Cung cấp máy tời kéo xe nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc 100% hàng chuẩn, chính hãng, giá ưu đãi

Cung cấp máy tời kéo xe nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc 100% hàng chuẩn, chính hãng, giá ưu đãi – Thực tế máy tời kéo xe Kento 12V-24V tại Trường Phát Group: 

Máy tời điện hay còn được biết đến với tên gọi khác máy tời. Đây là sản phẩm sử dụng năng lượng điện năng để làm việc. Máy được con người ứng dụng trong việc kéo và nâng các vật liệu nặng. Hoặc di chuyển các xe cơ giới như ô tô, xe tải, hoặc các loại xe khác. Vai trò chính của máy tời điện nói chúng là đảm bảo quá trình tải vật hay hàng hoá theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang. Luôn diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt được hiệu quả cao.

Các loại máy tời điện đều được trang bị motor điện mạnh mẽ. Cùng với hệ thống dây cáp và máng cung cấp khả năng nâng và di chuyển nhanh chóng. Vì vậy chúng ta thường thấy sự có mặt của chúng trong công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, kho bãi, và các ứng dụng công nghiệp khác.

Đọc thêm: 

Bán pa lăng điện nhập khẩu 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Việt Nam

Một loại máy tời được quan tâm, đóng vai trò tương đối quan trọng trong lĩnh vực cứu hộ cứu nạn. Đó chính là máy tời kéo xe hay máy tời cứu hộ. Đây là sản phẩm đóng vai trò tăng cường sức mạnh và khả năng vận chuyển của xe. Đặc biệt trong những tình huống cần di chuyển vật liệu lớn, nặng hoặc trong môi trường công nghiệp. Hay trong trường hợp phương tiện vận tải gặp nạn, xa đầm lầy,… Cùng tìm hiểu chi tiết máy tời kéo xe ở bài viết dưới đây.

Cung cấp máy tời kéo xe
Cung cấp máy tời kéo xe

Cung cấp máy tời kéo xe – Máy tời kéo xe là gì?

Máy tời kéo xe là một thiết bị thuộc dòng máy tời điện. Sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp về nước 100% chất lượng cao. Đây là loại máy tời khá đặc biệt. Khác với các loại máy tời khác chạy điện 1 pha 220V hoặc điện 3 pha 380V. Thì máy tời này sử dụng nguồn điện từ bình ác quy để chạy. Đó là điện 12V hoặc 24V tuỳ từng bình. Sản phẩm này được thiết kế để nâng, kéo các phương tiện giao thông theo phương thẳng hoặc ngang. Thông qua việc cuốn dây cáp tải quanh trục của máy tời.

Máy tời điện kéo xe 12V, 24V thường được sử dụng trong các các trường hợp như: Xe cần được kéo ra khỏi địa hình khó khăn, xe bị xa lún vào đầm lây. Hay xe bị hỏng đường hoặc cần di chuyển mà không thể tự lái. Các loại máy tời điện kéo xe này có thể sử dùng năng lượng điện từ bình ácquy. Cho nên máy sẽ có tính linh hoạt và độ bền cao. Cũng vì công dụng của máy tời kéo xe mà chúng ta còn biết đến sản phẩm này với tên gọi là máy tời cứu hộ.

Tham khảo thêm: 

Tổng kho máy tời nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Việt Nam

Cấu tạo máy tời điện kéo xe Kento:

Động cơ: Không chỉ ở máy tời kéo xe mà máy tời điện bất kì khác. Đều được trang bị động cơ mạnh mẽ để có thể di chuyển, kéo các phương tiện giao thông khỏi các trường hợp mà chúng tôi liệt kê ở trên. Điểm đặc trưng chính là động cơ của tời cứu hộ Kento chính là động cơ 12V-24V. Vì thế chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng máy tời.

Hệ thống dây cáp tời: Máy tời kéo xe sử dụng dây cáp chắc chắn để nâng và giữ chặt tải trọng. Dây cáp được liên kết với máy tời thông qua các bánh răng và hệ thống truyền động để tạo ra lực nâng.

Bộ phận tang cuốn: Đây là một trống hình trụ khá to dùng để cuốn hay thả các dây cáp, dây tời của máy tời cứu hộ. Nhằm kéo hay thả vật, kéo hay thả ô tô theo phương ngang.

Hộp giảm tốc trên máy tời kéo xe là bộ phận giúp hạ nhiệt cho động cơ. Từ đó giúp động cơ máy tời khỏe, không quá nóng là sức tải được tăng lên đáng kể.

Bộ phận phanh của máy tời kéo xe là bộ phận quan trọng hỗ trợ trong việc điều chỉnh tốc độ kéo của máy tời.

Cung cấp máy tời kéo xe
Cung cấp máy tời kéo xe

Cung cấp máy tời kéo xe – Nguyên lý làm việc của tời điện kéo xe:

Máy tời kéo xe hoạt động dựa trên nguyên lý cơ bản của các máy tời điện. Nguyên lý này liên quan đến sự thay đổi của lực và đường di chuyển trong quá trình làm việc của máy tời. Động cơ máy tời kéo xe tạo ra năng lượng cơ học, chuyển đổi từ năng lượng điện. Năng lượng từ động cơ được truyền đến hệ thống truyền động thông qua các cơ cấu như bánh răng, dây đai. Hoặc các phương tiện truyền động khác. Một phần của năng lượng từ động cơ được chuyển đến dây cáp để giữ chặt vật phẩm cần kéo hoặc nâng. Dây cáp sẽ được cuốn quanh tang cuốn để kéo các phương tiện giao thông như ô tô, xe tải,…

⇒ Nói tóm lại thì khi máy tời được kích hoạt, động cơ tạo ra năng lượng cơ học được truyền đến dây cáp thông qua hệ thống truyền động. Lực kéo được tạo ra tại điểm mà dây cáp liên kết với vật phẩm cần di chuyển. Điều này giúp máy tời kéo xe hoạt động hiệu quả trong các ứng dụng nâng, kéo và di chuyển ô tô, xe tải,… khỏi tình trạng xa lầy hay xe bị hỏng.

Ưu nhược điểm máy tời điện cứu hộ Kento 12V-24V Trung Quốc:

1, Ưu điểm của tời kéo xe:

– Máy tời hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả:

  • Máy tời điện kéo xe Kento được thiết kế bằng vật liệu có chất lượng tốt, hoạt động mạnh mẽ. Từ đó máy có khả năng nâng và kéo trọng tải lớn một cách hiệu quả.
  • Bên cạnh đó máy tời kéo xe còn cung cấp công suất đều và ổn định. Từ đó giúp làm việc mượt mà hơn so với một số loại máy khác.

– An toàn khi tải vật:

  • Máy tời điện kéo xe được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống cảm biến, cảm biến quá tải, và hệ thống an toàn tự động. Nhằm ngăn chặn các tình huống nguy hiểm.

– Dễ vận hành, dễ sử dụng:

  • Máy tời có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ở mọi vị trí, mọi nơi khác nhau.

– Không gian làm việc rộng dãi, đa dạng:

  • Tời cứu hộ có khả năng hoạt động trong không gian rộng, ở nhiều nơi khác nhau. Điển hình là ứng dụng máy tời trong các môi trường công nghiệp lớn.

– Tuổi thọ dài, máy chạy bền bỉ:

  • Máy tời điện kéo xe có tuổi thọ cao, độ bền lớn. Cũng như ít phải bảo dưỡng so với các loại máy khác.

Xem thêm: 

Các loại máy tời điện nhập khẩu trực tiếp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay

2, Nhược điểm tời cứu hộ Kento:

– Giá thành cao hơn so với các loại thiết bị tải vật khác:

  • Máy tời điện kéo xe sẽ có giá bán cao hơn so với các loại thiết bị tải vật. Tương ứng với đó là chi phí đầu tư ban đầu khi ứng dụng máy tời cứu hộ sẽ cao hơn.

– Yêu cầu cơ sở hạ tầng:

  • Yêu cầu cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để hỗ trợ trọng tải và hoạt động của máy tời kéo xe.

– Tiêu thụ năng lượng:

  • Máy tời điện kéo xe Kento Trung Quốc sẽ tiêu thụ năng lượng cao so với một số loại máy khác. Đặc biệt là khi hoạt động trong thời gian dài.

– Khả năng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt:

  • Máy tời điện cứu hộ có thể gặp khó khăn khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt như: nhiệt độ cao, hoặc thời tiết xấu.
Cung cấp máy tời kéo xe
Cung cấp máy tời kéo xe

Cung cấp máy tời kéo xe – Ứng dụng máy tời điện kéo xe:

Máy tời điện kéo xe Kento Trung Quốc là thiết bị có chất lượng, khả năng làm việc tốt. Vì vậy máy tời được ứng dụng rộng dãi trong nhiều công việc khác nhau như:

+ Kéo xe và phương tiện giao thông: Máy tời điện cứu hộ sẽ được sử dụng để kéo xe và các phương tiện khác như thuyền, xe tải, ô tô, hoặc các thiết bị di động khác.

+ Giải cứu và cứu hộ: Trong tình huống khẩn cấp, máy tời điện có thể được sử dụng để giải cứu và kéo xe khỏi vị trí nguy hiểm.

+ Nâng hạ trong công nghiệp: Trong lĩnh vực công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất. Thì máy tời điện kéo xe sẽ được sử dụng để nâng hạ vật liệu và thiết bị nặng. Nhờ vậy máy tời sẽ giúp tăng hiệu suất lao động và giảm công sức lao động.

+ Lĩnh vực xây dựng và công trình: Máy tời điện Keno 12V-24V được sử dụng để nâng các vật liệu xây dựng như: Cọc, sỏi, thép, và các công việc khác liên quan đến việc di chuyển và nâng hạ vật liệu.

+ Sửa chữa và bảo dưỡng xe: Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng máy tời điện để nâng hạ xe khi thực hiện các công việc sửa chữa hoặc bảo dưỡng.

+ Hàng không và vận chuyển: Trong lĩnh vực hàng không, máy tời điện kéo xe cũng có thể được sử dụng để di chuyển. Hay  nâng hạ các bảo dưỡng, động cơ, và thiết bị khác.

Chủ đề đọc thêm:

Xe trộn bê tông Trường Phát 2 khối 2 cầu sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ hàng chuẩn, giá tốt

⇒ Lưu ý: Việc sử dụng máy tời điện cần phải tuân thủ các quy tắc an toàn và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Nhằm đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc trong quá trình sử dụng máy tời để làm việc.

Trường Phát Group – Đơn vị nhập khẩu, bán máy tời điện kéo xe Kento Trung Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy tời điện kéo xe Kento với chất lượng cao. Những chiếc máy tời điện được sản xuất tại Trung Quốc với vật liệu chắc chắn. Cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Để từ đó đưa ra thị trường tới tay người dùng đều là những chiếc máy tời chính hãng. Có chất lượng, có giá bán tương đối hợp lí phải chăng.

Đến với công ty chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ sở hữu được những chiếc máy tời kéo xe có chất lượng tốt. Chắc chắn rằng, quý vị khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về tời kéo xe Kento. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.372.386. Để được tư vấn, hỗ trợ mua máy tời và báo giá trực tiếp tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button