Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng, giá tốt nhất

Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng, giá tốt nhất – Những hình ảnh thực tế máy trộn bê tông tự hành Trường Phát tại xưởng di chuyển ra ô tô giao cho khách hàng ở xa: 

Ngày nay, bê tông hoá đã càng tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu xây dựng tại những vùng nông thôn mới. Những vùng đồi núi, địa hình gồ ghề, … ngày càng cao, ngày càng phát triển. Cho nên việc sử dụng bê tông cho các công trình ở khu vực đồi núi, nông thôn. Hay các công trình xây dựng cỡ lớn như xây chung cư, xây cầu đường, khu công nghiệp,… Nó là điều tất yếu mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở mọi nơi. Chính vì thế máy trộn bê tông tự hành – Một dòng sản phẩm vô cùng hiện đại, tiên tiến. Với khả năng làm việc trộn vữa bê tông tốt và có tính linh động cao. Là sản phẩm được lựa chọn sử dụng ở rất nhiều công trình hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất, thiết kế trực tiếp tại Phú Thọ với chất lượng cao. Đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng với nhiều mức làm việc dao động từ 2 bao đến 18 bao, 24 bao,… Để quý vị có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm máy trộn tốt nhất, phù hợp nhất với công việc.

Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát
Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát

Máy trộn tự hành có mái che là gì?

Máy trộn bê tông tự hành có mái che là sản phẩm được công ty Trường Phát  sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Với điểm nổi bật của sản phẩm này chính là máy trộn có mái che ở phía trên ghế ngồi. Nhờ vậy giúp cho máy trộn bê tông tự hành này không khác gì 1 chiếc xe công nông cỡ nhỏ. Với mái che phía trên nên sẽ có thể di chuyển, làm việc trời mưa hay nắng. Mà không ảnh hưởng đến người lái, người điều khiển máy trộn.

Đây là loại máy xây dựng có khả năng trộn đều các cốt liệu bê tông như cát, sỏi, xi măng, nước và các phụ gia. Để tạo thành bê tông thương phẩm phục vụ việc đổ bê tông móng, bê tông sàn. Hay làm đường bê tông, đổ mái bê tông, … Máy trộn có khả năng di chuyển trên đường bằng phẳng hay đồi núi tốt. Với cơ chế làm việc cưỡng bức nên giúp cho bê tông có độ đồng đều, độ nhuyễn cao.

Xem thêm bài viết: 

Xe trộn bê tông Trường Phát 2 khối 2 cầu sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ hàng chuẩn, giá tốt

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành có mái che sản xuất bởi Trường Phát:

Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất có mái che. Là thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Cũng nhằm bảo vệ người lái xe khỏi tác động của thời tiết như: Mưa, nắng, tuyết, hoặc gió.

Mái che của máy trộn sẽ giúp bảo vệ chất lượng bê tông và giảm thiểu tác động tiêu cực của các yếu tố thời tiết. Có thể làm ảnh hưởng đến quá trình điều khiển, sử dụng máy trộn của người dùng.

Thiết kế mái che của máy trộn bê tông tự hành sẽ giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho máy trộn. Bởi mái che giúp bảo vệ các bộ phận của máy trước sự ảnh hưởng của môi trường. Giúp máy tránh được sự ăn mòn, oxy hóa và tổn thương từ các yếu tố khác nhau.

Đem lại an toàn cao cho người lao động: Mái che sẽ tạo ra môi trường làm việc an toàn cho nhân viên và người vận hành máy. Nó giúp ngăn chặn sự rơi rớt của vật liệu từ trên máy xuống, giảm nguy cơ tai nạn lao động.

Tăng hiệu suất sản xuất bê tông: Mái che cung cấp một môi trường làm việc ổn định hơn. Đồng thời bảo vệ máy khỏi sự ảnh hưởng của thời tiết xấu. Giúp tăng cường hiệu suất và hiệu quả trong quá trình sản xuất bê tông.

Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát
Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát

Thông số kỹ thuật chung của máy trộn bê tông tự hành:

 • Nhà máy sản xuất: Trường Phát Group
 • Địa chỉ xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam
 • Năng suất trộn vữa bê tông: 2 bao, 3 bao, 5 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao, 15 bao, 18 bao, 24 bao,… Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng mà công ty Trường Phát sẽ sản xuất máy trộn có năng suất làm việc tương ứng.
 • Tốc độ trộn vữa bê tông: 6 – 8 phút
 • Số cầu di chuyển: 1 cầu hoặc 2 cầu
 • Cơ chế cấp nguyên liệu vào máy: Cấp thủ công bằng tay hoặc sử dụng máy xúc.
 • Số cánh trộn: 4 cánh
 • Độ dày thành thùng trộn: 7 mm
 • Độ dày đáy thùng trộn: 10 mm
 • Hộp số di chuyển: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi ( có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao).
 • Cơ chế lái: Vô lăng
 • Cơ chế phanh: Phanh dầu, Phanh hơi lốc
 • Số bánh xe di chuyển: 6 abnh gồm 2 bánh trước và 4 bánh sau
 • Giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau.
 • Hộp số: Số đảo mới 100%.
 • Tốc độ di chuyển 30 – 45 km/h
 • Động cơ: Diesel D35HP, làm mát gió, có đề khởi động. Hoặc đầu nổ D40, có đề khởi động hoặc động cơ ô tô.
 • Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.
 • Bảo Hành: Bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành Trường Phát trong thời gian 06 tháng.

Một số sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Trường Phát tham khảo: 

Đánh giá máy trộn tự hành có mái che Trường Phát:

+ Thiết kế gọn gàng, chất lượng thành phẩm tốt:

 • Máy trộn bê tông tự hành có mái che do Trường Phát sản xuất có thiết kế máy trộn nhỏ gọn, linh hoạt. Nhờ vậy nó sẽ giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn khá nhiều. Về cơ bản thì máy trộn được thiết kế gọn gàng, chắc chắn. Nhưng khối lượng thành phẩm bê tông mà máy trộn có thể tạo ra tương đối lớn, lên đến 4 khối trong 1 mẻ.
 • Chất lượng thành phẩm mà máy trộn tạo ra tương đối tốt. Độ đồng đều, độ kết dính, độ nhuyễn và chất lượng tốt. Từ đó tăng chất lượng, độ bền đẹp cho công trình xây dựng.

+ Đa dạng công suất lựa chọn:

 • Như đã nói ở mục trên thì máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và tung ra thị trường cực kì đa dạng. Với các mức thông dụng như 3, 6, 9, 12 bao. Thì chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm với các mức làm việc khác. Cũng như nhận thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Do vậy sẽ đảm bảo tạo ra các sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.
Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát
Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát

+ Nâng cao hiệu suất làm việc gấp 2 lần so với phương pháp làm việc thủ công:

 • Máy trộn cho ra thành phẩm bê tông cực kì tốt chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy lượng bê tông mà máy trộn cung cấp cho các công trình xây dựng trong 1 khoảng thời gian trộn thủ công là tương đối lớn.

+ Thiết kế mái che chắc chắn:

 • Giúp cho việc di chuyển, điều khiển máy trộn của người dùng được mở rộng. Không cần phải lo lắng nắng mưa khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành đi lại trên đường.

Dễ bảo dưỡng, ít hư hỏng vặt:

 • Máy trộn được thiết kế vô cùng hiện đại, cấu tạo đơn giản. Vì vậy cho nên có thể đảm bảo được các bộ phận của máy được có thể bảo dưỡng, tháo lắp một cách nhanh chóng.
 • Cuối cùng là máy ít hư hỏng: Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản suất trên dây truyền hiện đại và vật liệu chắc chắn. Do vậy đảm bảo tuổi thọ, độ bền của máy trộn.

Bài viết tham khảo thêm: 

Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu sản xuất trực tiếp tại xưởng chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất đầu năm 2024

Cấu tạo cơ bản của máy trộn bê tông tự hành:

Một chiếc máy trộn bê tông tự hành sẽ được thiết kế với 3 hệ thống chính là:

+ Hệ thống chữa đảo trộn bê tông bao gồm: Thùng trộn, cầu trộn, trục trộn và các cánh trộn được gắn trên trục.

+ Hệ thống điều khiển máy trộn bê tông tự hành gồm: Vô lăng lái, cần điều khiển tốc độ trộn, hệ thống phanh ga. Động cơ máy trộn, khung gầm, vô lăng trợ lực, hộp số,…

+ Hệ thống di chuyển của máy trộn tự hành gồm có: Khung gầm xe, bánh xe, hệ thống giảm sóc, ghế ngồi, đệm lò xo, mái che, đèn chiếu sáng, khung chắn động cơ,…

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bê tông tự hành đúng cách đem lại hiệu quả và an toàn:

1. Trước khi vận hành máy trộn bê tông tự hành:

Trước khi sử dụng máy trộn tự hành, cần thực hiện những điều sau:

+ Người điều khiển máy trộn phải có đầy đủ hiểu biết về máy trộn. Cũng như trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ, an toàn lao động.

+ Trước khi khởi động, vận hành máy trộn bê tông tự hành. Cần kiểm tra các bộ phận là:

 • Dầu nhớt, đầu nổ và hộp số, cầu chạy, cầu trộn của máy trộn.
 • Kiểm tra ốc xem có được vặn chặt và đảm bảo ở các vị trí hay không.
 • Kiểm tra phanh tay (thắng tay) có ăn hay không để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành máy.

Tham khảo thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng sản xuất trực tiếp Phú Thọ chất lượng cao, giá tốt nhất 2023

2. Quy trình khởi động và cấp nguyên vật liệu cho máy trộn bê tông tự hành:

+ Khởi động máy trộn bê tông tự hành cần phải làm theo thứ tự là nổ máy, đóng hộp số trộn. Ở khâu này, người dùng lưu ý khi vào hộp số trộn thì cần đóng hộp số từ 2 đến 2 hoặc số đảo ngược. Không vào gấp số tránh hỏng hóc, vỡ hộp số trộn.

+ Bước tiếp theo là cấp nguyên vật liệu vào thùng trộn cần phải thực hiện theo thứ tự: Nước – cát – xi măng – đá dăm để tránh làm gãy cánh trộn. Cấp liệu theo đúng tỷ lê, giúp cho chất lượng mác bê tông được đảm bảo, nâng cao chất lượng công trình. Lưu ý không cấp nguyên vật liệu quá đầu lốc phần trục trộn. Để tránh gây hỏng vòng bi. Trong quá trình trộn, cần giữ khoảng cách an toàn với máy. Không cho tay, chân vào thùng trộn gây nguy hiểm.

Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát
Máy trộn tự hành có mái che Trường Phát

3, Sau khi vận hành máy trộn bê tông tự hành:

+ Sau khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành chắc chắn sẽ còn lượng vữa bê tông bám trên thành máy. Vì vậy cần phải vệ sinh máy trộn sạch sẽ. Bạn có thể vệ sinh máy trộn bằng cách cho lượng nhỏ cát và nước vào thùng trộn. Sau đó cho máy vận hành 1-2 phút, rồi đổ ra. Nên lặp đi lặp lại công việc này 2-3 lần để hòa tan, loại bỏ hết nguyên vật liệu còn dính trên máy. Sau đó bạn dùng vòi nước sạch, để xịt rửa máy trộn lại 1 lần nữa.

+ Lưu ý kiểm tra tất cả các bộ phận lại một lần nữa xem trong quá trình sử dụng máy có bị hư hỏng gì không. Kiểm tra phần ốc vít bị bong ra thì phải xiết chặt lại.

Có thể bạn quan tâm: 

Nhận sản xuất máy trộn tự hành theo yêu cầu khách hàng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Để được tư vấn trực tiếp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành có mái che. Hay các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành khác. Máy được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline: 0977.372.386. Trân Trọng ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button