Tổng kho pa lăng cáp điện nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi

Tổng kho pa lăng cáp điện nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi. Pa lăng cáp điện hiện đang là dòng sản phẩm nâng hạ hàng hóa, vật nặng được sử dụng phổ biến hiện nay. Thiết bị nâng hạ, tải vật nặng với công suất cao và hiệu quả làm việc. Nhờ có pa lăng điện mà con người không cần phải nâng hạ, kéo vật bằng sức lực thủ công. Pa lăng cáp điện Kento, KG, LK, Hitachi,… được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất hiện nay.

Tổng kho pa lăng cáp điện nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi. Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển hiện đại. Các khu công nghiệp mọc lên với số lượng lớn. Từ đó những công việc ở các nhà xưởng, khu công nghiệp,… ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là việc chúng ta phải nâng hạ, di chuyển các loại vật nặng, máy móc, sản phẩm, hàng hóa có kích thước lớn. Sẽ cần phải có những loại máy móc thiết bị tương ứng. Để có thể giải quyết vấn đề di chuyển những loại vật này theo phương ngang và phương thẳng đứng. Đó chính là pa lăng và các loại máy tời hỗ trợ tối đa công việc của con người.

Tham khảo thêm: pa lăng điện là gì, phân loại, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Pa lăng điện là gì? Phân loại pa lăng điện, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Pa lăng chính là loại thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa được sử dụng rộng dãi hiện nay. Bài viết ngày hôm nay Trường Phát muốn gửi đến quý vị dòng sản phẩm pa lăng cáp điện. Trong bài chúng tôi sẽ trình bày cho quý vị những thông tin cơ bản về loại sản phẩm này. Đó chính là khái niệm, cấu tạo và nguyên lý hoạt động chung của pa lăng cáp điện. Các loại pa lăng cáp điện được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Tất cả sẽ được giới thiệu ngay sau đây, mời quý vị khách hàng cùng tham khảo bài viết của chúng tôi:

Khái niệm cơ bản về pa lăng cáp điện:

Pa lăng cáp điện là dòng thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa sử dụng điện năng. Dòng sản phẩm kéo vật thông qua hệ thống dây cáp với tốc độ cao. Những chiếc pa lăng cáp điện được treo cố định trên khung dầm. Từ đó làm việc kéo thả vật với hiệu suất cao và ổn định. Pa lăng được con người ứng dụng vào trong các nhà xưởng, nhà kho, bến tàu, khu công nghiệp,…

Chúng được dùng để nâng hạ, di chuyển kéo những vật nặng theo cả phương ngang và phương thẳng đứng. Chính vì vậy sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng trong công trình của mình.

Có thể bạn quan tâm: chuyên pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng

Chuyên pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn chính hãng giá rẻ

Cấu tạo và nguyên tắc làm việc của dòng sản phẩm pa lăng cáp điện:

1, Cấu tạo chung:

Một chiếc pa lăng cáp điện bao gồm các bộ phận chính là: Động cơ điện, tang tời và hộp giảm tốc. Ba bộ phận này sẽ được xếp thẳng hàng với tang tời được đặt ở giữa.

Ngoài ra pa lăng cáp điện còn có các bộ phận khác như: Móc treo vật, dây cáp, tang quấn,… Chúng ta sử dụng pa lăng điện ở trong các nhà xưởng và treo trên cao. Điều này giúp cho pa lăng có thể nâng vật dễ dàng và hiệu quả. Với cơ cấu di chuyển trên ray hoặc cánh dưới của dầm thép.

Tổng kho pa lăng cáp điện
Tổng kho pa lăng cáp điện

2, Nguyên lý làm việc của pa lăng cáp điện:

Pa lăng cáp điện sẽ sử dụng dây cáp để kéo vật thông qua móc treo. Khi chúng ta làm việc kéo vật lên thì dây cáp sẽ được nhả ra và thả móc treo xuống. Sau đó chúng ta sẽ cố định vật nặng ở móc sao cho chắc chắn và không bị rung lắc khi tải vật. Khi vật nặng, hàng hóa đã được cố định chắc chắn thì chúng ta sẽ tiến hành kéo vật lên. Lúc này dây cáp sẽ được cuốn vào thông qua tang cuốn giống như ròng rọc. Vật sẽ được kéo thả theo hướng lên cao tới vị trí cần đặt vật dễ dàng và thuận. Quy trình thả vật sẽ diễn ra ngược lại với quá trình chúng ta kéo vật lên.

Pa lăng cáp điện sẽ được kết nối với bộ điều khiển tích hợp nút điều khiển lên xuống, sang trái và sang phải. Chính vì vậy khi chúng ta làm việc với pa lăng chỉ cần điều khiển thông qua các nút bấm. Đồng thời đứng ở xa vị trí pa lăng làm việc một khoảng. Nhờ vậy mà khi pa lăng nâng hạ sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành.

Xem thêm: 

Pa lăng cáp điện KENTO Trung Quốc chính hãng giá sốc nhanh tay mua hàng

Các loại pa lăng cáp điện được khách hàng Việt Nam sử dụng phổ biến hiện nay:

1, Pa lăng cáp điện KENTO Trung Quốc:

Đây là dòng sản phẩm pa lăng cáp điện có xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm sử dụng dòng điện 3 phase để hoạt động. Nổi tiếng với các model pa lăng Kento CD1, với tải trọng nâng hạ dao động từ 0.5 đến 10 tấn. Chiều dài dây cáp đạt chuẩn của dòng sản phẩm này tối đa là 30 mét. Pa lăng cáp điện Trung Quốc Kento được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại của Nhật Bản. Pa lăng có giá cả phải chăng và hiệu suất làm việc ổn định.

Tổng kho pa lăng cáp điện
Tổng kho pa lăng cáp điện

2, Tổng kho pa lăng cáp điện – Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc:

Pa lăng cáp điện KG là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc với chất lượng cao. Thiết bị này có tải trọng nâng hạ đa dạng dao động từ 1/2 tấn đến 30 tấn. Cùng với đó là chiều dài dây cáp đạt chuẩn rải rác từ 6 đến 30 mét tùy vào từng sản phẩm. Đây là thương hiệu pa lăng cáp điện có chất lượng và được đánh giá cao. Bên cạnh đó thì giá bán của dòng thiết bị này có cao hơn một chút so với các sản phẩm khác. Nhưng chúng được sử dụng rộng dãi trên toàn thế giới.

Tham khảo: tổng kho pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp

Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc – Pa lăng cáp điện KG nhập khẩu trực tiếp CK cao

3, Pa lăng cáp điện Hyundai made in Korea:

Pa lăng cáp điện Hyundai được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Sản phẩm được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Sản phẩm này có thể kéo được vật có trọng lượng từ vài tấn cho đến vài trục tấn. Loại thiết bị nâng hạ vật nặng có chiều dài dây cáp từ 6 mét, 9 mét,…, 30 mét tùy máy. Với hai loại pa lăng chính là di chuyển và cố định. Điều này giúp cho sản phẩm được người dùng Việt sử dụng trong công việc của mình.

Tổng kho pa lăng cáp điện
Tổng kho pa lăng cáp điện

4, Pa lăng cáp điện LK nhập khẩu Hàn Quốc:

Pa lăng cáp điện LK là một trong những thương hiệu pa lăng nâng hạ sử đụng điện năng nổi tiếng của Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với chiều dài dây cáp đạt chuẩn từ 3 đến 15 mét. Còn tải trọng mà thiết bị này có thể làm việc tối thiểu 0.5 tấn và tối đa 30 tấn. Thiết bị có giá cả hợp lý, phải chăng. Vì thế mà sản phẩm được người dùng lựa chọn phổ biến.

Bài viết tham khảo thêm: 

Các loại pa lăng điện 500kg chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Tổng kho pa lăng cáp điện – Đại lý cung cấp pa lăng cáp điện các loại tốt nhất tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát chuyên phân phối các sản phẩm pa lăng cáp điện chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Cũng như là cung cấp, bán ra thị trường rất nhiều loại pa lăng cáp điện có công suất, thương hiệu cũng như khả năng làm việc. Từ đó đem lại cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, sắm cho mình 1 chiếc pa lăng cáp điện tốt, phù hợp với mình.

Đến với Trường Phát quý vị khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Cũng như là được giao hàng, bảo hành chính hãng uy tín. Được báo giá trực tiếp và hưởng nhiều ưu đãi đến từ công ty chúng tôi. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button