Tổng kho pa lăng cáp, máy tời cáp điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá tốt

Tổng kho pa lăng cáp, máy tời cáp điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá tốt. Pa lăng cáp, máy tời điện là các sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng. Loại thiết bị sử dụng điện năng để hoạt động tải vật nặng. Nhờ vậy mà hiệu suất, tốc độ làm việc nâng hạ vật của sản phẩm được tăng cáp. Pa lăng cáp, tời cáp điện được Trường Phát nhập khẩu, phân phối trực tiếp Việt Nam chất lượng cao.

Tổng kho pa lăng cáp, máy tời cáp điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá tốt. Trong các nhà xưởng, nhà kho, công trình xây dựng,… Việc ứng dụng các sản phẩm, máy móc hay thiết bị trong công việc. Để từ đó tăng năng suất, hiệu quả thi công làm việc. Thì nó đã trở nên rất là quen thuộc và phổ biến đối với con người, người lao động. Những chiếc máy tời điện hay pa lăng. Là các sản phẩm nâng hạ vật nặng có tính ứng dụng và hiệu suất làm việc cao. Những sản phẩm này được con người sử dụng với mục đích chính. Đó chính là nâng hạ, di chuyển các vật nặng, hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác được đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Đọc thêm: Bán máy tời điện treo nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Bán máy tời điện treo nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Máy tời điện và pa lăng thì sẽ có rất nhiều sản phẩm khác nhau để mọi người lựa chọn. Tùy vào nhu cầu, quy mô và yêu cầu của công việc. Mà chúng ta có thể chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp với mình. Bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu tới quý vị. Đó chính là hai dòng sản phẩm nâng hạ vật nặng được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Đó chính là pa lăng cáp và máy tời cáp điện. Là các sản phẩm có khả năng làm việc cao và ổn định. Cùng tìm hiểu về hai loại sản phẩm nâng hạ này với chúng tôi sau đây.

Pa lăng cáp, tời cáp điện là gì?

+ Pa lăng cáp điện là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng. Loại sản phẩm này thuộc dòng pa lăng kéo có hiệu quả làm việc cao. Nó sử dụng điện năng để làm việc kết hợp với đó là dây cáp kéo. Nhờ vậy mà sản phẩm này có thể di chuyển, nâng hạ các vật có trọng lượng lớn với tốc độ cao và chiều dài dây cáp lớn. Chúng ta sẽ sử dụng pa lăng cáp điện này phổ biến trong các nhà xưởng, nhà kho hay công trình xây dựng.

Tổng kho pa lăng cáp máy tời cáp điện
Tổng kho pa lăng cáp máy tời cáp điện

+ Máy tời cáp điện là dòng sản phẩm máy tời điện. Loại thiết bị này có công dụng tương tự như pa lăng cáp điện. Đó chính là nâng hạ, di chuyển các hàng hóa vật nặng từ nơi này đến nơi khác. Sản phẩm này sử dụng dây cáp kéo để tải vật. Với chiều dài dây cáp lớn và có thể thay đổi linh động phù hợp với nhu cầu làm việc. Máy tời cáp điện có khả năng làm việc đa dạng từ vài trăm kg đến vài chục tấn. Nên chúng được con người ứng dụng khá là rộng dãi trong nhiều vị trí, nhiều công trình khác nhau.

Tham khảo thêm: Bán máy tời vật liệu xây dựng nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Bán máy tời vật liệu xây dựng – Tời điện đa năng, tời kéo mặt đất nhập khẩu giá rẻ

Cấu tạo của pa lăng cáp điện, máy tời cáp điện:

1, Pa lăng cáp điện:

Một chiếc pa lăng cáp điện nói chung sẽ có cấu tạo gồm các bộ phận chính là:

 • Động cơ điện là bộ phận điều khiển quá trình làm việc của pa lăng. B
 • Tang cuốn cáp là bộ phận được làm bằng vật liệu chắc chắn. Nó sẽ có công dụng và cuốn dây cáp vào khi chúng ta tải vật lên.
 • Dây cáp được làm bằng thép với độ bền cao. Dây cáp có chứa móc kéo ở phía dưới và được dùng để kéo hạ, di chuyển vật nặng.
 • Hộp giảm tốc là bộ phận được thiết kế nhiều cấp truyền động khác nhau. Với các trục được phân bố trên cùng một mặt phẳng.
 • Puli là bộ phận được thiết kế giống như 1 chiếc ròng rọc. Để thực hiện nhiệm vụ chuyển hướng dây cáp. Hoặc là thay đổi hay tăng lực cho cáp tải.
 • Hệ thống điều khiển pa lăng cáp điện là hệ thống điều khiển từ xa. Nó bao gồm tay điều khiển với các công tắc điều khiển.

2, Máy tời cáp điện:

Đối với sản phẩm này thì cấu tạo của nó tương đối đơn giản bao gồm các bộ phận chính là:

 • Động cơ điện của tời hay còn được biết đến là mô tơ tời. Đây chính là bộ phận truyền lực của tời cáp điện.
 • Hộp giảm tốc: có chức năng chính là giảm tốc và tăng tải cho động cơ máy.
 • Dây cáp kéo hạ vật sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng nâng, hạ, kéo vật thể nhờ sức căng.
 • Tang cuốn cáp: Nó sẽ biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến. Từ đó di chuyển, nâng, hạ vật thể từ vị trí này sang vị trí khác.
 • Móc cẩu máy tời là bộ phận được sử dụng để treo vật thể để tiến hành nâng, hạ, kéo.
 • Bộ phận điều khiển máy tời cáp điện lên – xuống, sang trái – phải.
Tổng kho pa lăng cáp máy tời cáp điện
Tổng kho pa lăng cáp máy tời cáp điện

Tổng kho pa lăng cáp máy tời cáp điện – Các thương hiệu, sản phẩm pa lăng cáp, máy tời cáp điện phổ biến hiện nay:

+ Pa lăng cáp điện là sản phẩm tương đối phổ biến và đa dạng hiện nay. Đối với các sản phẩm pa lăng cáp điện này thì chúng ta có thể chọn cho mình các sản phẩm đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng như: Trung Quốc, Nhật Bản hay là Hàn Quốc. Tương ứng với đó sẽ là những chiếc pa lăng cáp điện Kento, pa lăng cáp điện Hitachi, pa lăng cáp điện Huyndai, pa lăng cáp điện KG,…

Bài viết xem thêm: Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện được đánh giá tốt nhất

Top 3 thương hiệu pa lăng cáp điện được đánh giá tốt nhất năm 2021

+ Máy tời cáp điện thì cũng tương đối đa dạng. Đối với các sản phẩm này thì chúng ta có thể lựa chọn máy tời điện mini, tời điện đa năng hoặc là tời kéo mặt đất. Với tời điện mini thì có thể chọn tời điện thương hiệu Vital, Kio, Kensen, Wisch,.. Đối với tời đa năng thì chúng ta có thể chọn sản phẩm máy tời điện Kento KCD. Còn với máy tời kéo mặt đất thì có thể chọn tời mặt đất JK-JM.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng cáp điện, máy tời cáp điện 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button