Pa lăng là gì? Các loại pa lăng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Pa lăng là gì? Các loại pa lăng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Pa lăng là dòng thiết bị được con người sử dụng để hỗ trợ nâng hạ, di chuyển hàng hóa vật nặng. Pa lăng xích, pa lăng cáp được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Cung cấp, bán ra thị trường những chiếc pa lăng có chất lượng và khả năng làm việc cao, ổn định. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người, đặc biệt là các chủ thầu, nhà đầu tư.

Pa lăng là gì? Các loại pa lăng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện nay khoa học kỹ thuật phát triển. Các công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa ở công xưởng, nhà kho, công trình xây dựng,… Ngày càng yêu cầu cao và đòi hỏi người lao động phải di chuyển hàng hóa với tốc độ nhanh và trọng lượng lớn. Chính vì thế cần phải có các loại thiết bị, máy móc. Có thể di chuyển, nâng hạ các loại vật nặng đó thay thế cho con người. Một trong các loại thiết bị được con người sử dụng nhiều hiện nay. Đó chính là pa lăng với các dòng pa lăng xích và pa lăng cáp.

Xem thêm bài viết: Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc nhập khẩu chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Trong bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm pa lăng. Ở bài viết này thì chúng tôi sẽ đi tìm hiểu khái niệm cơ bản là pa lăng là gì. Sau đó thì sẽ đi tìm hiểu xem pa lăng gồm những loại nào? Chúng ta nên sử dụng pa lăng điện hay là pa lăng tay? Địa chỉ nhà phân phối pa lăng các loại uy tín nhất tại Hà Nội. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày ở bài viết sau đây.

Pa lăng là gì?

Pa lăng là dòng thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa vật nặng thay cho con người. Sản phẩm pa lăng nói chung sẽ có cấu tạo khá là đơn giản. Chúng ta có thể coi pa lăng là một hệ thống gồm hai hay nhiều ròng rọc kết nối với một sợi dây xích/dây cáp luồn giữa. Các ròng rọc sẽ được lắp ráp cố định để tạo thành các khối. Sau đó thì các khối này sẽ được ghép nối lại với nhau và chuyển động di chuyển vật.

Đọc thêm bài viết: Pa lăng xích là gì, các loại pa lăng xích trên thị trường

Pa lăng xích là gì? Phân loại pa lăng xích trên thị trường Việt Nam hiện nay

Các loại pa lăng được sử dụng phổ biến hiện nay:

Pa lăng nói chung thì nó sẽ bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau. Bao gồm những thiết bị sử dụng điện năng và sử dụng sức người làm động lực để hoạt động. Hay là những sản phẩm có thiết kế là dây xích kéo vật và là pa lăng cáp. Cho nên người tiêu dùng có thể chọn 1 loại pa lăng sao cho phù hợp với công việc của mình.

Dưới đây chúng tôi sẽ phân loại pa lăng được sử dụng nhiều hiện nay theo năng lượng sử dụng. Là hai loại pa lăng chính là pa lăng tay và pa lăng điện. Pa lăng tay thì bao gồm hai loại pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay. Còn pa lăng điện thì sẽ có hai loại là pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các sản phẩm này ở dưới đây.

1, Pa lăng xích kéo tay, lắc tay( Pa lăng là gì? ):

Chắc quý vị đang cảm thấy thắc mắc pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay nó có khác nhau gì không. Mà tại sao chúng tôi lại xếp hai sản phẩm này ở cùng 1 mục. Tất cả sẽ được lý giải ngay sau đây.

+ Pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay đều là những sản phẩm sử dụng sức kéo của người làm động lực. Với cấu tạo dây xích giúp cho pa lăng có thể nâng vật với tải trọng lớn và an toàn cao. Tốc độ nâng hạ, di chuyển của loại thiết bị này không quá cao nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc.

+ Còn điểm khác nhau của hai loại sản phẩm này chính là ở quá trình chúng ta làm việc. Đối với pa lăng xích kéo tay thì ta sẽ tác động lực lên trực tiếp dây xích. Rồi sau đó dây xích sẽ chuyển động để kéo hay hạ vật. Còn đối với pa lăng xích lắc tay thì chúng ta sẽ tác động lực vào bộ phận lắc tay. Để từ đó nó truyền lực vào phần dây xích và chuyển động kéo hạ vật.

pa lăng xích kéo tay
pa lăng xích kéo tay
pa lăng xích lắc tay
pa lăng xích lắc tay

2, Pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện:

Pa lăng xích điện là dòng sản phẩm pa lăng sử dụng điện năng để hoạt động. Sản phẩm này hoạt động cuốn nhả bằng dây xích thông qua hệ thống truyền động cơ điện và hộp giảm tốc. Đây là loại thiết bị kéo hạ vật thông qua hệ thống dây xích. Với độ an toàn khi tải vật cao và ổn định. Tuy nhiên thì dòng sản phẩm này có tốc độ ở mức trung bình không quá cao.

+ Pa lăng cáp điện cũng là dòng sản phẩm sử dụng điện năng để chạy. Khác với pa lăng xích điện là dòng sản phẩm này chính là ở bộ phận dây tải vật. Dây tải vật của loại thiết bị này chính là dây cáp. Nhờ vậy mà sản phẩm có tốc độ nâng hạ, di chuyển vật nặng sẽ tương đối cao. Tuy nhiên thì vấn đề dây cáp bị đứt gãy sẽ dễ xảy ra khi ta sử dụng thiết bị lâu hơn là pa lăng xích điện.

Tham khảo bài viết: Chuyên pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng giá rẻ

Chuyên pa lăng cáp điện nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn chính hãng giá rẻ

Chúng ta nên sử dụng pa lăng điện hay pa lăng tay:

Để trả lời câu hỏi này thì người dùng cần phải xác định nhu cầu của mình là gì. Cũng như là nơi lắp đặt và sử dụng pa lăng là ở nơi nào. Nơi có điện áp hay không? Để từ đó đưa ra quyết định mua và sử dụng pa lăng xích tay hay là pa lăng điện. Ứng với mỗi một loại sản phẩm thì chúng ta có thể dễ dàng sử dụng chúng trong những công việc khác nhau.

  • Pa lăng xích kéo tay thì thích hợp với những công trình không có điện năng. Tải trọng nâng hạ và chiều cao không quá lớn.
  • Còn đối với pa lăng điện thì nó chạy điện và thường được lắp đặt cố định trên khung dầm. Cho nên thì chúng sẽ có khả năng nâng hạ vật có trọng lượng và chiều cao lớn.
Pa lăng là gì?
Pa lăng là gì?

Địa chỉ cung cấp, bán các loại pa lăng uy tín tại Hà Nội:

Trường Phát Group tự hào là đại lý cấp 1 trong việc cung cấp, bán các loại pa lăng uy tín tại nước ta. Chúng tôi nhập khẩu và bán ra thị trường các loại pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, pa lăng cáp điện. Đưa đến tay khách hàng, người dùng các sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Cam kết pa lăng được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất với giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, để được Trường Phát tư vấn, hỗ trợ mua hàng nhanh nhất với giá tốt nhất. Qúy vị có thể liên hệ với chúng tôi theo:

Đ/C Showroom: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ website: truongphatgroup.com

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Tham khảo thêm: 

Pa lăng cáp điện Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chính hãng chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button