Bán máy trộn be tông cũ Hà Nội – Máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức, tự hành cũ

Bán máy trộn be tông cũ Hà Nội – Máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức, tự hành cũ. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm trộn đều, đảo đều hỗn hợp cát, sỏi, xi măng và nước. Để tạo thành hỗn hợp đồng nhất có độ kết dính cao. Dòng sản phẩm được ứng dụng trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Để hỗ trợ con người trong công việc, từ đó tốc độ thi công công trình được tăng cao.

Bán máy trộn be tông cũ Hà Nội – Máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức, tự hành cũ. Hiện nay máy trộn bê tông là dòng thiết bị trộn đều hỗn hợp phối liệu. Được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Là dòng máy trộn được thiết kế và sản xuất bởi công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Với chất lượng cao, hàng chính hãng và giá cả hợp lí. Với rất nhiều các sản phẩm máy trộn bê tông có các mức làm việc đa dạng. Vì thế người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm có năng suất làm việc phù hợp với công trình của mình.

Đọc thêm: Review top 5 máy trộn bê tông được đánh giá tốt nhất, đáng mua nhất 

Review top 5 máy trộn bê tông được đánh giá tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay

Máy trộn bê tông bao gồm có các sản phẩm: Máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức. Cho nên người tiêu dùng sẽ thoải mái lựa chọn máy trộn tốt cho mình. Hiện nay thì người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng sử dụng các sản phẩm máy trộn bê tông cũ. Là các sản phẩm máy trộn bê tông đã qua sử dụng và được bán lại. Vậy chúng ta biết máy trộn bê tông cũ là gì, có những loại máy trộn cũ phổ biến nào. Lý do nên và không nên sử dụng máy trộn bê tông cũ. Địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ uy tín chính hãng tại Hà Nội là ở đâu không?

Tham khảo video thực tế làm việc máy trộn bê tông 9 bao 1 cầu đổ đường nông thôn mới: 

Máy trộn bê tông cũ là gì?

Máy trộn bê tông cũ là dòng máy trộn đã qua sử dụng. Đã được sử dụng và bán lại, thanh lí lại cho những người cần sử dụng. Đây là loại máy trộn bê tông cũ nhưng khả năng làm việc vẫn đảm bảo giống như máy trộn mới. Vẫn có khả năng trộn đều hỗn hợp các loại nguyên liệu là cát, sỏi/ đá xanh( có hoặc không), xi măng, nước. Để tạo ra bê tông tươi, vữa xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong từng giai đoạn thi công, làm việc.

Tham khảo thêm: Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành uy tính, chất lượng tại Việt Nam

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam

Các loại máy trộn bê tông cũ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay:

Hiện thì máy trộn vữa bê tông cũ và mới là hai loại máy trộn được sử dụng khá nhiều. Cả hai đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng máy trộn là không giống nhau.

Hiện thì các mức làm việc của máy trộn bê tông tự hành ta có thể thấy thường xuyên là: Máy trộn bê tông tự do hay còn gọi máy trộn bê tông quả lê, máy trộn bê tông cưỡng bức 200 lít, 250 lít, 350 lít cũ. Hoặc là máy trộn bê tông tự hành cũ 3 bao xi măng. Đây đều là các sản phẩm có mức công suất ở mức vừa và nhỏ. Thường được các chủ thầu của các công trình khác nhau mua lại nhau.

Cũng giống như máy trộn bê tông mới thì máy trộn bê tông cũ trên thị trường hiện nay khá là đa dạng. Cho nên người dùng có thể sử dụng máy trộn bê tông tự do, tự hành và cưỡng bức cũ. Với các mức thể tích máy trộn và năng suất làm việc từ thấp đến cao. Để sử dụng sao cho phù hợp với công trình của mình. Sao cho đáp ứng đủ vữa bê tông trong quá trình thi công.

Bán máy trộn be tông cũ Hà Nội
Bán máy trộn be tông cũ Hà Nội

Bán máy trộn be tông cũ Hà Nội – Lý do nên và không nên sử dụng máy trộn vữa bê tông cũ:

1. Lý do nên sử dụng máy trộn vữa bê tông cũ:

 • Máy trộn bê tông cũ là dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Nên chất lượng không còn được như mới. Nhưng nếu bạn mua được máy trộn có độ mới khoảng từ 80% trở lên. Thì khả năng làm việc, tốc độ trộn và chất lượng bê tông tạo ra vẫn tốt. Đảm bảo hiệu quả công việc xây dựng cao, ổn định.
 • Thứ hai đó chính là giá bán của các sản phẩm máy trộn bê tông cũ. Thì chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với máy trộn bê tông mới. Có những chiếc máy có giá bán chỉ bằng nửa so với máy trộn mới. Vì thế đối với các khách hàng hạn chế về mặt tài chính. Thì có thể chọn sử dụng sản phẩm này.

Đọc thêm: Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành sản xuất tại Việt Nam

Thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

2. Lí do không nên mua máy trộn cũ:

 • Nếu như bạn không có đầy đủ, những hiểu biết về máy trộn bê tông cũ. Thì khả năng mua phải máy trộn kém chất lượng, đã quá cũ. Không đảm bảo về chất lượng thành phẩm được tạo ra. Vì thế mà chất lượng, tốc độ thi công của công trình không được đảm bảo.
 • Cái thứ hai nếu máy trộn cũ, kém chất lượng. Thì bạn sẽ phải bỏ 1 khoản chi phí để mua máy cũ. Rồi phải tân trang, sửa lại thì lại tốn thêm 1 khoản tiền nữa. Điều này không đem lại hiệu quả kinh tế mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của công việc.
Bán máy trộn be tông cũ Hà Nội
Bán máy trộn be tông cũ Hà Nội

Địa chỉ bán máy trộn be tông cũ Hà Nội, máy trộn bê tông mới uy tín tại Hà Nội:

Để mua máy trộn bê tông cũ thì các bạn có thể lựa chọn nhiều địa chỉ khác nhau. Có thể là trên các hội nhóm facebook, tìm kiếm thông tin địa chỉ trên google. Hay là các xưởng sửa chữa, lắp ráp các loại máy trộn bê tông cũ, đã qua sử dụng. Nói chung thì địa chỉ mua máy trộn bê tông cũ thì các bạn có khá nhiều lựa chọn. Chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin, tham khảo giá bán ở nhiều địa chỉ khác nhau. Từ đó ra quyết định mua máy trộn tốt nhất.

Còn nếu như bạn có nhu cầu mua máy trộn bê tông mới 100%. Thì hãy đến với Trường Phát Group – Công ty chuyên sản xuất phân phối các loại máy trộn bê tông uy tín, chính hãng tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chúng tôi. Hãy liên hệ với công ty theo thông tin sau đây:

 • Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội:
 • Đ/C xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 • Đ/C Website: truongphatgroup.com
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button