Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc – Pa lăng cáp điện KG nhập khẩu trực tiếp CK cao

Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc – Pa lăng cáp điện KG nhập khẩu trực tiếp CK cao. Hiện nay tại các công trình xây dựng lớn nhỏ, khu công nghiệp, xưởng đóng tàu,… Đều cần đến các sản phẩm pa lăng xích, pa lăng cáp để hỗ trợ con người trong quá trình nâng hạ, vận chuyển các loại hàng hóa vật nặng. Pa lăng được đông đảo người dân Việt Nam và các nước trên thế giới lựa chọn như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Tất cả các công việc liên quan đến nâng hạ hay vận chuyển vật có tải trọng nặng đều cần sử dụng thiết bị nâng hạ như là pa lăng. Trường Phát là đơn vị cung cấp ra thị trường Việt Nam các sản phẩm pa lăng nói chung uy tín nhất hiện nay. 

Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc – Pa lăng cáp điện KG nhập khẩu trực tiếp CK cao. Ngày nay trên thị trường máy móc và thiết bị công nghiệp, xây dựng. Thì có rất nhiều loại máy móc, thiết bị khác nhau được bán ở nơi này. Mỗi một thiết bị khác nhau thì lại chia ra nhiều sản phẩm, mặt hàng tương ứng. Ví dụ như pa lăng cáp điện chẳng hạn. Đây là một thiết bị nâng hạ hàng hóa, tải vật nặng sử dụng điện năng để hoạt động. Nhưng nói pa lăng cáp điện thì nó lại có nhiều loại khác nhau. Có thể là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản hay là Hàn Quốc. Chính vì vậy trên lĩnh vực pa lăng cáp điện thì quý khách hàng cũng đã dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Có nhiều thương hiệu pa lăng cáp điện khác nhau được Trường Phát cung cấp ra thị trường Việt Nam. Nhưng ở bài viết này thì chúng tôi chỉ tập trung nói về một sản phẩm pa lăng cáp điện Hàn Quốc. Cụ thể đó chính là dòng sản phẩm pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc. Đây là thương hiệu pa lăng được khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Cho nên chúng ta đã quá quen thuộc với sản phẩm này và trao niềm tin vào thiết bị. Mời các bạn cùng tìm hiểu về sản phẩm này cùng với Trường Phát sau đây nhé!

Xem thêm: pa lăng cáp điện Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp

Pa lăng cáp điện Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chính hãng chất lượng cao

Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc – Trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu về pa lăng là gì?

Pa lăng được hiểu đơn giản là sản phẩm nâng hạ, kéo vật thông qua một hệ thống như ròng rọc. Chúng ta chỉ cần tác động lực vào một bên dây kéo hoặc thả xuống là vật sẽ di chuyển đi lên hoặc hạ xuống. Đây là đối với pa lăng sử dụng sức người làm động lực. Việc sử dụng pa lăng giúp con người được nhàn hơn, giảm thiểu sử dụng sức lao động thủ công. Mà năng suất, hiệu quả làm việc được cải thiện đáng kể.

Nếu chỉ nói pa lăng thì có rất nhiều dòng sản phẩm trong đó. Có thể là pa lăng xích kéo tay, lắc tay, pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện. Nên chúng được sử dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng đang thi công. Hay là các xưởng đóng tàu, kho hàng, bãi tập kết phế liệu,… Những sản phẩm pa lăng được sử dụng ở đây đều có công dụng là vận chuyển, nâng hạ các nguyên vật liệu cho công trình xây dựng trên cao. Hoặc là vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và hỗ trợ lắp rắp máy móc,…

Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc
Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc

Pa lăng cáp điện, pa lăng cáp điện KG là gì?

Pa lăng cáp điện là dòng thiết bị nâng hạ vật hoặc là các loại hàng hóa có trọng lượng nặng tối đa có thể đạt được lên đến 30 tấn. Sản phẩm sử dụng 1 trong 2 nguồn điện là 1 pha – 220V hoặc 3 pha – 380V. Pa lăng cáp điện cũng giống như các sản phẩm pa lăng nói chúng là đều được dùng để nâng hạ, vận chuyển vật ở các nhà xưởng, công trình xây dựng,…

Pa lăng cáp điện KG là một thương hiệu pa lăng cáp điện đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất dựa trên một nền kỹ thuật hiện đại bậc nhất. Chính vì vậy sản phẩm ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn trong đó có Việt Nam. Tại nước ta thì pa lăng được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Cho nên sản phẩm có chất lượng và giá thành luôn đảm bảo hài lòng khách hàng.

Xem thêm: các loại pa lăng 2 tấn được sử dụng nhiều nhất

Các loại palang 2 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc có những ưu nhược điểm gì? 

1. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm: 

Pa lăng có xuất xứ từ Hàn Quốc nên chắc chắn sản phẩm có chất lượng và khả năng làm việc là không cần phải bàn cãi. Đồng thời giá thành của thiết bị này cũng sẽ không làm cho các khách hàng cảm thấy lo lắng. Lo lắng của khách hàng ở đây chính là giá thành của nó có thể quá cao không thể chi trả được. Tuy nhiên bạn đừng lo ngại về vấn đề này nhé.

Pa lăng cáp điện sử dụng dây cáp để kéo hạ vật đồng thời chúng sử dụng điện năng. Cho nên tốc độ thực hiện việc nâng hạ sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Mặc dù sử dụng điện để hoạt động những các sản phẩm đến từ Hàn Quốc vẫn được đảm bảo tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng. Kèm theo đó là tiết kiệm được nhiều chi phí khác nữa.

Pa lăng cáp điện có thể nâng hạ, vận chuyển hàng hóa lên đến vài chục mét. Chúng ta điều khiển thiết bị thông qua bộ điều khiển. Rồi chỉ cần đứng ở xa và điều chỉnh thiết bị theo hướng lên xuống, trái phải tùy mục đích.

Pa lăng cáp điện có đường hướng dẫn cáp nên dây cáp của thiết bị sẽ không bị rối. Mà dây cáp của sản phẩm sẽ được xếp thẳng hàng và không chồng lên nhau. Để khi làm việc thì sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra thiết bị này còn có thể sử dụng độc lập kéo hạ vật. Hoặc là đóng vai trò là một cơ cấu nâng của các loại cầu trục, cần trục.

2. Đi kèm với những ưu điểm thì sẽ tồn tại những hạn chế( nhược điểm) sau đây: 

Trọng lượng của thiết bị tương đối nặng, nặng hơn nhiều so với các sản phẩm pa lăng xích kéo tay, lắc tay. Cho nên vấn đề lắp đặt và di chuyển chúng đến nơi cần sử dụng cũng sẽ gặp phải đôi chút khó khăn nhất định.

Do sản phẩm pa lăng cáp điện Hàn Quốc đều sử dụng dòng điện 3 pha để hoạt động. Chính vì vậy khi làm việc chúng ta cần sử dụng thêm một số giải pháp như là lắp tủ điều khiển.

Về mặt giá thành thì chắc chắn công suất, khả năng làm việc tốt hơn thì giá cũng sẽ phải cao hơn. Tuy cao nhưng vẫn đảm bảo người tiêu dùng đáp ứng được khả năng chi trả cho sản phẩm.

Xem thêm: pa lăng cáp điện 5 tấn 

Các loại pa lăng điện 5 tấn được yêu thích nhất 2020

Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc. Phân loại pa lăng cáp điện:

1. Phân loại pa lăng theo kết cấu dầm lắp đặt:

Theo cách này thì chúng ta chia pa lăng cáp điện thành 2 loại chính là pa lăng cáp điện dầm đơn và dầm đôi.

+ Pa lăng cáp điện dầm đơn là thiết bị nâng hạ được dùng cho cầu trục dầm đơn. Loại pa lăng này có tải trọng nâng hạ dao động từ 1 cho đến 20 tấn. Pa lăng cáp điện dầm đơn được thiết kế treo dưới dầm hộp hoặc là dầm chữ I. Cấu tạo của sản phẩm này tương đối đơn giản bao gồm cáp tải, động cơ nâng hạ, tang cuốn, móc, puly và thiết bị điều khiển.

+ Pa lăng cáp điện dầm đôi là thiết bị chuyên dùng cho cầu trục dầm đôi với tải trọng nâng hạ gấp đôi pa lăng dầm đơn. Dải tải trọng nâng hạ từ 2 đến 120 tấn tùy vào từng chiếc pa lăng. Pa lăng này di chuyển trên cánh dưới của dầm chữ I hoặc là trên một ray ở trên cao.

Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc
Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc

2. Phân loại pa lăng theo tốc độ:

Chúng ta có hai loại pa lăng chính là pa lăng 1 tốc độ và pa lăng 2 tốc độ:

+ Pa lăng 1 tốc độ là thiết bị nâng hạ không thể điều chỉnh được tốc độ nâng hạ tùy ý.

+ Pa lăng cáp điện 2 tốc độ là sản phẩm có 2 tốc độ nhanh và chậm có thể điều khiển thông qua bộ điều khiển.

Tham khảo thêm: địa chỉ mua pa lăng cáp điện 1 pha chính hãng

Địa chỉ mua pa lăng điện 1 pha/220V chính hãng chất lượng cao

Lắp đặt pa lăng cáp điện đúng cách, đúng yêu cầu của nhà sản xuất: 

1. Nối đất cho pa lăng cáp điện:

Đầu tiên chúng ta phải lắp đặt pa lăng cáp điện bằng cách nối đất cho pa lăng. Thân pa lăng sẽ được nối trực tiếp với đất. Còn phần pa lăng thì sẽ được di chuyển và nối trực tiếp với bề mặt dầm tại vị trí bánh xe di chuyển.

Bạn cần nối qua dây trung tính của nguồn điện: dây trung tính của nguồn điện tời pha E của pa lăng đến đầu dây R, S, T, E.

2. Chạy thử pa lăng( Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc): 

Pa lăng cáp điện sẽ được di chuyển tự do lên xuống, sang trái sang phải tùy mục đích của khách hàng sử dụng. Trước khi chạy thật thì bạn nên nâng hạ móc lên xuống vài lần không tải vật. Để lúc này dầu sẽ được bôi trơn toàn bộ hộp số. Lúc di chuyển pa lăng thì chúng ta nên di chuyển cho hết chiều dài dây cáp của dầm chạy.

3. Sử dụng pa lăng cáp điện: 

Để sử dụng pa lăng đạt hiệu quả cao thì bạn không được nâng hạ vật nặng quá trọng lượng cho phép. Bạn cần thực hiện các bước nâng hạ vận chuyển theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Không được sử dụng thiết bị để nâng hạ người hoặc là kéo vật lên khi chưa cố định chắc chắn.

Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc
Tổng kho pa lăng cáp điện Hàn Quốc

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn cần mua chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button