Pa lăng gồm những loại nào, cấu tạo ra sao, công dụng của dòng sản phẩm này là gì?

Pa lăng gồm những loại nào, cấu tạo ra sao, công dụng của dòng sản phẩm này là gì? Pa lăng là sản phẩm được con người ứng dụng, sử dụng rất nhiều hiện nay. Loại thiết bị được con người dùng để nâng hạ, tải vật hay hàng hóa có trọng lượng lớn hỗ trợ con người. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này với Trường Phát ở bài viết dưới đây:

Pa lăng gồm những loại nào, cấu tạo ra sao, công dụng của dòng sản phẩm này là gì? Đối với con người việc ứng dụng các sản phẩm như máy tời kéo, pa lăng kéo. Là điều không còn xa lạ gì với chúng ta. Chúng đều là những sản phẩm với khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu sử dụng sản phẩm. Trong các công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng của con người. Những chiếc máy tời điện, pa lăng ngày càng trở nên phổ biến. Chúng được con người ứng dụng, lắp đặt trong các vị trí khác nhau. Từ đó đáp ứng được tối đa yêu cầu, nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hạ của con người.

Xem thêm bài viết: Bán pa lăng xích 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Bán pa lăng xích 1 tấn nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Đối với con người việc ứng dụng, sử dụng những thiết bị, sản phẩm với khả năng di chuyển, tải vật nặng. Nó đã không còn xa lạ gì nữa mà rất phổ biến. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho nhu cầu của mình. Ở bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm pa lăng kéo. Loại thiết bị với khả năng tải vật, di chuyển vật nặng tốt. Đáp ứng được tối đa các nhu cầu dùng sản phẩm của con người. Hãy cùng đi tìm hiểu về các sản phẩm pa lăng với chúng tôi ở dưới đây.

Pa lăng gồm những loại nào?

+ Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về pa lăng là gì: Đây là dòng sản phẩm được con người sử dụng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng. Loại sản phẩm được lắp đặt, sử dụng để nâng hạ, tải những vật hoặc là thùng hàng có trọng lượng lớn. Từ đó vật sẽ được nhấc lên, đi chuyển theo phương ngang hay thẳng đứng tùy vào nhu cầu, yêu cầu của công việc.

Pa lăng gồm những loại nào
Pa lăng gồm những loại nào

+ Pa lăng là sản phẩm có kết cấu chắc chắn, bền bỉ. Với nhiều dòng sản phẩm có khả năng làm việc tốt, phù hợp với yêu cầu làm việc của nhiều khách hàng. Loại sản phẩm này có mặt trên thị trường khá đa dạng và phong phú. Người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho công việc của mình. Tương ứng với đó là 4 loại pa lăng chính là:

 • Pa lăng xích kéo tay;
 • Pa lăng xích lắc tay;
 • Pa lăng xích điện;
 • Pa lăng cáp điện.

Với mỗi dòng pa lăng thì sẽ có nhiều sản phẩm có sức khỏe, khả năng tải vật từ nhỏ đến lớn. Nên người dùng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Tham khảo bài viết: Chuyên pa lăng xích nhập khẩu Trung Quốc 100% chính hãng, giá tốt

Chuyên pa lăng xích nhập khẩu Trung Quốc 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Cấu tạo của pa lăng:

Về cơ bản thì pa lăng nói chung sẽ có cấu tạo tương tự nhau. Gồm các bộ phận chính là:

+ Móc tải vật;

+ Móc treo pa lăng;

+ Vỏ pa lăng;

+ Dây tải vật;

+ Phanh tự động có bề mặt ma sát;

+ Bánh vít;

+ Trục vít.

Tuỳ vào sản phẩm pa lăng sử dụng sức kéo của con người hay là pa lăng sử dụng điện năng để làm việc. Cùng với đó là pa lăng xích hay pa lăng cáp. Mà nó sẽ có cấu tạo đặc trưng cơ bản cho từng dòng pa lăng.

Pa lăng gồm những loại nào
Pa lăng gồm những loại nào

Công dụng của pa lăng đối với con người:

Như các bạn cũng đã biết thì pa lăng là sản phẩm nâng hạ, tải vật nặng hỗ trợ còn người. Đây là sản phẩm với khả năng đi chuyển vật nặng từ vị trí này tới vị trí khác tốt. Mà không tốn sức kéo thủ công, sức lao động của nhiều nhân công. Hiểu 1 cách đơn giản thì pa lăng sẽ có công dụng chính. Đó là nâng hạ, đi chuyển vật nặng theo phương ngang hoặc thẳng đứng trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà kho, bãi tàu,… Từ đó làm việc, nâng hạ vật nặng mà không tốn nhiều sức lực, thời gian, công sức và chi phí cho các chủ thầu, nhà đầu tư.

Bài viết đọc thêm: Chuyên pa lăng cáp điện KG nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc 100% chính hãng

Chuyên pa lăng cáp điện KG nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc 100% chính hãng, giá tốt

Phân biệt pa lăng kéo tay và pa lăng điện:

+ Pa lăng kéo tay thì là sản phẩm nâng hạ vật nặng hay hàng hóa thông qua sức kéo thủ công của con người. Loại sản phẩm này sử dụng sức lao động, sức kéo của các nhân công lao động làm động lực. Từ đó nâng hạ vật nặng mà không cần sử dụng điện năng. Nhờ vậy mà chúng ta có thể dùng pa lăng trong nhiều nơi, nhiều công trình khác nhau. Với dòng pa lăng này thì người dùng sẽ có 2 lựa chọn là pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay.

+ Pa lăng điện là sản phẩm nâng hạ vật nặng sử dụng năng lượng điện năng. Từ đó tải vật nặng từ vị trí này tới vị trí khác tốt. Mà không cần sử dụng sức kéo của con người. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức của người lao động. Đồng thời sử dụng pa lăng điện nó sẽ đạt tốc độ kéo hạ cao. Tăng năng suất, chất lượng công việc và tốc độ thi công. Với pa lăng điện thì người dùng có thể chọn pa lăng xích điện hoặc pa lăng cáp điện tùy yêu cầu công việc.

Pa lăng gồm những loại nào
Pa lăng gồm những loại nào

Địa chỉ cung cấp pa lăng xích tay, xích điện, cáp điện uy tín tại Việt Nam:

Cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Để mua và sử dụng những chiếc pa lăng với chất lượng cao. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối ra thị trường. Những chiếc pa lăng với chất lượng cao. Đều là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn chính hãng. Vì vậy đưa ra thị trường, tới tay người dùng Việt Nam. Đảm bảo là những chiếc pa lăng chính hãng và giá cả hợp lí, phải chăng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button