Máy trộn bê tông cũ là gì? Phân biệt máy trộn bê tông tự do và cưỡng bức, tự hành

Máy trộn bê tông cũ là gì? Phân biệt máy trộn bê tông tự do và cưỡng bức, tự hành. Máy trộn bê tông cũ hay máy trộn bê tông mới đều là những sản phẩm máy trộn được khách hàng sử dụng. Chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm máy trộn mới 100% hoặc là đã qua sử dụng. Để tiến hành làm việc, trộn vữa cung cấp cho con người sử dụng trong các công trình. Hiện nay thì máy trộn bê tông cũng vô cùng đa dạng, cho nên quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mình. Mà không lo về giá thành và chất lượng khi lựa chọn Trường Phát là nơi mua hàng. 

Máy trộn bê tông cũ là gì? Phân biệt máy trộn bê tông tự do và cưỡng bức, tự hành. Những sản phẩm máy trộn bê tông đã quá quen thuộc đối với người Việt Nam. Đó chính là những thiết bị hỗ trợ con người rất nhiều trong việc thi công xây dựng các công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ứng với mỗi một công trình to bé thì sẽ có những chiếc máy trộn bê tông có dung tích và giá thành tương ứng. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất và phân phối trực tiếp ra thị trường Việt Nam với chất lượng và giá thành luôn khiến khách hàng hài lòng.

Hiện nay máy trộn bê tông cũ cũng là một hiện tượng khiến nhiều khách hàng quan tâm đến. Sẽ có những người có nhu cầu sử dụng máy trộn thanh lý, máy trộn đã qua sử dụng. Để dùng trong những công trình xây dựng của mình nhằm tiết kiệm chi phí mua máy. Bởi máy trộn bê tông cũ có giá thành rẻ hơn nhiều, thậm chí là bằng một nữa máy mới. Cho nên chúng ta sẽ có thể lựa chọn máy cũ cho những công trình quy mô nhỏ. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những khách hàng này là trong thời gian ngắn. Cho nên họ sẽ sử dụng máy trộn đã qua sử dụng thay vì máy mới.

Xem thêm: máy trộn bê tông cũ có tốt không? nên mua máy trộn bê tông mới hay cũ

Máy trộn bê tông cũ có tốt không? Chúng ta nên mua máy trộn bê tông cũ hay là máy trộn mới?

Đầu tiên chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết máy trộn bê tông là gì? 

Máy trộn bê tông là một loại máy móc được dùng để trộn các nguyên vật liệu tạo thành bê tông, vữa xây dựng. Hỗn hợp nguyên liệu được đưa vào thùng bao gồm cát, xi măng, sỏi/ đá xanh, nước. Để tạo thành một hỗn hợp có chất lượng, độ kết dính cao đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng. Tạo ra thành phẩm bê tông có chất lượng, độ đồng đều, khả năng kết dính cao. Để giúp cho các công trình có thể được hoàn thành nhanh chóng và đạt chuẩn yêu cầu.

Máy trộn bê tông có công dụng chính là cung cấp thường xuyên nhanh chóng bê tông cho các công trình xây dựng. Nhằm đảm bảo chất lượng, độ thẩm mỹ cao cho các công trình xây dựng. Từ đó rút ngắn thời gian thi công, giảm thiểu sử dụng sức làm việc của con người, người lao động.

Máy trộn bê tông cũ là gì? 

Chắc không cần phải nói nhiều thì các bạn cũng đã biết máy trộn bê tông cũ là dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Thiết bị này đã được sử dụng, làm việc trong một thời gian ngắn dài tùy vào từng máy trộn. Máy được thanh lý, bán ra thị trường từ các chủ của nó. Hoặc là các địa chỉ sửa chữa và bán máy trộn bê tông cũ. Những chiếc máy trộn bê tông này có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy mới. Đồng thời nó còn có đầy đủ các chức năng của một sản phẩm máy trộn mới.

Máy trộn bê tông cũ là gì?
Máy trộn bê tông cũ là gì?

Mẹo mua máy trộn bê tông cũ và một số lưu ý cần nắm chắc khi mua sản phẩm:

1. Một số điểm nhận dạng khi quý khách hàng mua máy trộn bê tông cũ: 

Đầu tiên là kiểm tra máy trộn xem có đầy đủ các bộ phận chính như là: Động cơ, thùng trộn, cánh trộn, hệ thống điều khiển, phanh hãm,… Bạn có thể kiểm tra xem máy trộn có đầy đủ, đảm bảo hoạt động an toàn hay không. Cách thức kiểm tra thì vô cùng đơn giản, bạn có thể cho nó chạy thử hoặc là nhìn bằng mắt thường bên ngoài.

Nguồn gốc, địa chỉ mua máy trộn bê tông cũ đảm bảo uy tín. Mua sản phẩm đã qua sử dụng trong thời gian ngắn, không được sử dụng quá nhiều, máy mới chỉ khoảng 50% được. Bạn nên mua máy trộn bê tông có độ mới khoảng 80 – 90%. Đồng thời mua máy trộn từ những đơn vị cung cấp uy tín. Hoặc là từ những người thân quen để đảm bảo mua được sản phẩm có chất lượng với giá tốt nhất.

Nếu như bạn không biết nhiều về máy trộn bê tông cũ thì nhờ người biết. Hoặc các nhân viên kỹ thuật tư vấn cho mình. Để có thể mua được sản phẩm có đầy đủ các chức năng và làm việc ổn định, hiệu quả.

Xem thêm: top 5 máy trộn bê tông mini bán chạy nhất

Top 5 máy trộn bê tông mini bán chạy nhất hiện nay

2. Một số điều cần tránh xa khi mua máy trộn bê tông cũ:

Không vì máy trộn bê tông quá rẻ mà quyết định mua sản phẩm. Để rơi vào tình trạng tiền mất tật mang trong người. Mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng máy trộn bê tông là điều khách hàng nào cũng muốn cả. Tuy nhiên tùy vào từng cái mà chúng ta có thể tiết kiệm chứ không phải cái gì cũng tiết kiệm được. Việc lựa chọn máy trộn bê tông cũng vậy, các bạn cũng cần phải xem xét kỹ càng. Nếu giá thành của sản phẩm quá thấp hay quá cao thì cũng nên để ý kỹ.

Tiếp theo đó chính là kiểm tra máy, nhìn màu sắc bên ngoài có đảm bảo hay không. Các bạn có thể hoàn toàn dễ dàng nhận biết xem máy trộn đã được sơn lại hay màu sắc của nó vốn là như thế. Hay là động cơ, thùng trộn, nhìn cánh trộn đã bị ăn mòn nhiều hay ít. Từ đó đưa ra nhận xét, đánh giá đúng nhất về tình trạng sản phẩm mới khoảng bao nhiêu phần trăm. Rồi mới tung ra quyết định mua máy trộn cũ phù hợp với mình.

So sánh máy trộn bê tông tự do với máy trộn bê tông cưỡng bức, tự hành:

1. Máy trộn bê tông tự do( máy trộn bê tông hình quả lê): 

a, Đánh giá chung về sản phẩm: 

Chúng ta biết đến dòng máy trộn bê tông tự do với các tên gọi như máy trộn bê tông quả lê. Hay là máy trộn bê tông kiểu nghiêng đổ,… Mỗi một nơi sẽ có những tên gọi khác nhau nhưng suy cho cùng. Thì đây vẫn là dòng sản phẩm máy trộn được người dùng lựa chọn sử dụng. Với mục đích chính là tạo ra vữa xây dựng, bê tông có chất lượng, độ đồng đều cao.

Máy trộn bê tông tự do có khả năng làm việc, trộn vữa đa dạng từ 200 lít, 250 lít, 350 lít,… Trong một mẻ trộn thì máy trộn sẽ cho ra khối lượng bê tông khác nhau. Máy trộn bê tông loại này hoạt động theo cơ chế tự do không theo chu kì. Thời gian tạo ra một mẻ trộn 1 phần phụ thuộc vào người sử dụng máy. Mục đích tạo ra bê tông, vữa hay hồ xây dựng để điều chỉnh thời gian trộn.

Máy trộn bê tông cũ là gì?
Máy trộn bê tông cũ là gì?
b, Ưu – nhược điểm của máy trộn bê tông tự do: 

Máy có dung tích nhỏ, kích thước bên ngoài gọn nhẹ có bánh xe để di chuyển. Vì vậy nó có thể đi đến các công trình xây dựng quy mô vừa và nhỏ khác nhau dễ dàng. Máy trộn được thiết kế bằng những vật liệu chắc chắn, động cơ chạy êm, bền và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Đây là dòng máy trộn bê tông thường được dùng để xây dựng nhà cửa quy mô nhỏ. Nó sử dụng điện áp 220V để hoạt động nên rất dễ dàng để sử dụng máy. Cánh trộn và trục trộn có cấu tạo chắc chắn và được bố trí ở giữa thùng. Điều này giúp cho việc đảo đều các nguyên vật liệu diễn ra dễ dàng hơn.

Về mặt giá thành thì đây là sản phẩm được đánh giá là rẻ nhất trong các dòng máy trộn hiện nay. Chính vì vậy sản phẩm được các chủ cai công trình xây dựng quy mô nhỏ ở nông thôn như là: Xây nhà ở, làm đường đi, đổ nền nhà, nền bãi,…

Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm này là tốn nhiều công sức của người vận hành. Do nhu cầu sử dụng bê tông của những công trình xây dựng quy mô nhỏ là không quá lớn. Cho nên vấn đề mà đổ bê tông ra của dòng máy trộn này. Không phải là vấn đề gì quá lớn đối với chúng ta.

Xem thêm: tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát 

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức, tự hành:

a, Những đặc điểm cơ bản: 

Máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành có nguyên lý hoạt động tương tự nhau. Chính vì vậy mà chúng tôi đã xếp máy trộn cưỡng bức và máy trộn tự hành trong cùng một mục này. Mỗi mẻ trộn của máy có thể là 1 bao xi măng, 3 bao, 6 bao. 9 bao. Hay 12 bao tùy loại máy mà người dùng lựa chọn.

Máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành được sản xuất và phân phối bởi Trường Phát tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Với đầy đủ các mức công suất và khả năng làm việc khác nhau. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc của người tiêu dùng trong nước.

b, Ưu nhược điểm của sản phẩm: 

Máy trộn bê tông có tốc độ làm việc nhanh chóng và đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Những chiếc máy trộn bê tông có cấu tạo đơn giản. Kích thước không phải nhỏ nhưng cũng không lớn. Khả năng xả bê tông ra để sử dụng vô cùng nhanh chóng. Chúng được nhiều chuyên gia đánh giá cao và công nhận đây là dòng sản phẩm chất lượng tốt.

Máy trộn bê tông có trục đỡ và có thể di chuyển với tốc độ khoảng 35 đến 40 km/h. Gía thành của các sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức và tự hành không phải là thấp nhưng cũng không quá cao. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm máy trộn bê tông ứng với số tiền của quý khách hàng. Gía máy trộn sẽ tương ứng với chất lượng, khả năng làm việc của máy trộn bê tông. Luôn đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao trong tầm này của quý khách hàng.

Nhược điểm duy nhất của máy trộn bê tông này chính là kích thước hơi lớn. Qúa trình di chuyển máy trộn nếu như cần sự giúp đỡ của con người thì khó khăn. Tuy nhiên do công nghệ khoa học ngày càng hiện đại cho. Nên bản thân sản phẩm máy trộn bê tông tự hành đã có thể di chuyển. Thông qua người điều khiển một cách dễ dàng.

Máy trộn bê tông cũ là gì?
Máy trộn bê tông cũ là gì?

Mọi thông tin chi tiết về máy trộn bê tông cũ hay máy trộn mới 100% chính hãng chất lượng cao. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất và phân phối  trực tiếp không qua khâu trung gian với giá cạnh tranh nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button