Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích

Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích:

Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích
Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích

Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích. Bài viết này chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin về các loại pa lăng chính hãng chất lượng cao. Được cung cấp bởi Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp. Đồng thời cung cấp cho các bạn thông tin về các loại pa lăng như pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện, pa lăng xích cầm tay,… Giúp cho bạn có một địa chỉ mua các loại pa lăng và máy xây dựng chính hãng chất lượng cao. Đó chính là Trường Phát – một địa chỉ mua các loại máy móc thiết bị số một tại Việt Nam.

Khái niệm pa lăng, pa lăng cáp điện, pa lăng xích:

– Pa lăng là sản phẩm để kéo các vật. Bao gồm dây (cáp hoặc xích) vắt qua các puli như 1 chiếc dòng dọc. Giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

– Pa lăng cáp điện (palang cáp điện) là một trong những loại thiết bị máy móc xây dựng. Với chức năng nâng hạ vật có trọng lượng nặng theo phương kéo yêu cầu (thông thường là lên xuống). Do nhu cầu hiện tại khá đa dạng nên hiện tại cũng có rất nhiều chủng loại pa lăng cáp điện trên thị trường hiện nay.

– Pa lăng xích là sản phẩm dùng để kéo, nâng hạ các vật lên cao một cách dễ dàng. Thông qua dây cáp hoặc xích vắt qua các puli như 1 chiếc dòng dọc. Pa lăng xích có hai loại là pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích điện.

Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích. Phân loại pa lăng:

1. Pa lăng cáp điện

2. Pa lăng xích kéo tay

3. Pa lăng xích lắc tay

4. Pa lăng xích điện.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện:

1. Cấu tạo:

1. Pa lăng cáp điện:

– Động cơ điện hay chính là bộ điều khiển palang điện

– Hộp giảm tốc

– Tang tời.

– Dây cáp

– Puli

– Móc cẩu

Các bộ phận này được bố trí thẳng hàng với nhau. Ngoài ra pa lăng cáp điện còn có các bộ phận nhỏ khác như: móc treo vật thể; bộ điều khiển palang điện với nút điều khiển giúp người sử dụng có thể vận hành pa lăng một cách dễ dàng.

Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích
Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích
2. Pa lăng xích điện:

– Móc treo: dùng để treo vào vật, kép vật lên, hạ xuống an toàn.

– Dây xích tải: là cầu nối giữa vật và pa lăng. Có thể tùy chỉnh độ dài bằng nguyên lý cuốn/nhả dây xích.

– Vỏ pa lăng: là bộ phận bao bọc, bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi các tác động xấu từ môi trường như bụi bẩn, oxi hóa giúp tăng tuổi thọ, độ bền của thiết bị.

– Bộ điều khiển palang điện gồm: thắng tải pa lăng xích điện; điều khiển pa lăng tải nặng; hộp giảm tốc; công tắc dừng hành trình được mắc trực tiếp vào mạch điều khiển; hộp nút bấm; mô tơ tải.

– Bộ chống quá tải: giúp motor của máy nâng tải khi hoạt động vượt tải trọng.

– Đĩa xích: là bộ phận cuốn, nhả dây xích trong quá trình vận hành. Nhờ có đĩa xích mà chúng ta có thể cố định vật ở độ cao mong muốn một cách dễ dàng.

Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích
Chuyên cung cấp các loại pa lăng cáp điện, pa lăng xích

2. Nguyên lý hoạt động:

1. Pa lăng cáp điện:

– Pa lăng cáp điện được treo trên cao để thực hiện nhiệm vụ nâng vật và được thiết kế cơ cấu di chuyển trên một ray. Hoặc trên cánh dưới của dầm thép chữ I trên cao.

– Thiết bị này có thể sử dụng độc lập để kéo vật hoặc sử dụng trong cơ cấu nâng của cần trục, cầu trục.

– Thiết bị pa lăng loại này sử dụng dây cáp và móc nối dựa trên động cơ chạy bằng điện để có thể nâng kéo vật lên cao.

– Khi treo vật trên cao do được treo lơ lửng nên vật có thể bị lắc hoặc xoay tròn. Vì thế thường thì pa lăng cáp điện sẽ thiết kế 2 dây cuốn đối xứng với nhau qua mặt phẳng giữa tang.

– Hộp giảm tốc và bộ điều khiển palang điện cuốn nhả cáp thông qua hệ thống puli và móc cẩu. Hai bộ phận này được nối với tay điều khiển đã được tích hợp nút điều khiển vật lên xuống, qua trái, qua phải một cách dễ dàng. Người sử dụng sẽ điều khiển thiết bị một cách đơn giản bằng việc dùng những nút điều khiển tương ứng.

2. Pa lăng xích điện:

Pa lăng xích điện có thiết kế bộ động cơ điện, hộp giảm tốc, tang tời thẳng hàng với nhau tạo nên một hệ thống làm việc trơn tru, hiệu quả.

– Đây là loại pa lăng cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực hộp giảm tốc và động cơ điện.

– Bộ phận puli thiết kế dạng bánh xích làm nhiệm vụ kẹp chặt từng vòng xích theo 1 chiều nhất định và thực hiện chức năng cuốn, nhả xích vào túi đựng xích.

Trường Phát – địa chỉ mua pa lăng và các loại thiết bị máy móc số 1 tại Việt Nam:

Chúng tôi cam kết tất cả các thiết bị máy móc đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Đảm bảo sản phẩm 100% chính hãng chất lượng cao. Thiết bị có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng cũng như xuất xứ. Đặc biệt trước khi đến tay người dùng thì thiết bị đã được chúng tôi kiểm tra kỹ càng, đảm bảo an toàn và hiệu quả làm việc cao.

>>>Xem thêm:

Pa lăng cáp điện 10 tấn 18m – KG.

Pa lăng xích kéo tay 20 tấn 10m Trung Quốc.

Pa lăng xích điện LK 1 tấn 4m cố định.

Pa lăng xích lắc tay Daesan 1.5 tấn 1.5.

Mọi thông tin chi tiết về Pa Lăng Cáp Điện 10 Tấn 18m chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đáng giá bài viết của chúng tôi: *****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button