Máy trộn be tông cũ là gì? Các loại máy trộn bê tông cũ, đã qua sử dụng trên thị trường

Máy trộn be tông cũ là gì? Các loại máy trộn bê tông cũ, đã qua sử dụng trên thị trường. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm có vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Chúng ta sẽ dùng máy để tăng năng suất, nâng cao hiệu quả công việc. Loại thiết bị hỗ trợ các công trình xây nhà, làm cầu, xây dựng thủy đập,… Tại Việt Nam thì chúng ta sử dụng cả hai loại máy trộn cũ và máy trộn mới để đáp ứng cho mọi khách hàng.

Máy trộn be tông cũ là gì? Các loại máy trộn bê tông cũ, đã qua sử dụng trên thị trường. Ngày nay chúng ta ngày càng có xu hướng sử dụng các sản phẩm máy trộn bê tông cũ đã qua sử dụng. Để sử dụng trong những công trình xây dựng có quy mô nhỏ và thời gian trộn vữa ngắn. Như chúng ta đã biết thì các sản phẩm máy trộn bê tông đã có mặt trên đất nước ta đã lâu. Có rất nhiều sản phẩm có dung tích, năng suất làm việc đa dạng khác nhau. Để cung cấp đầy đủ lượng bê tông lớn nhỏ khác nhau.

Hiện tại ở nước ta thì đã có rất nhiều sản phẩm máy trộn bê tông được sản xuất trực tiếp trong nước. Cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. Những chiếc máy trộn bê tông cũ hay là máy mới thì chúng đều được rất nhiều người sử dụng. Dòng sản phẩm máy trộn bê tông cũ, máy trộn đã qua sử dụng chính là chủ đề. Mà bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Để tìm hiểu về kỹ càng hơn về các sản phẩm máy trộn bê tông cũ. Thì quý khách hàng đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé.

Xem thêm: thanh lý máy trộn bê tông tự hành 6 bao

Thanh lý máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng giá rẻ tại Hà Nội

Máy trộn be tông cũ là gì? Đặc điểm đặc trưng của dòng máy trộn này ra sao?

Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm được dùng để trộn đều hỗn hợp cát, sỏi, xi măng và nước. Để tạo thành hỗn hợp chất đồng nhất được gọi là bê tông hay vữa xây dựng. Các sản phẩm máy trộn bê tông cũ là loại máy đã qua sử dụng. Chúng được bán ra thị trường với độ mới khác nhau tùy vào từng sản phẩm đã làm việc trong bao lâu.

Máy trộn bê tông cũ hay máy trộn bê tông đã qua sử dụng. Thì nó vẫn giữ nguyên các chức năng, công dụng của sản phẩm khi mới cứng. Thời gian trộn bê tông, hiệu suất làm việc, khả năng di chuyển, công suất,…. Thì các sản phẩm máy trộn cũ vẫn đảm bảo có đầy đủ những đặc điểm này. Điểm dễ dàng nhận thấy các sản phẩm máy trộn bê tông cũ là màu sắc bên ngoài. Cùng với đó là tuổi thọ của sản phẩm cũng như giá thành của các sản phẩm. Sẽ có sự thay đổi tùy vào độ mới của máy.

Ưu nhược điểm của máy trộn bê tông cũ, máy trộn bê tông thanh lý:

1. Ưu điểm của máy trộn bê tông cũ:

Gía thành của những chiếc máy trộn bê tông cũ, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhiều khách hàng nhỏ lẻ. Vì giá bán của các sản phẩm này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với máy mới 100%. Thực tế thì giá bán những chiếc máy trộn bê tông cũ chỉ bằng một nữa hoặc cũng có thể là bằng 1/3 khi mua máy mới. Cho nên việc mua lại máy đã qua sử dụng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Khi chúng ta mua được sản phẩm máy trộn bê tông mới khoảng 80-90%. Thì hiệu suất, chất lượng bê tông được tạo ra, thời gian trộn vữa,… Được đảm bảo đạt chuẩn và đem lại lợi ích tối đa cho người dùng.

Bài viết tham khảo thêm: 

Phân biệt máy trộn bê tông 350 lít – Các loại máy trộn bê tông 350l hiện nay

2. Nhược điểm:

Đối với các sản phẩm máy trộn bê tông cũ thì sẽ có những chiếc máy trộn còn hoạt động tốt. Nhưng cũng có những chiếc máy trộn có tuổi đời tương đối cao, độ mới không còn cao. Cho nên khi mua hàng chúng ta cũng cần phải tập trung, không được nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá chất lượng sản phẩm.

Nếu như chúng ta mua phải máy đã quá cũ kỹ thì lại làm tiêu tốn nhiều chi phí. Như chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận bị hỏng, không đạt chuẩn,… Điều này không làm cho công trình được hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất, chất lượng công trình.

Máy trộn be tông cũ là gì
Máy trộn be tông cũ là gì

Trên thị trường thì máy trộn bê tông đã qua sử dụng gồm những loại nào?

Tại Việt Nam thì có đầy đủ các sản phẩm máy trộn bê tông mới và máy trộn bê tông cũ. Với ba dòng máy trộn chính là máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành. Đây là ba dòng máy trộn bê tông chủ yếu và được khách hàng Việt sử dụng trong nhiều công trình khác nhau.

+ Máy trộn bê tông tự do cũ là dòng sản phẩm có cấu tạo hình quả lê và hoạt động theo cơ chế rơi tự do. Các nguyên vật liệu chứa trong máy trộn sẽ rơi tự do khi thùng trộn quay. Dòng sản phẩm này có giá thành tương đối thấp. Phù hợp với những công trình xây dựng dân dụng, nhà ở dân cư.

+ Máy trộn bê tông cưỡng bức cũ là dòng sản phẩm có cấu tạo thùng trộn cố định. Dòng sản phẩm này có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tương đối dài. Chúng ta thường sử dụng chúng ở nhưng công trình xây dựng có tính chất cố định.

+ Máy trộn bê tông tự hành cũ là loại máy đã qua sử dụng và thường là những chủ thầu trung bình và lớn sử dụng. Đây là sản phẩm có năng suất làm việc cao hơn hai dòng máy trộn trên. Vì vậy giá bán các sản phẩm máy trộn cũ này sẽ cao hơn các sản phẩm tự do và cưỡng bức. Chúng có thể di chuyển dễ dàng ở mọi công trình khác nhau với tốc độ tối đa là 45 km/h.

Tham khảo thêm: máy trộn bê tông cũ có tốt không?

Máy trộn bê tông cũ có tốt không? Chúng ta nên mua máy trộn bê tông cũ hay là máy trộn mới?

Máy trộn be tông cũ là gì? Khi mua máy trộn bê tông cũ cần lưu ý những gì?

Nếu như bạn có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm máy trộn bê tông cũ, máy trộn thanh lý. Thì cần phải để ý, xem xét kỹ càng chiếc máy trộn mình định mua. Để không mua phải các sản phẩm quá cũ kỹ, không đạt chuẩn, không đáp ứng được nhu cầu làm việc của mình. Sau đây sẽ là một số lưu ý cơ bản các bạn cần nắm dõ khi mua máy trộn bê tông thanh lý. Các bạn có thể tham khảo sau đây:

+ Màu sắc bên ngoài sản phẩm là yếu tố đầu tiên đập vào mắt người dùng. Cho nên các bạn cần phải để ý xem nếu như màu của sản phẩm đã quá cũ kỹ thì đừng nên mua. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào màu sắc bên ngoài tươi mới thì cũng đảm bảo là hoạt động tốt và nên mua. Bởi sẽ có những sản phẩm đã được sơn lại.

+ Thứ 2 chính là các bộ phận của máy trộn bê tông như là thùng, động cơ, cánh quạt,… Xem xét bộ phận nào đã bị mài mòn và cần phải thay thế. Nếu như có nhiều thứ phải sửa chữa thì không nên mua.

+ Thứ 3 chính là vận hành thử máy trộn xem có tiếng kêu lạ hay không. Nếu như thấy máy chạy êm, ổn định và không phát ra tiếng ồn lạ. Thì bạn có thể mua máy và đưa vào sử dụng thực tế.

Chúng ta có thể mua máy trộn bê tông cũ, máy trộn bê tông đã sử dụng ở đâu?

Trên thị trường máy trộn bê tông thì có rất nhiều nơi cung cấp, bán ra các sản phẩm máy trộn bê tông mới. Hoặc là những chiếc máy trộn bê tông cũ đã qua sử dụng. Cho nên không khó gì để có thể mua được một sản phẩm tốt và phù hợp với mình. Đối với các sản phẩm máy trộn bê tông cũ thì khách hàng có thể mua ở:

+ Mua máy trộn bê tông cũ, máy trộn đã qua sử dụng ở các hội nhóm, fanpage trên facbook;

+ Lựa chọn các đơn vị, địa chỉ hiển thị trên mạng khi bạn tìm kiếm thông qua google;

+ Tìm đến các xưởng sản xuất, sửa chữa các loại máy trộn bê tông.

Máy trộn be tông cũ là gì
Máy trộn be tông cũ là gì

Nên mua và sử dụng máy trộn bê tông cũ hay máy mới?

Để trả lời cho câu hỏi này thì bản thân khách hàng, người sử dụng cần phải kiểm tra. Nhu cầu, khả năng tài chính thực tế của mình. Để từ đó mới quyết định được việc mua máy trộn bê tông mới hay máy cũ. Bởi vì trên thực tế thì không phải ai cũng cần phải sử dụng máy mới 100%. Nhưng cũng không phải công trình nào cũng sử dụng được máy trộn đã qua sử dụng. Cho nên cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn 1 trong 2 loại máy.

Chúng tôi không bảo là bắt buộc 100% khách hàng phải sử dụng máy trộn bê tông cũ. Vì như đã nói ở trên thì sẽ có nhiều vấn đề, yếu tố tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng. Cho nên khi có nhu cầu mua và dùng máy trộn bê tông cũ hay mới thì bạn hãy xem xét kỹ càng và lựa chọn nhé.

Bài viết xem thêm: 

Top 5 máy trộn bê tông tự hành có giá dưới 95 triệu đáng mua nhất

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông mới, cũ uy tín chất lượng nhất hiện nay:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát chuyên cung cấp, phân phối ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông có chất lượng cao. Tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối trực tiếp ra thị trường những sản phẩm đạt chuẩn. Đem lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt nhất. Với chế độ ưu đãi, bảo hành dài hạn, giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý. Cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông cũ mới các loại 100% chính hãng. Cùng với rất nhiều loại sản phẩm, máy móc và thiết bị khác được Trường Phát sản xuất, nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button