So sánh pa lăng và máy tời nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội

So sánh pa lăng và máy tời nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội. Pa lăng và máy tời là hai loại thiết bị có tính ứng dụng cao. Chúng được con người sử dụng phổ biến trong nhiều nơi khác nhau như: Công trình xây nhà, xây cầu, nhà xưởng, nhà kho, bãi tàu,… Là những thiết bị nâng hạ, tải vật được con người sử dụng rất nhiều hiện nay.

So sánh pa lăng và máy tời nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội. Đối với các công việc ở các nhà xưởng, xưởng lắp ráp, nhà kho,…Hay trong cuộc sống hàng ngày của con người. Thì việc sử dụng các loại thiết bị, máy móc để hỗ trợ đáp ứng yêu cầu của công việc, cuộc sống. Nó đã trở nên quen thuộc, phổ biến và được nhiều người biết đến. Với rất nhiều loại máy móc, thiết bị khác nhau được sản xuất và đưa ra thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu của con người trong các hoạt động làm việc tương ứng. Vì vậy sự xuất hiện của máy móc, công nghệ nó đã giúp ích con người rất nhiều trong thời kì khoa học kĩ thuật phát triển như ngày nay.

Xem thêm bài viết: Review tời điện 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao

Review tời điện 1 tấn chính hãng, chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp, giá tốt nhất

Pa lăng và máy tời là hai loại thiết bị khá là quan trọng đối với con người, người lao động. Là các sản phẩm nâng hạ có tính ứng dụng cực kì cao. Có thể lắp đặt và sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên chắc hẳn có nhiều người thắc mắc không biết hai sản phẩm này có những điểm giống và khác nhau như thế nào. Để tìm được cho mình câu trả lời này thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Trường Phát nhé!

Điểm giống nhau của pa lăng và máy tời điện:

Thứ nhất cả hai sản phẩm đều thuộc dòng máy kéo. Thiết bị kéo hạ các hàng hóa hay vật nặng. Để di chuyển, kéo các hàng hóa hoặc là vật nặng có trọng lượng lớn. Để di chuyển chúng tới vị trí cần thiết mà không cần sức kéo của con người. Thông qua các sản phẩm pa lăng hoặc là máy tời điện. Mà các công việc tải vật, các container hàng sẽ được di chuyển dễ dàng. Mà không cần phải nhiều nhân công lao động. Vẫn hoàn thành được tốc độ làm việc, yêu cầu di chuyển vật của các chủ thầu, chủ nhà máy.

Cái thứ hai đó chính là những chiếc pa lăng hay máy tời điện đều rất là đa dạng. Nên người dùng có thể dễ dàng các sản phẩm có khả năng kéo, làm việc đến vị trí cần dùng. Với khoảng cách và chiều cao khác nhau. Mà không lo tốn thời gian, công sức của người lao động. Nên khi sử dụng pa lăng hay máy tời. Thì các sản phẩm này sẽ giúp tiết kiệm chi phí làm việc cho chủ các công trình, nhà máy,…

So sánh pa lăng và máy tời
So sánh pa lăng và máy tời

So sánh pa lăng và máy tời – Điểm khác nhau giữa hai dòng sản phẩm:

1, Khái niệm:

+ Pa lăng là thiết bị nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Thiết bị này bao gồm hệ thống với nhiều dây tải kết hợp với cơ chế quay là ròng rọc. Chúng được lắp ráp thành khối để tạo thành 1 chiếc pa lăng. Di chuyển kéo thả vật thông qua cơ chế quay của bộ phận giống như ròng rọc đó là puli.

+ Máy tời cũng là sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa hoặc là vật có trọng lượng lớn. Đây là sản phẩm máy tời sử dụng năng lượng điện để tải vật nặng. Với hệ thống dây cáp chắc chắn giúp cho máy tời điện có thể dễ dàng nâng hay hạ vật với tốc độ và độ chính xác cao.

Đọc thêm: Tời điện là gì, phân loại, cấu tạo, nguyên tắc làm việc của máy tời

Tời điện là gì, phân loại, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, ứng dụng của sản phẩm

2, Loại dây tải của hai loại sản phẩm:

+ Với pa lăng thì chúng ta có hai loại dây tải chính. Đó là dây xích và dây cáp. Cho nên xét về độ an toàn của các sản phẩm pa lăng nó sẽ cao. Bởi dây xích có độ chắc chắn cao so với dây cáp.

+ Còn máy tời điện thì loại dây tải duy nhất của chúng chính là dây cáp. Vì vậy tốc độ kéo hạ, di chuyển vật của sản phẩm này tương đối cao. Nhưng độ an toàn của máy tời khi làm việc thì nó thấp hơn 1 chút so với pa lăng nói chung.

3, Sự đa dạng của sản phẩm:

+ Pa lăng thì người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình nhiều sản phẩm khác nhau. Người dùng có thể sử dụng pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện.

+ Với máy tời điện thì chúng ta có các sản phẩm phổ biến hiện nay là: Máy tời kéo, máy tời điện mini, máy tời điện đa năng/ máy tời xây dựng, tời kéo mặt đất.

Tham khảo thêm: Bảng giá máy tời điện mini, tời đa năng và tời kéo mặt đất

Bảng báo giá máy tời điện mini, tời điện đa năng, tời kéo mặt đất chất lượng cao

4, Năng lượng sử dụng để hoạt động của pa lăng và máy tời:

+ Pa lăng có 4 loại chính là pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện và cáp điện. Vì vậy sản phẩm pa lăng nói chung này sẽ có hai model sử dụng 2 năng lượng khác nhau để làm việc. Đó chính là:

 • Một là sử dụng sức kéo thủ công của người lao động làm động lực hoạt động;
 • Hai là sử dụng năng lượng điện năng 1 pha hoặc 3 pha tương ứng với đó là 220V và 380V để hoạt động.
So sánh pa lăng và máy tời
So sánh pa lăng và máy tời

+ Máy tời thì nó cũng có 4 loại chính là: Tời kéo xe, tời điện mini, tời đa năng và tời mặt đất. Chúng đều là các sản phảm máy tời điện. Nên năng lượng mà các sản phẩm này sử dụng để hoạt động chính là điện năng. Nhưng với 3 loại nguồn điện chính là:

 • Điện trong ác quy là 12V – 24V;
 • Điện áp dân dụng 1 phase 220V;
 • Điện áp công nghiệp 3 phase 380V.
So sánh pa lăng và máy tời
So sánh pa lăng và máy tời

Địa chỉ cung cấp pa lăng, máy tời điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội:

Trường Phát Group tự hào là cái tên được rất nhiều người biết đến. Lựa chọn mua và sử dụng các sản phẩm pa lăng, máy tời điện. Các sản phẩm này đều được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao. Đảm bảo là những chiếc pa lăng hay máy tời chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Với giá bán hợp lí phải chăng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Chi tiết về các sản phẩm mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Địa chỉ Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button