So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông chính hãng, chất lượng, giá rẻ

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Máy trộn, bồn trộn bê tông được Trường Phát phân phối trực tiếp ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao, hàng chính hãng. Là những sản phẩm được con người sử dụng trong việc trộn đều, đảo đều các nguyên liệu tạo thành vữa, bê tông. Cung cấp đầy đủ bê tông xây dựng cho mọi công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ tùy kích thước. Chúng được công ty cổ phần máy và kỹ thuật bán ra thị trường với chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Hiện nay nhu cầu sử dụng vữa xi măng, bê tông. Tại các công trình xây dựng từ quy mô nhỏ trong dân dụng. Cho đến những công trình quy mô lón như: Xây cầu đường, khu chung tâm thương mại, khu công nghiệp,… Để quá trình xây dựng, thi công được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ có bê tông mà các công trình được bền, chắc chắn. Đồng thời có tính thẩm mỹ cao cho những các công trình làm khu chung cư, khu công nghiệp,… Cho nên giải pháp tối ưu và thịnh hành nhất tại nước ta. Đó chính là sử dụng các loại máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông.

Xem thêm bài viết: Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành sản xuất tại Việt Nam

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Để tạo ra bê tông, vữa xây dựng thì chúng ta sẽ có 2 loại thiết bị được sử dụng phổ biến. Đó chính là máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông. Tùy vào mức độ, nhu cầu sử dụng vữa xây dựng, bê tông khác nhau. Mà người dùng có thể lựa chọn 1 trong các sản phẩm này để cung cấp cho xây dựng. Vì mỗi một dòng máy sẽ có các mức trộn vữa bê tông đa dạng khác nhau. Vậy máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông có những điểm giống và khác nhau ở điểm nào? Những vấn đề liên quan đến hai loại sản phẩm này. Sẽ được Trường Phát trình bày ở trong bài viết dưới đây.

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông: Điểm giống nhau giữa hai dòng thiết bị trộn bê tông, vữa xây dựng( Máy trộn – bồn trộn)

Cả hai đều được sử dụng để trộn các nguyên liệu: Cát, sỏi, nước và xi măng. Tạo thành dung dịch đồng chất, nhuần nhuyễn vào nhau được gọi là bê tông. Để cung cấp cho quá trình xây dựng. Điển hình là các công việc cần đến nhiều bê tông. Là các giai đoạn thi công nền móng, đổ nền nhà, mái nhà,… Để tăng tiến độ thi công xây dựng và tạo độ chắc chắn cho hệ thống.

Các sản phẩm bồn trộn bê tông và máy trộn bê tông được Trường Phát cung cấp ra thị trường với chất lượng cao. Là những sản phẩm được chính chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc – Bồn trộn bê tông. Đồng thời đối với máy trộn bê tông thì là loại máy trộn được Trường Phát Group sản xuất tại Việt Nam. Đưa ra thị trường tới tay người dùng Việt đảm bảo chính hãng chất lượng số 1 hiện nay.

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông
So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông

Sự khác nhau giữa máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông:

1, Cơ chế hoạt động, làm việc của sản phẩm:

+ Đối với máy trộn bê tông: Do máy trộn bê tông sẽ có hai loại chính là máy trộn tự hành và máy trộn tự do. Chính vì thế khi các sản phẩm này làm việc sẽ có sự khác nhau nhất định. Với máy trộn bê tông tự do thì thùng trộn được thiết kế kiểu nghiêng, xoay 360 độ. Còn máy trộn tự hành thì sẽ có thùng trộn cố định. Chúng ta sẽ cho hỗn hợp nguyên liệu vào thùng theo thứ tự lần lượt là: Nước, xi măng, cát, sỏi vào cho đến khi đầy thùng( Đúng với mức trộn cho phép của máy). Rồi đợi 5 đến 7 phút và máy trộn xong và chúng ta có thể sử dụng vữa, bê tông.

Xem thêm: 

Máy trộn bê tông 1 khối – máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu giá rẻ

+ Còn đối với bồn trộn bê tông, thì các sản phẩm có mặt tại thị trường nước ta chủ yếu là xe bồn trộn. Nó có cấu tạo dạng quả trám và có thể xoay quanh trục 360 độ. Chính vì thế mà nó hoạt động chủ yếu bằng nguồn thủy lực. Lấy từ cóc ben của xe tải hoặc cũng có thể là chạy bằng dầu diezel. Rồi sau đó truyền lực qua hệ thống bơm thủy lực tới vị trí hộp giảm tốc làm cho bồn trộn quay. Bồn trộn sẽ quay theo 1 trong 2 chiều là nạp nguyên liệu và xả. Sau khi hệ thống thủy lực đã truyền động lực tới bơm dầu thông qua trục truyền động của bộ phận giảm tốc.

Quy tắc sử dụng và cách chọn máy trộn bê tông

2, Năng suất trộn vữa bê tông:

+ Bồn trộn bê tông: Đây là thiết bị trộn vữa cho năng suất cao, khối lượng bê tông được tạo ra trong 1 mẻ trộn khá là lớn. Mức công suất thấp nhất của dòng sản phẩm này chính là 2 khối. Cao hơn nữa đó chính là 3 khối, 4 khối, 5 khối, 6 khối,… Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng mà có thể chọn bồn có kích thước tương ứng. Các sản phẩm xe bồn trộn bê tông được chuyên dùng trong việc trộn bê tông.

Đọc thêm: Các loại bồn trộn bê tông 2, 3, 4, 5, 6,… khối chính hãng giá rẻ

Các loại bồn trộn bê tông, bồn trộn bê tông 2, 3, 4, 5, 6,… khối giá rẻ chất lượng

+ Máy trộn bê tông là loại sản phẩm đa chức năng: Năng suất cao nhất của các sản phẩm này chính là 2 khối. Tương ứng với 12 bao xi măng( máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng). Ngoài ra thì các mức năng suất trộn bê tông của các sản phẩm máy trộn bê tông khác. Đó chính là 200 lít, 250 lít, 350 lít,… 3 bao, 6 bao, 9 bao xi măng. Chúng ta có thể trộn vữa và trộn bê tông cho các công trình xây dựng sử dụng. Bởi vì máy trộn này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến những công trình ngóc ngách. Vì thế mà chúng ta có thể dùng sản phẩm trong cả 2 lĩnh vực này.

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông
So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông

3. Gía bán của 2 dòng sản phẩm:

+ Đối với bồn trộn bê tông thì nó có năng suất làm việc cao. Chính vì thế mà giá bán của các sản phẩm này. Chắc chắn sẽ cao, thường là các chủ đầu tư chuyên cung cấp bê tông cho các công trình xây dựng lớn.

+ Còn với máy trộn bê tông thì sẽ có giá bán mềm hơn. Bởi máy có năng suất làm việc thấp hơn, được ứng dụng trong các công trình quy mô vừa và nhỏ là chủ yếu.

Tham khảo thêm: Máy trộn bê tông 2 khối là gì, phân loại, đặc điểm của sản phẩm

Máy trộn bê tông 2 khối là gì, phân loại, đặc điểm chung của máy trộn

Địa chỉ cung cấp, bán các sản phẩm máy trộn bê tông – bồn trộn bê tông uy tín chính hãng tại Hà Nội:

Tại Việt Nam thì có rất nhiều nhà phân phối, địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy trộn, bồn trộn uy tín. Người dùng có thể dễ dàng mua và sử dụng các sản phẩm này cho công trình của mình. Tuy nhiên thì người tiêu dùng cần phải lựa chọn thiết bị chính hãng. Để đảm bảo mua được máy trộn, bồn trộn chính hãng giá tốt.

Một trong những đơn vị uy tín và được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Đó chính là công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối ra thị trường những chiếc máy trộn, bồn trộn có chất lượng cao. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao và được các chuyên gia công nhận.

Trường Phát phân phối đầy đủ các loại máy trộn, bồn trộn với đầy đủ mức công suất làm việc. Để quý vị có thể dễ dàng mua máy có khả năng làm việc phù hợp với mục đích. Cũng như yêu cầu thực tế của các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ nhà phân phối máy trộn, bồn trộn tốt nhất hiện nay – Trường Phát Group:

Mọi thông tin chi tiết về 2 loại sản phẩm máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Nếu như bạn không có điều kiện đến trực tiếp tại VPGD của chúng tôi thì có thể liên hệ theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button