Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ:

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ
Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ. Trường Phát Group là nhà phân phối các loại pa lăng xích chất lượng tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Đây là thiết bị nâng hạ các vật, hàng hóa phục vụ cho công trình xây dựng, các côn việc tại nhà kho, nhà xưởng,…Sau bài viết này chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng tất cả những sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. Để quý vị tham khảo thêm, có đầy đủ thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Từ đó mua pa lăng chính hãng, chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ. Thông tin cơ bản về pa lăng xích kéo tay Vital:

Pa lăng xích kéo tay Vital là dòng pa lăng xích kéo tay chính hãng được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và giá thành thì tương đối rẻ. … Sản phẩm sử dụng sức người tác động vào dây xích tải làm nguồn lực di chuyển hàng hóa vật nặng. Đây là dòng pa lăng được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Chính vì vậy mà sản phẩm có chất lượng cao nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ
Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ

>>Xem thêm:

Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích

Nhà phân phối pa lăng xích kéo tay Nitto chính hãng giá tốt nhất

Cấu tạo cơ bản của pa lăng xích kéo tay Vital:

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị có sức nâng độc lập. Vận hành nhờ vào việc dùng sức người làm nguồn động lực chính. Để kéo vật nặng lên cao hay hạ vật nặng xuống thấp. Pa lăng có thể di chuyển hoặc kéo vật nặng theo phương nằm ngang.

– Với thiết kế và có cấu tạo với tổng trọng lượng khá nhẹ. Tải trọng nâng hạ từ 0.5 – 20 tấn. Cùng chiều dài dây xích tải đa dạng từ 3 – 30m (thay thế theo nhu cầu). Sau đây là cấu tạo của pa lăng xích kéo tay Vital:

1. Xích tải

2. Đĩa xích kéo.

3. Đĩa xích dẫn động.

4. Phanh tự động có bề mặt ma sát.

5. Móc treo pa lăng.

6. Bánh vít.

7. Trục vít.

8. Xích dẫn vô tận.

9. Móc treo vật.

Nguyên lý làm việc của pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay hoạt động nhờ một phần sức người. Lấy sức người làm động lực cho pa lăng hoạt động, làm nhiệm vụ của mình là nâng hạ vật, hàng hóa. Nhờ có sức người mà thiết bị sẽ nâng hạ các vật nhanh chóng và trơn tru hơn.

– Các bước làm việc với pa lăng xích kéo tay người sử dụng cần phải biết:

Bước 1: Người điều khiển sẽ kéo một bên xích của vòng xích xuống. Làm cho hệ ròng rọc phía trong của pa lăng xích quay.

Bước 2: Khi ròng rọc quay sẽ kéo dây xích còn lại đi lên. Phía đầu của dây xích này thường có 1 móc để móc và treo các vật tải.

Bước 3: Bằng cách kéo 1 bên dây xích xuống, pa lăng có thể tạo ra các hoạt động cơ học. Do các bánh răng ở phía trong của pa lăng xích khi đó vật nặng sẽ được kéo lên từ đầu xích bên kia.

Bước 4: Hệ bánh răng của pa lăng được thiết kế đặc biệt như một hệ trợ lực. Giúp nâng các vật nặng trong trọng tải cho phép của pa lăng xích lên 1 cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ
Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay để mang lại hiệu quả cao. Cùng với sự an toàn của người sử dụng thiết bị nâng hạ này:

1. Đọc các hướng dẫn và tiêu chuẩn an toàn cho pa lăng. Cần trục trên không trước khi cài đặt, vận hành hoặc duy trì thiết bị này.

2. Những điều không được làm khi sử dụng pa lăng:

2.1: Không nâng hạ nặng hơn tải trọng cho phép của nhà sản xuất. Tải trọng này được ghi trên thiết bị nên khách hàng khi sử dụng pa lăng có thể dế dàng nhận thấy.

2.2: Không hoạt động Pa lăng khi nó bị hạn chế từ các đường thẳng tạo thành từ sự định hướng của tải.

2.3: Không hoạt động khi dây xích tải bị xoắn hoặc thắt nút. Điều này sẽ làm cho pa lăng giảm đi hiệu quả nâng hạ vật vốn có của nó. Mà còn tăng sử dụng sức kéo của con người.

2.4: Không hoạt động khi dây xích tải có hiện tượng khác lạ hoặc bị lệch khỏi bánh đĩa xích.

2.5: Không quấn quanh xích tải hoặc sử dụng dây xích như là một cáp treo.

2.6: Không hoạt động trừ khi tải trọng được sử dụng đúng cách hay móc treo an toàn.

2.7: Không hoạt động nếu tải trọng không được móc vào đầu của móc treo.

2.8: Không hoạt động khi chốt móc bị hư hỏng hoặc không có.

2.9: Không sử dụng Palăng xích để nâng người lên cao hoặc hạ xuống. Điều này rất nguy hiểm cho tính mạng cảu con người. Có thể trong quá trình nâng con người lên gặp vấn đề gì đó sẽ không xử lý kịp thời được.

2.10: Không nâng hoặc di chuyển tải qua đầu người. ( Điều này có nghĩa là nghiêm cấm người đứng dưới vật nặng khi nâng hạ)

Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ
Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng giá rẻ

3. Các vấn đề khi sử dụng pa lăng cần phải tránh: 

3.1: Khi pa lăng làm việc thì sẽ không được đụng chạm hay làm gì với bên kéo hoặc bên tải của tải trọng treo hoặc cả hai cái này.

3.2: Khi phát hiện ra thiết bị có vấn đề gì đó khác thường thì sẽ không sử dụng.

3.3: Đây là loại pa lăng xích kéo tay cho nên việc nối điện vào thiết bị là không cần thiết. Bên cạnh đó nó còn gấy nguy hại về tính mạng cho con người.

3.4: Trên pa lăng xích có dán đầy đủ những giấy tờ về tải trọng. Hay cảnh báo khi sử dụng thiết bị thì khách hàng không được xé bỏ.

3.5: Lưu ý không được treo vật nặng lơ lưởng trên Palăng không khi không có người giám sát. Trừ khi đã có biện pháp phòng ngừa cụ thể được thiết lập và được đưa ra.

3.6: Không kéo dài dây xích tải hoặc sửa chữa gây hỏng dây chuyền tải của pa lăng. Không hàn lại chuỗi xích tải khi bị đứt mà cần phải thay thế xích mới.

3.8: Cần phải cảnh báo mọi người khi đến gần vùng đang thực hiện hoạt động nâng hạ bằng pa lăng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Một số sản phẩm pa lăng xích kéo tay được cung cấp bởi Trường Phát:

Pa Lăng Xích Kéo Tay Vital 1 Tấn 2.5m

Pa Lăng Xích Kéo Tay Vital 1,5 Tấn 2.5m

Pa Lăng Xích Kéo Tay 10 Tấn 5m Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button