Review top 5 máy trộn bê tông được đánh giá tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay

Review top 5 máy trộn bê tông được đánh giá tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay. Máy trộn bê tông là dòng thiết bị hỗ trợ con người rất nhiều trong các công trình xây dựng. Đặc biệt là giai đoạn thi công nền móng, xây tường, đổ mái,… Nhìn chung thì từng giai đoạn trong công trình thì đều cần sử dụng đến máy trộn bê tông. Sản phẩm được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ với chất lượng số 1 hiện nay.

Review top 5 máy trộn bê tông được đánh giá tốt nhất, đáng mua nhất hiện nay. Máy trộn bê tông là 1 loại máy xây dựng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Từ các công trình xây dựng nhà ở, dân dụng cho đến các công trình lớn. Thì đều cần dùng đến các sản phẩm máy trộn bê tông. Để cung cấp lượng vữa, bê tông tươi cho quá trình xây dựng, làm việc. Nhờ có máy trộn mà người lao động có thể dễ dàng cung cấp 1 lượng lớn vữa bê tông trong thời gian ngắn. Mà không hề bị mất sức, mất công hay tốn thời gian.

Tham khảo bài viết: Máy trộn bê tông tự hành phanh hơi là gì, phân loại, ưu nhược điểm

Máy trộn bê tông tự hành phanh hơi là gì? Phân loại, ưu nhược điểm của sản phẩm

Máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay có 3 loại chính là: Máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành. Là các sản phẩm được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Với chất lượng cao, bao gồm rất nhiều các sản phẩm máy trộn khác nhau được cung cấp ra thị trường. Mỗi một dòng máy sẽ có nhiều sản phẩm có khả năng trộn bê tông khác nhau để các bạn lựa chọn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị top 5 máy trộn được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Trước khi đi vào top 5 máy trộn bê tông thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về máy trộn bê tông là gì?

Đối với những người làm trong lĩnh vực xây dựng. Thì chắc hẳn không ai là không biết đến những chiếc máy trộn bê tông. Đây là dòng thiết bị có công dụng chính là trộn đều hỗn hợp gồm: Cát, sỏi, xi măng, nước cùng với 1 số chất phụ gia theo 1 tỉ lệ cho trước. Để từ đó tạo ra bê tông tươi cung cấp quá trình làm việc, xây dựng của con người. Tùy vào giai đoạn thi công mà người dùng có thể sử dụng máy trộn này tạo ra vữa hoặc bê tông.

Máy trộn bê tông hiện nay được người lao động, chủ thầu, chủ cai, chủ đầu tư xây dựng sử dụng rất nhiều. Trong thời kì khoa học công nghệ hiện đại. Thì những chiếc máy trộn bê tông có kết cấu nhỏ gọn. Mà khả năng làm việc cao. Sẽ là những lựa chọn hàng đầu trong các công trường xây dựng hiện nay.

Review top 5 máy trộn bê tông
Review top 5 máy trộn bê tông

Review top 5 máy trộn bê tông được đánh giá tốt nhất, nên mua và sử dụng nhất hiện nay:

1, Máy trộn bê tông tự do 250 lít:

Máy trộn hồ 250 lít là dòng sản phẩm có khả năng trộn được 1/3 bao xi trong 1 mẻ trộn. Dung tích bê tông được tạo ra trong 1 lần trộn là 145 lít. Tương ứng với 2 – 2.5 mét khối bê tông được tạo ra sau 1 mẻ trộn. Động cơ của máy trộn thì người dùng có thể sử dụng đầu nổ D6 hoặc dầu nổ diezel. Đây là loại máy trộn được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng.

Đây là dòng sản phẩm máy trộn vữa, hồ với cấu tạo thùng trộn dạng quả lê. Khi máy trộn này hoạt động thì nó sẽ quay tròn 360 độ theo trục trộn. Từ đó bê tông sẽ được đảo đều và rơi tự do theo thùng. Đặc điểm của máy trộn này là cánh trộn được gắn trực tiếp lên thùng.

Tham khảo sản phẩm máy trộn tự do 250 lít lắp đầu nổ D6: 

Máy Trộn Bê Tông 250 Lít Lắp Đầu Nổ D6

2, Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít – Review top 5 máy trộn bê tông:

Là sản phẩm có dung tích thùng trộn giống như máy trộn tự do. Tuy nhiên về cấu tạo thùng trộn và cơ chế làm việc của sản phẩm này. Thì nó khác hoàn toàn so với máy trộn quả lê. Sản phẩm này có thùng trộn cấu tạo trục đứng. Các cánh trộn được gắn trên trục trộn chính giữa của máy trộn bê tông. Tốc độ trộn của sản phẩm này khá là nhanh. Chỉ khoảng 5 đến 7 phút là cho ra 1 mẻ trộn với chất lượng bê tông cao, mịn và đồng đều.

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít động cơ 4 kw

Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít/4KW

3, Máy trộn bê tông tự hành 3 bao:

Về mặt cấu tạo thùng trộn và cơ chế làm việc của sản phẩm này. Thì nó tương tự như máy trộn bê tông tưỡng bức. Tuy nhiên đặc điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành này chính là khả năng di chuyển với tốc độ cao. Một chiếc máy trộn bê tông tự hành có thể di chuyển trên đường bằng phẳng với tốc độ từ 35 đến 45 km/h. Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 3 bao là loại máy có khả năng trộn được 3 bao xi măng trong 1 mẻ trộn. Tạo ra khoảng nửa khối bê tông tươi trong 1 lần trộn.

Review top 5 máy trộn bê tông - máy trộn bê tông tự hành 3 bao
Review top 5 máy trộn bê tông – máy trộn bê tông tự hành 3 bao

4, Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng:

Là dòng máy trộn bê tông tự hành 6 bao/ mẻ trộn. Từ đó tạo ra khoảng 1 khối bê tông tương sau mỗi mẻ trộn với thời gian khoảng 5 đến 8 phút. Đối với máy trộn bê tông tự hành 6 bao này. Thì người dùng có thể lựa chọn máy trộn 1 cầu, 2 cầu, lốp cũ – lốp mới. Với các sản phẩm máy trộn tự hành phanh hơi, phanh lốc, động cơ ô tô, động cơ đầu nổ diezel tùy mục đích sử dụng.

Sản phẩm đọc thêm: Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô lốp cũ

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 1 Cầu Phanh Hơi Đầu ô Tô (Lốp Cũ)

5, Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng:

Mức trộn vữa bê tông thứ 3 của dòng máy trộn bê tông tự hành. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng. Tương ứng với 1.5 khối bê tông tươi được tạo ra sau 1 mẻ trộn. Cũng giống như máy trộn 6 bao. Thì sản phẩm có đa dạng về sản phẩm để cho các bạn lựa chọn. Để sử dụng trộn vừa ở các công trình xây dựng khác nhau.

Review top 5 máy trộn bê tông - máy trộn bê tông tự hành 9 bao lắp đầu nổ
Review top 5 máy trộn bê tông – máy trộn bê tông tự hành 9 bao lắp đầu nổ

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông các loại chính hãng. Sản phẩm được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP – Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát
  • Đ/C xưởng sản xuất máy trộn: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Đ/C Website: truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button