Phân biệt xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông chất lượng, giá tốt nhất 2021

Phân biệt xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông chất lượng, giá tốt nhất 2021. Xe trộn bê tông là dòng sản phẩm vô cùng quan trọng, cực kì hữu ích và thông dụng. Đối với những công trình xây dựng dù nhỏ hay lớn. Các sản phẩm này đã, đang và sẽ ngày càng quan trọng, gắn bó với các công trình xây dựng. Bởi nó giúp cung cấp lượng vữa bê tông ổn định cần thiết cho các công trình xây dựng. Với độ đồng đều và độ nhuyễn của thành phẩm bê tông cực kì cao.

Phân biệt xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông chất lượng, giá tốt nhất 2021. Trong mọi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ hiện nay. Thì chúng ta không khó để bắt gặp các sản phẩm máy trộn, xe trộn hay các bồn trộn hoặc trạm trộn bê tông. Bởi nhu cầu sử dụng vữa bê tông để thi công làm việc của các công trình ngày càng tăng. Đồng thời yêu cầu về chất lượng thành phẩm bê tông tạo ra ngày càng cao.

Cho nên chúng ta không thể nào sử dụng phương pháp trộn vữa thủ công, truyền thống. Để tạo ra vữa bê tông được vì phương pháp này tốn thời gian, công sức của người lao động. Mà hiệu quả kinh tế không cao. Cho nên sử dụng các sản phẩm máy trộn, xe trộn. Sẽ là giải pháp hữu ích, lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng. Tùy vào từng công trình xây dựng khác nhau. Mà có thể lựa chọn sản phẩm có năng suất trộn vữa bê tông phù hợp.

Đọc thêm bài viết: Phân biệt máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông tự chế

Phân biệt máy trộn bê tông tự do và tự chế, nên sử dụng máy trộn loại nào tốt nhất

Chủ đề chính của bài viết:

Ở bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi giới thiệu tới khách hàng. Đó là hai loại xe trộn bê tông được ứng dụng rộng dãi trong cả dân dụng và công nghiệp. Đó chính là xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông.

Thông qua bài viết dưới đây quý khách sẽ biết được xe trộn tự chế và xe bồn trộn bê tông là gì. Vì vậy chủ đề xuyên suốt bài viết này chính là phân biệt xe trộn tự chế và xe bồn trộn bê tông. Hãy cùng đi tìm hiểu những điểm giống và khác nhau giữa hai loại sản phẩm này ngay sau đây.

Điểm tương đồng giữa xe trộn tự chế và xe bồn trộn bê tông:

Đầu tiên đó chính là cả hai đều thuộc dòng xe trộn bê tông. Cho nên chúng có khả năng di chuyển dễ dàng đến mọi công trình xây dựng khác nhau. Mà không cần phải có sự hỗ trợ vận chuyển thông qua xe kéo.

Cái thứ hai đó chính là khả năng làm việc, trộn vữa bê tông của hai sản phẩm. Cả xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông. Thì chúng đều có thể vừa di chuyển vừa quay thùng trộn/bồn trộn. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển vữa hay bê tông. Nó sẽ được đảo đều liên tục mà không bị đông cứng.

Ngoài ra thì đây là những chiếc xe trộn bê tông. Cho nên chúng có công dụng chính là tạo ra vữa bê tông. Cung cấp cho các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau lượng vữa bê tông ổn định và hiệu quả cao.

Phân biệt xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông
Phân biệt xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông

Phân biệt xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông – Điểm khác nhau giữa hai sản phẩm:

1, Về mặt cấu tạo:

+ Xe trộn bê tông tự chế hay còn được biết đến là xe trộn bê tông, máy trộn bê tông tự hành. Sản phẩm này được thiết kế với các bộ phận gắn liền với nhau. Bao gồm thùng trộn được cấu tạo cố định ở đằng sau xe, trộn bê tông theo cơ chế cưỡng bức. Đồng thời sản phẩm này còn được thiết kế với các bộ phận như bánh xe di chuyển(6 bánh); Vô lăng lái; Bình ác quy; Ghế đệm; Cần gạt;…

Tham khảo: Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì, cấu tạo, đặc điểm sản phẩm

Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì, cấu tạo, đặc điểm, phân loại sản phẩm

+ Đối với xe bồn trộn bê tông thì nó sẽ cấu tạo từ hai phần chính. Đó là xe tải và bồn trộn bê tông. Bồn trộn có cấu tạo gần giống với quả trám. Đồng thời có thể xoay được 360 độ quanh trục trộn. Bồn trộn bê tông sẽ được thiết kế gắn sau xe tải. Nó gần giống với việc thùng trộn của máy trộn bê tông tự hành được gắn cố định. Nó chỉ khác ở điểm là bồn trộn có thể chuyển động xoay tròn trên xe.

2, Kích thước tổng thể của hai sản phẩm

+ Về tổng thể kích thước của sản phẩm máy trộn bê tông tự hành này tương đối thấp. Cho nên việc sử dụng xe trộn này ở mọi công trình dù lối đi nhỏ hẹp cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

+ Còn với sản phẩm xe bồn trộn bê tông thì khung chính của sản phẩm này là xe tải. Nên kích thước của cả xe bồn trộn này tương đối lớn. Vì vậy việc di chuyển vào các khe hẹp của các công trình xây dựng là không hề dễ dàng.

Tham khảo: Bồn trộn bê tông 3 khối nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất

Bồn trộn bê tông 3 khối nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

3, Tốc độ di chuyển của hai sản phẩm xe trộn tự chế và xe bồn trộn:

+ Do xe trộn bê tông tự hành có cấu tạo dạng xe công nông cỡ nhỏ. Chính vì thế tốc độ di chuyển của sản phẩm này dao động trong khoảng từ 35 đến 45 km/h.

+ Với xe bồn trộn bê tông thì phần động cơ chạy của sản phẩm này chính là xe tải ben. Vì thế mà tốc độ di chuyển của các sản phẩm này sẽ tương đối cao. Nó có thể đạt được đến khoảng 80 – 90 km/h. Có thể đạt được hơn tốc độ này.

Phân biệt xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông
Phân biệt xe trộn bê tông tự chế và xe bồn trộn bê tông

Nhà máy sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm máy trộn, xe bồn trộn bê tông chính hãng tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là cái tên hàng đầu. Trong lĩnh vực cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông, bồn trộn, xe bồn trộn bê tông. Tất cả những sản phẩm được công ty chúng tôi phân phối ra thị trường. Đảm bảo là những sản phẩm có chất ượng cao, hàng chính hãng và giá tốt nhất. Vì vậy mọi khách hàng ddeuf có thể dễ dàng mua và sử dụng máy trộn tại công ty chúng tôi.

Chi tiết về các sản phẩm xe trộn hay xe bồn trộn bê tông mà bạn quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
  • Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button