Cũng như tiêu tốn rất nhiều sức lao động của con người. Đối với những công trình vừa và nhỏ thì có thể.

Nhưng đối với những công trình xây dựng lớn thì sao? Chắc chắn thời gian để thi công, hoàn thành các công trình lớn. Và số tiền thuê nhân công, chi phí tiêu tốn cho công trình khá lớn. Chính vì thế mà phải có các loại máy trộn, trạm trộn hay bồn trộn. Để đem lại hiệu quả công việc cao và tiết kiệm tối đa chi phí.

Tham khảo thêm bài viết: Xe trộn bê tông tự chế là gì, đặc điểm phân loại và ứng dụng của máy

Xe trộn bê tông tự chế là gì? đặc điểm, phân loại, ứng dựng của sản phẩm

Giới thiệu sơ qua về nội dung chính của bài viết:

Ở bài này thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị dòng máy trộn bê tông tự hành. Là sản phẩm có mức công suất, khả năng làm việc lớn nhất hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng trong 1 lần trộn. Hay còn được biết đến là sản phẩm máy trộn bê tông 2 khối. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất, lắp rắp và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Vậy máy trộn 2 khối là gì, các loại máy trộn bê tông tự hành có năng suất 2 khối bê tông trên thị trường. Gía bán các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 12 bao như thế nào? Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng là gì? Nhà máy sản xuất máy trộn uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Tất cả sẽ được chúng tôi – Trường Phát Group trình bày ngay sau đây.

Máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự hành 12 bao là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm có cấu tạo thùng trộn cố định. Được thiết kế dựa trên 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Nhưng đã được cải tiến lên rất nhiều. Năng suất làm việc cao hơn. Máy có thể di chuyển trên đường bằng phẳng hay đồi núi, đầm lầy. Với tốc độ tối đa mà máy có thể đạt được là 40 km/h. Cùng với đó là hệ thống ghế đệm êm ái, đèn chiếu sáng. Điều này giúp cho máy có thể làm việc ở nhiều thời gian, nhiều thời điểm khác nhau.

Máy trộn bê tông 2 khối là gì
Máy trộn bê tông 2 khối là gì

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng hay máy trộn bê tông 2 khối. Đây là dòng sản phẩm có mức năng suất trộn vữa, bê tông cao nhất của dòng máy trộn tự hành. Với khả năng trộn được 12 bao xi măng cùng với lượng cát, sỏi và nước theo 1 tỉ lệ. Tạo thành 2 khối bê tông tương cung cấp cho công trình sử dụng sau khoảng 5 đến 8 phút.

Xem thêm: So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn cưỡng bức

So sánh máy trộn bê tông tự hành và cưỡng bức sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

Máy trộn bê tông 2 khối là gì? Các loại máy trộn bê tông 2 khối:

Trên thị trường hiện nay thì máy trộn bê tông có khả năng trộn được 2 khối bê tông tươi. Chính là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 12 bao. Nói là máy trộn bê tông 12 bao xi măng. Nhưng sẽ bao gồm nhiều sản phẩm máy trộn bê tông khác nhau. Đó chính là những chiếc máy trộn 1 cầu, 2 cầu. Động cơ của máy có thể là động cơ đầu nổ ô tô hoặc dầu diezel. Một loại máy nữa chính là máy trộn bê tông cố định 12 bao xi măng.

Cụ thể như sau:

+ Máy trộn bê tông cố định 12 bao xi măng: Đây là loại sản phẩm có thể trộn được 2 khối bê tông tươi. Nhưng máy sẽ không có khả năng tự di chuyển mà chúng ta sử dụng chúng cố định dưới đất. Khi nào có nhu cầu sử dụng thì cần có thiết bị, máy kéo di chuyển.

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu, máy trộn bê tông 12 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô: Cả hai đều là dòng máy trộn có thể di chuyển ở đường bằng phẳng là chính. Vì kết cấu 1 cầu nên máy chỉ có thể di chuyển dễ dàng ở đường bằng phẳng. Máy có thể đi đến các công trình có đường đi phức tạp nhưng sẽ không đạt hiệu quả tối đa.

Máy trộn bê tông 2 khối là gì
Máy trộn bê tông 2 khối là gì

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu, máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc đầu nổ ô tô: Đây sẽ là các sản phẩm đạt hiệu quả cao trong tất cả các cung đường. Dù là bằng phẳng hay đồi núi, đầm lầy. Sản phẩm máy trộn 2 cầu đều có thể cân hết được.

Sản phẩm tham khảo: 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Báo giá các loại máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng:

STT Tên sản phẩm Gía thành( VNĐ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu 105.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô( lốp cũ) 110.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu 115.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 120.000.000
5 Máy trộn bê tông 12 bao cố định Liên hệ

Máy trộn bê tông 2 khối là gì? Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành 2 khối:

Các sản phẩm máy trộn bê tông 2 khối thường là máy trộn bê tông tự hành. Là các sản phẩm máy trộn có khả năng trộn được 12 bao xi măng trong 1 mẻ trộn. Đây là mức công suất trộn vữa bê tông lớn nhất của dòng máy trộn tự hành. Sản phẩm được lắp rắp, chế tạo tại Việt Nam bởi Trường Phát Group. Đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Máy trộn được sản xuất tại Việt Nam đạt chuẩn cao, được các chuyên gia đánh giá, kiểm định kỹ càng. Cùng với đó thì loại máy trộn này được tích hợp nhiều yếu tố hiện đại. Phải kể đến đó chính là động cơ của máy được bao bọc chắc chắn. Máy chạy êm bền bỉ với môi trường. Máy trộn bê tông này thích hợp sử dụng trong các công trình xây dựng quy mô lớn. Những nơi cần dùng bê tông nhiều với thời gian ngắn. Đòi hỏi khả năng di chuyển, độ linh hoạt của sản phẩm.

Máy trộn bê tông 2 khối là gì
Máy trộn bê tông 2 khối là gì

Nhà máy sản xuất và bán máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng số 1 ở nước ta:

Trường Phát tự hào là đơn vị sản xuất và bán ra thị trường những chiếc máy trộn bê tông tự hành có chất lượng cao. Xưởng sản xuất và lắp ráp của chúng tôi có địa chỉ tại Xã Vạn Xuân – Huyện Tam Nông – Tỉnh Phú Thọ. Các bạn có điều kiện và thời gian có thể đến xem xưởng sản xuất của chúng tôi. Quy trình sản xuất sản phẩm của Trường Phát Group đảm bảo đạt yêu cầu cao của các chuyên gia.

Không chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng. Chúng tôi còn sản xuất và cho ra đời những chiếc máy trộn có khả năng làm việc khác. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao xi măng. Cùng với đó thì đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Nhưng dung tích, khả năng làm việc không thuộc 4 mức trên. Thì chúng tôi đều có thể sản xuất theo yêu cầu của các bạn.

Bài viết đọc thêm: Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với máy trộn bê tông khác

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với các sản phẩm máy trộn vữa bê tông khác

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về tất cả các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 100% hàng chính hãng. Máy trộn được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối máy trộn uy tín nhất tại nước ta. Qúy vị khách hàng có thể chọn 1 trong các cách liên hệ sau đây:

Đến trực tiếp tại địa chỉ VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội:

Truy cập website: truongphatgroup.com

Liên hệ hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button