Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ:

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ
Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng loại máy trộn bê tông tự hành có dung tích khác nhau. Rất phù hợp với mục đích sử dụng của các khách hàng. Bài viết này Trường Phát Group còn cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về loại máy trộn bê tông chất lượng cao.

Quý vị có thể tham khảo thêm:

Chuyên cung cấp máy trộn bê tông tự hành chính hãng chất lượng cao

Máy trộn bê tông chính hãng chất lượng cao

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 1 Cầu

Thông tin cơ bản về máy trộn bê tông tự hành được cung cấp bởi Trường Phát:

– Máy trộn bê tông tự hành là dòng xe trộn tự chế được lắp ráp tại xưởng sản xuất của Trường Phát Group. Ưu điểm lớn nhât của dòng máy trộn này là nhỏ gọn, cơ động và hiệu suất làm việc cao. Đặc biệt là bạn chỉ cần bỏ ra một lượng chi phí thấp hơn rất nhiều so với mua một chiếc xe trộn bê tông chuyên dụng được sản xuất bởi các thương hiệu lớn khác.

– Công suất trộn của máy trộn bê tông tự hành phổ biến ở mức 3 bao xi măng (tương đương 1/2 khối cốt liệu), 6 bao, 9 bao và 12 bao với hệ thống di chuyên 1 cầu hoặc 2 cầu . Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu mức công suất trộn khác với chúng tôi. Để tạo ra máy trộn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Cũng chính vì có công suất không quá lớn nên máy phù hợp sử dụng ở các công trình vừa và nhỏ. Máy trộn phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng. Đổ bê tông đường làng thôn xóm rất hiệu quả.

Video ghi lại quy trình sản xuất máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát: 

Nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự hành:

Bước 1: Cho các nguyên vật liệu để tạo thành vữa, bê tông vào thùng theo trình tự nước → Cát – xi măng – sỏi đá.

Bước 2: Vận hành máy trộn, xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông. Vữa bê tông sẽ được đảo tời liên tục. Giúp cho bê tông được trộn đều nhất có thể.

Bước 2: Sau khoảng 5 – 10 phút khi các nguyên vật liệu được nhào trộn đều với nhau. Sẽ kết thúc mẻ trộn vữa bê tông.

Bước 4: Nghiêng thùng sao cho trục quay của thùng nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang, hướng về phía dưới. Đổ hết bê tông ra, kéo thùng lên và bắt đầu chu kỳ trộn tiếp theo.

Bước 5: Vệ sinh máy trộn sạch sẽ bằng nước, loại bỏ hết những cát sỏi, xi măng còn bám trên máy sau một ngày làm việc.

Video ghi lại cảnh làm việc của máy trộn bê tông tự hành được cung cấp bởi Trường Phát:

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ. Ưu điểm nổi bật của dòng máy trộn bê tông tự hành:

– Khả năng chứa phối liệu lớn. Dung tích thùng trộn tương đối lớn. Năng suất bê tông trộn cao.

– Chất lượng bê tông được đánh giá có độ đều, nhuyễn, chất lượng bê tông tốt.

– Sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng cần nhiều vữa bê tông. Phục vụ hiệu quả cho những công trình, dự án đòi hỏi lượng bê tông lớn như làm đường bê tông, làm kênh mương….

1. Thiết kế máy trộn nhỏ gọn, có thể linh hoạt trong công việc:

Với phiên bản máy trộn sản xuất năm 2019 tại Trường Phát. Các dòng xe trộn của Trường Phát vẫn giữ nguyên kích thước của những dòng máy trước đó. Với kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, cơ động. Máy trộn dễ dàng hoạt động, di chuyển trên mọi cung đường đồi núi, ngõ xóm…

2. Đa dạng công suất lựa chọn:

Bạn có thể lựa chọn công suất trộn 3 bao xi măng 1 mẻ tương đương 1/2 khối cốt liệu hoặc 6 bao, 9 bao hay 12 bao. Để phục vụ mục đích sử dụng của mình. Phù hợp với các công việc của khách hàng khi cần thiết.

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ
Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ

3. Chất lượng nâng cao mà giá không đổi:

– Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, xưởng sản xuất xe trộn bê tông tự chế lớn nhất tại Việt Nam. Trường Phát đã được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

– Trong đó dây chuyền tự động hóa chiếm 50% khối lượng công việc. Giúp giảm thiểu chi phí sản xuất. Rút ngắn thời gian sản xuất đồng thời nâng cao chất lượng máy trộn.

4. Nâng cao hiệu suất làm việc gấp 2 lần:

Với việc sử dụng cầu trộn dư công suất giúp máy trộn bê tông khỏe hơn. Tốc độ trộn chứa nhanh hơn đồng thời tăng khả năng trộn đều cốt liệu. Để nâng cao chất lượng của vữa bê tông thành phẩm.

5. Loại bỏ hoàn toàn sức trộn vữa bê tông thủ công của con người:

– Trong những năm trước đây, nước ta hoàn toàn phụ thuộc vào sức người để làm nên những công trình xây dựng kiên cố. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, với những nỗ lực và sự cố gắng của các kỹ sư máy trộn.

– Các dòng máy trộn, xe trộn bê tông tự chế 3, 6, 9, 12 bao ra đời trực tiếp tại Việt Nam. Với chi phí đầu tư thấp hiệu quả, năng suất sử dụng cao cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ
Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về các loại máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

>>Xem thêm:

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button