Chuyên cung cấp pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện giá rẻ

Chuyên cung cấp pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện giá rẻ. Pa lăng xích là dòng thiết bị nâng hạ có khá nhiều hiện nay. Với các sản phẩm pa lăng xích tay và pa lăng xích điện được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Liên hệ với chúng tôi theo: 0977.372.386 để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá bán rẻ nhất.

Chuyên cung cấp pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện giá rẻ. Không cần phải nói nhiều thì mọi người cùng biết: Pa lăng là 1 dòng thiết bị nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa vật nặng. Được ứng dụng trong việc tải các loại vật, hàng hóa có tải trọng lớn. Để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng là người lao động. Các chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng. Những chiếc pa lăng đã trở thành 1 phần khá là quan trọng. Không thể thiếu đối với con người hiện nay. Nhờ có pa lăng mà nó đã giúp cho các công việc tải vật của người lao động diễn ra dễ dàng hơn.

Đọc thêm: Máy tời kéo xe là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, vai trò của sản phẩm

Máy tời kéo xe là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, vai trò của tời điện kéo xe

Trong bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm pa lăng xích. Đó chính là pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay và pa lăng xích điện. Dòng sản phẩm được sử dụng để nâng hạ, kéo vật nặng sử dụng sức kéo thủ công của con người. Hoặc là sử dụng điện năng để hoạt động tải vật. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm pa lăng xích này ở bài viết của Trường Phát sau đây.

Pa lăng xích là gì?

Pa lăng là dòng sản phẩm nâng hạ, tải vật thông qua cơ chế giống như ròng rọc. Đây là loại thiết bị nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa vật nặng thay thế sức kéo của con người. Dòng sản phẩm này được ứng dụng trong các công trình, hệ thống nâng hạ vật nặng.

Pa lăng xích là loại thiết bị nâng hạ tải vật, với dây tải vật là dây xích. Được làm bằng vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Dòng thiết bị tải vật có độ an toàn và khả năng tải vật cao, ổn định.

Chuyên cung cấp pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, xích điện
Chuyên cung cấp pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, xích điện

Khái quát chung về 3 loại pa lăng xích kéo tay, lắc tay và xích điện:

1, Pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ, tải vật nặng có sức nâng độc lập. Đây là dòng sản phẩm sử dụng sức kéo thủ công của con người làm động lực. Để kéo hạ, nâng vật lên cao hay hạ xuống các hàng hóa, vật nặng. Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay có khả năng nâng hạ vật với tải trọng lớn và đa dạng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn pa lăng này có tải trọng từ 0.5 tấn đến 20 tấn. Với chiều dài dây xích đa dạng từ nhỏ đến lớn và có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Pa lăng xích kéo tay hoạt động nâng hạ vật thông qua việc ta tác động lực vào 1 đầu dây xích. Để làm cho cụm bánh chuyển động kéo theo dây xích có móc kéo vật chuyển động di lên hoặc hạ xuống.

Xem thêm: Pa lăng là gì, các loại pa lăng được sử dụng phổ biến hiện nay

Pa lăng là gì? Các loại pa lăng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

2, Pa lăng xích lắc tay:

Pa lăng xích lắc tay cũng tương tự với pa lăng xích kéo tay. Đây là thiết bị nâng hạ, vận chuyển hàng hóa thông qua sức kéo thủ công của con người làm động lực. Để từ đó di chuyển vật nặng theo các hướng ngang hoặc hướng thẳng đứng. Tuy nhiên sản phẩm này có điểm khác nhau so với pa lăng xích kéo tay. Đó chính là để thiết bị này hoạt động tải vật. Thì người dùng sẽ tác động lực vào tay cầm của pa lăng chứ không tác động trực tiếp đến dây xích. Thường thì pa lăng xích lắc tay sẽ hoạt động tải vật. Tiết kiệm sức kéo thủ công của con người hơn pa lăng xích lắc tay.

3, Pa lăng xích điện:

Có thể nói pa lăng xích điện là 1 trong các sản phẩm pa lăng xích. Được thiết kế tiên tiến, hiện đại và khả năng làm việc tốt nhất. Sản phẩm này sử dụng điện áp 1 pha hoặc 3 pha để hoạt động. Đây là loại pa lăng điện hoạt động cuốn nhả dây xích thông qua hệ thống truyền lực động cơ điện. Kết hợp với hộp giảm tốc và puly dạng bánh xích. Nó sẽ giúp kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều và cuốn nhả vào 1 túi đựng xích. Sản phẩm này có hai loại chính là pa lăng xích điện dạng di chuyển và pa lăng xích điện cố định.

Chuyên cung cấp pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, xích điện
Chuyên cung cấp pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, xích điện

Chuyên cung cấp pa lăng xích – Ứng dụng của pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay và pa lăng xích điện:

Pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể thấy sự có mặt của loại pa lăng kéo tay này trong các: Công xưởng, nhà kho, bãi tàu, bãi tập kết phế liệu,… Ngoài ra thì chúng ta còn thấy sự có mặt của những sản phẩm này trong các hầm khai thác mỏ, ngành điện lực, lắp đặt máy móc, thiết bị, … Nhằm mục đích bốc dỡ hàng hóa ở các kho bãi.

Pa lăng xích điện là dòng sản phẩm chạy điện để hoạt động. Chính vì thế ngoài việc ứng dụng trong các nhà kho, công xưởng,… như pa lăng kéo tay. Thì dòng sản phẩm này còn được sử dụng cho cầu trục hay cổng trục. Nhằm mục đích phục vụ các công việc nâng hạ. Kéo vật có trọng lượng và chiều cao lớn. Bên cạnh đó thì chúng ta còn thấy sự có mặt của sản phẩm này trong việc định vị thiết bị.

Bài viết tham khảo thêm: So sánh pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay

So sánh pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay, ưu nhược điểm của pa lăng tay

Trường Phát Group là địa chỉ cung cấp các sản phẩm pa lăng xích uy tín, chính hãng tại Hà Nội:

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối ra thị trường những chiếc pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện. Đều là những sản phẩm có chất lượng cao. Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước sản xuất lớn. Đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người sử dụng. Sẽ là những chiếc pa lăng xích có chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Đưa tới tận tay khách hàng, người dùng sẽ là sản phẩm tốt nhất với giá hợp lí nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trường Phát theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Website: truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button