Máy trộn bê tông cưỡng bức chất lượng cao giá rẻ nhất tại Hà Nội

Máy trộn bê tông cưỡng bức chất lượng cao giá rẻ nhất tại Hà Nội. Máy trộn bê tông là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy trộn ra sao? Phân loại, bảng giá máy trộn bê tông kiểu cưỡng bức:

Máy trộn bê tông cưỡng bức chất lượng cao giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bài viết hôm nay Trường Phát sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy trộn bê tông trộn theo kiểu cưỡng bức. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam phân phối ra thị trường với chất lượng cao. Gía thành phải chăng và tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo: khoảng 80 triệu thì mua được máy trộn bê tông nào

Với số tiền khoảng 80 triệu thì có thể mua máy trộn bê tông nào?

Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì? 

Máy trộn bê tông cưỡng bức là dòng máy trộn bê tông chuyên dùng để sản xuất hỗn hợp bê tông. Bằng cách trộn đều các nguyên liệu: cát, sỏi, nước, xi măng và các phụ gia khác tạo thành bê tông có chất lượng cao. Với cách dùng trục quay được gắn cố định ở cánh trộn và được chuyển động quay tròn với mục đích khuấy đều hỗn hợp vật liệu trộn.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông:

1. Cấu tạo: 

Cấu tạo chung của máy trộn bê tông cưỡng bức bao gồm các bộ phận:

– Thùng trộn;

– Hệ thống dẫn động;

– Bộ phận công tác;

– Thiết bị nạp và cả đổ bê tông.

– Ngoài ra máy trộn còn có thiết bị định lượng cùng thiết bị an toàn khác.

2. Nguyên lý hoạt động: 

Hệ dẫn động của máy trộn xi măng sẽ hoạt động qua động cơ điện truyền qua hộp giảm tốc và qua khớp nối làm quay bộ phận rôto. Trên rôto có lắp sẵn các tay và cánh trộn, có bộ phận an toàn để tránh nguyên liệu bị kẹt khi trộn. Vật liệu sẽ được nạp qua ống nạp nằm ở vị trí nắp thùng trộn, xả bê tông qua cửa đáy ở thùng trộn. Các nguyên liệu, chất tải vào trong thùng trộn chỉ thức hiện khi roto đang hoạt động. Các tỉ lệ của cốt liệu + xi măng trộn được xác định kỹ càng trước khi cho vào máy trộn.

máy trộn bê tông cưỡng bức

Phân loại máy trộn bê tông: 

1. Máy trộn bê tông 2 trục ngang nằm ngang:

– Loại máy trộn này có thùng trộn nằm ngang và có hình long máng. Bộ phận công tác gồm có hai trục có gắn cánh. Các cánh trộn được đặt lệch so với trục trộn một góc 45 độ. Các cánh trộn lại được kẹp chặt bằng các ống.

– Khi máy trộn hoạt động thì vật liệu đưa liên tục vào cửa được các cánh trộn và đẩy dọc thùng trộn đến cửa xả. Các cánh trộn được bố trí sao cho các dòng vật liệu được nhào trộn mạnh theo phương ngang. Còn theo chiều dọc trục lại di chuyển tương đối chậm, nhờ vậy vật liệu được nhào trộn tương đối đều.

Xem thêm: địa chỉ bán máy trộn bê tông uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ bán máy trộn bê tông các loại chất lượng và uy tín nhất hiện nay

2. Máy trộn kiểu trục đứng:

– Là loại này để phục vụ các xưởng bê tông đúc sẵn, bê tông thương phẩm. Với chất lượng cao và khối lượng lớn.

– Thùng trộn là hộp trụ rỗng, đường kính gấp 2-3 lần chiều cao và dung tích tối đa là 3m3. Ở đáy thùng có bao bánh răng trụ. Dưới mặt phẳng đáy thùng có cửa đáy hoặc khoét lỗ xả bê tông đã trộn. Người ta chỉ tiếp liệu vào thùng khi thùng quay ổn định.

Bảng giá máy trộn bê tông được phân phối bởi Trường Phát Group: 

STT Sản phẩm Giá tham khảo (VND) (Chưa bao gồm VAT)
1 Máy trộn cưỡng bức 900mm 6.900.000 – 10.000.000
2 Máy trộn cưỡng bức 1100mm 7.350.000 – 12.600.000
3 Máy trộn cưỡng bức 1300mm 10.590.000 – 15.700.000
4 Máy trộn cưỡng bức 1 bao 14.700.000-21.000.000
5 Máy trộn cưỡng bức 2 bao 16.600.000-23.500.000
6 Máy trộn cưỡng bức 3 bao 25.100.000-40.000.000
7 Máy trộn cưỡng bức 4 bao 28.700.000-45.500.000
8 Máy trộn cưỡng bức 6 bao 38.700.000-49.000.000
9 Máy trộn cưỡng bức 9 bao 47.000.000-62.500.000
10 Máy trộn cưỡng bức 12 bao 61.000.000-80.000.000
11 Máy trộn cưỡng bức 3 khối 105.100.000 – 106.000.000
12 Máy trộn cưỡng bức 4 khối 122.200.000 – 122.700.000
máy trộn bê tông cưỡng bức
máy trộn bê tông cưỡng bức

Qúy khách hàng lưu ý: đây chỉ là bảng giá tham khảo các sản phẩm máy trộn bê tông được sản xuất và phân phối bởi Trường Phát Group. Gía bán thực tế của máy trộn có thể sẽ chênh lệch một chút so bảng giá ở trên. Vì vậy khi xác định mua một chiếc máy trộn thì các bạn cần phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá thành cũng như đơn vị phân phối. Để mua được 1 sản phẩm máy trộn bê tông vừa chất lượng, giá thành lại rẻ nữa. 

Thông số kỹ thuật của một số sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức. Được phân phối bởi Trường Phát Group mời quý vị tham khảo sau đây: 

1. Máy trộn bê tông 2 bao xi măng:

– Nhà máy sản xuất: Trường Phát

– Năng suất trộn: 2 bao xi măng/1 mẻ trộn

– Kiểu: Máy trộn bê tông cưỡng bức

– Động cơ đầu nổ: D24

– Chiều rộng máy: 1.25 mét x0.6

– Độ dày thành thùng trộn: 6 ly

– Độ dày đáy thùng: 10 ly

– Cầu trộn ô tô: 1.2 tấn

– Bảo hành chính hãng: 06 tháng tại trung tâm của Trường Phát kể từ ngày giao hàng

Máy trộn bê tông cưỡng bức 2 bao xi măng

2. Máy trộn bê tông 250 lít/4KW:

– Kiểu máy trộn: Máy trộn vữa bê tông ( Máy trộn vữa kiểu cối xay)

– Hãng sản xuất: Cơ khí Quyết Tiến

– Xuất xứ: Việt Nam

– Model: QT250 CB

– Dung tích thùng trộn: 250 lít

– Thời gian trộn: 5-7 phút/mẻ trộn

– Tốc độ quay trục chính: 30 vòng/phút

– Động cơ: 4KW ( Hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng)

– Chiều dài máy: 1100 mm

– Chiều rộng máy: 1000 mm

– Chiều cao máy: 450 mm

– Bảo hành: 06 tháng

– Chính sách: giao hàng nhanh chóng sau khi quý khách đặt hàng, miễn phí cho các khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội.

Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít/4KW

3. Máy trộn bê tông 350 lít:

– Kiểu: Máy trộn vữa bê tông ( Máy trộn vữa kiểu cối xay)

– Hãng sản xuất: Cơ khí Quyết Tiến

– Xuất xứ: Việt Nam

– Xưởng gia công cơ khí: Kobe Japan

– Model: QT 350 CB

– Dung tích thùng trộn: 350 lít

– Thời gian trộn: 5-7 phút/mẻ trộn

– Tốc độ quay trục chính:30 vòng/phút

– Động cơ: Lắp đầu nổ d12 ( Hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng)

– Chiều dài máy: 1300 mm

– Chiều rộng máy: 1000 mm

– Chiều cao máy: 450 mm

– Bảo hành: 06 tháng

– Chính sách: Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít

Những lợi ích to lớn mà máy trộn bê tông đã và đang mang lại khi chúng ta sử dụng nó: 

1. Tốc độ trộn, thời gian cho ra một mẻ vữa nhanh chóng:

Thời gian trộn trung bình của một chiếc máy trộn bê tông từ lúc cho nguyên vật liệu vào. Cho đến khi thành phẩm bê tông được tạo ra là trong vòng 10 phút. Còn nếu như không tính đến thời gian cho hỗn hợp nguyên liệu vào thùng. Thì chúng ta chỉ cần đợi 5 đến 7 phút cho máy chạy sau đó bê tông sẽ được tạo ra.

Nhờ vào ưu điểm này mà đối với các công trình xây dựng có quy mô quốc gia. Những công trình cần sử dụng nhiều vữa, nhiều bê tông. Thì nó sẽ đáp ứng nhanh chóng lượng bê tông cần thiết cho các công trình theo yêu cầu của khách hàng, người sử dụng. Từ đó rút ngắn thời gian thi công, các công trình sẽ được hoàn thiện nhanh hơn so với dự kiến.

máy trộn bê tông cưỡng bức
máy trộn bê tông cưỡng bức

2. Tiết kiệm chi phí chi trả cho việc thuê nhân công, người lao động: 

Nếu như trước đây sử dụng cách trộn bê tông bằng tay thì phải cần nhiều lao động. Đặc biệt là các công trình cỡ trung bình trở lên như là: Đổ móng, đổ mái nhà, đổ nền, hay là đổ đường đi. Số lượng người lao động làm việc ở các công trình đã là rất nhiều. Vì vậy chi phí để chi trả cho tất cả các công nhân này trong một ngày là không hề nhỏ. Đặc biệt là chất lượng công trình không được cao, không đáp ứng được như mong muốn dự kiến.

Nhưng ngày nay khi đã có sự có mặt của máy trộn bê tông thì đã khác đi rất nhiều. Số lượng người lao động ở các công trình được rút bớt xuống. Có thể giảm xuống một nửa so với trước đây. Đồng thời chất lượng các công trình, tính thẩm mỹ được cải thiện đáng kể.

3. Tiết kiệm nguyên vật liệu đầu vào: 

Theo thực tế cho thấy, khi chúng ta sử dụng máy trộn bê tông để làm việc ở các công trình. Thì việc tiêu tốn nguyên vật liệu như là cát, xi măng, sỏi chẳng hạn. Đã tiết kiệm cho các chủ công trình khoảng trên dưới 15% so với hình thức trộn truyền thống.

Tham khảo: các loại máy trộn bê tông 350 lít

Các loại máy trộn bê tông 350l chính hãng chất lượng cao

4. Tiện lợi, dễ dàng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác, từ công trình này đến công trình khác: 

Hầu hết các sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức hay là các loại máy trộn bê tông khác. Thì nó đều có cấu tạo tương đối là đơn giản. Vì vậy việc điều khiển, sử dụng sản phẩm không phức tạp và đòi hỏi kinh nghiệm cao, chuyên sâu. Nếu như bạn muốn điều khiển máy trộn thì chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi bắt tay vào làm việc với máy.

Máy trộn bê tông hiện nay đã được cải tiến hơn rất nhiều. Nó có thể di chuyển đến vị trí làm việc đơn giản thông qua sự điều khiển của con người. Ngoài ra đối với những công trình có vị trí địa lý không thuận lợi. Thì bạn hãy chọn những chiếc máy trộn bê tông tự hành 2 cầu. Nó sẽ giúp cho việc đưa máy trộn đến nơi làm việc nhanh chóng và gọn lẹ nhất.

máy trộn bê tông cưỡng bức
máy trộn bê tông cưỡng bức

Làm thế nào để có thể mua được máy trộn bê tông chính hãng chất lượng, giá rẻ trong thời gian nhanh nhất:

Nói đến máy trộn bê tông hay bất cứ về một loại thiết bị, hàng hóa sản phẩm nào đó. Thì khi mua chúng ai trong chúng ta cũng vậy thôi. Cũng sẽ phải tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đơn vị, nhà cung cấp uy tín đảm bảo về chất lượng. Để chắc chắn khi mua không bị đắt, sản phẩm có chất lượng không tốt. Rơi vào tình thế tiền mất mà sản phẩm thì lại không ra gì. Đồng thời rơi vào vấn đề mua được sản phẩm nhưng không có ai đứng ra bảo hành cho mình.

Cho nên khi bạn có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông. Thì hãy tìm kiếm, lựa chọn những đơn vị uy tín. Ví dụ như là Trường Phát. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đảm bảo mọi yếu tố như là chất lượng, giá thành của sản phẩm,… Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với các bạn về mọi sản phẩm mà mình giao đến tay các bạn. Đến với Trường Phát, các bạn sẽ mua được những sản phẩm máy trộn bê tông có chất lượng, giá thành của máy sẽ tiết kiệm khoảng 30%. Tiền này chính là chi phí trung gian cho các công đoạn nhập khẩu, vận chuyển về nước.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm máy trộn bê tông đảm bảo bao chất, bao rẻ. Đồng thời cũng sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc máy bơm có kích thước theo nhu cầu, mong muốn của mình.

Tham khảo: top máy trộn bê tông 500 lít

Top máy trộn bê tông 500l được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thông tin nhà cung cấp, xưởng sản xuất: 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức hay bất kì một sản phẩm nào khác 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button