Máy trộn bê tông tự hành – tự do chính hãng chất lượng cao được Trường Phát cung cấp ra thị trường uy tín nhất

Máy trộn bê tông tự hành – tự do chính hãng chất lượng cao được Trường Phát cung cấp ra thị trường uy tín nhất. Máy trộn bê tông là một cái tên chỉ về một thiết bị máy móc không thể thiếu đối với những công trình xây dựng lớn nhỏ. Đặc biệt trong thời kì công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ. Thì đây là một dòng thiết bị không thể bỏ qua đối với công việc cấp bê tông, vữa xây dựng cho các công trình. Ngày nay thì máy trộn bê tông cũng tương đối là đa dạng, chúng ta có thể chọn 1 trong các dòng sản phẩm máy trộn tự hành, tự do hay cưỡng bức,…. Máy trộn được Trường Phát Group cung cấp và phân phối chính thức ra nước ta chất lượng số 1 hiện nay. 

Máy trộn bê tông tự hành – tự do chính hãng chất lượng cao được Trường Phát cung cấp ra thị trường uy tín nhất. Những chiếc máy trộn bê tông dù đời mới hay đời cũ. Thì đều được người dân Việt Nam và người dân toàn thế giới sử dụng. Chúng được coi là một loại máy móc, công cụ trộn đều, nhào trộn hỗn hợp nguyên vật liệu tạo thành bê tông. Đối với nhiều công trình khác nhau thì chúng ta đều cần đến các dòng máy trộn tương ứng với kích thước công trình.

Hiện nay thì máy trộn bê tông được chia vào 3 loại chính là máy trộn bê tông tự hành, tự do và máy trộn cưỡng bức. Chúng đều được Trường Phát sản xuất, nhập khẩu trực tiếp đưa ra thị trường Việt Nam. Luôn đem đến lòng tin, sự thoải mái cho khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Ở bài viết này thì chúng tôi muốn đề cập cho các bạn dòng máy trộn tự hành và máy trộn vữa, bê tông tự do. Sau khi đọc bài viết này chắc chắn các bạn sẽ hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này.

Xem thêm: top 5 máy trộn bê tông tự hành giá dưới 95 triệu đồng

Top 5 máy trộn bê tông tự hành có giá dưới 95 triệu đáng mua nhất

Nguồn gốc và quá trình phát triển của máy trộn bê tông: 

Ngay từ những năm đầu của thế kỷ XX thì việc xuất hiện các thùng trộn. Hay cối trộn bê tông sử dụng động cơ hơi nước để hoạt động. Chúng giúp cho việc trộn vữa, bê tông của con người được giảm thiểu sức lực thủ công của con người. Đến năm 1950 thì các thùng trộn, cối trộn này đã được cải tiến hiện đại hơn. Chúng có tính linh động, khả năng làm việc được tăng lên đáng kể. Với các dòng máy trộn có thể di chuyển với tốc độ lớn. Hay là máy trộn có thể xoay nghiêng hướng 360 độ hoặc là có họng xả phía dưới đáy thùng.

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển thì các sản phẩm máy trộn bê tông ngày nay càng thông minh hơn. Chúng được thiết kế hiện đại tiên tiến và nhỏ gọn hơn rất nhiều. So với các sản phẩm máy trộn bê tông hay bồn trộn bê tông trước đây. Với các dòng máy trộn tiêu biểu như là máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự cấp. Tất cả đã đáp ứng được tối đa nhu cầu, mục đích sử dụng của con người.

Máy trộn bê tông tự hành - tự do
Máy trộn bê tông tự hành – tự do

Đặc trưng cơ bản dễ dàng nhận thấy của máy trộn bê tông là gì? 

So với trước đây sử dụng phương pháp thủ công truyền thống tốn nhiều thời gian công sức. Bên cạnh đó thì chất lượng bê tông không được cao, tốn nhiều nguyên liệu. Nhưng ngày nay khi sử dụng máy trộn bê tông đã khác hơn rất nhiều. Thời gian, sức lực và nguyên vật liệu cho việc trộn bê tông được tiết kiệm tối đa.

Dung lượng bê tông được tạo ra thường tương đối lớn và đa dạng với công trình dân dụng hay là công nghiệp. Cho nên khách hàng có thể hoàn toàn đưa ra một quyết định về máy trộn bê tông phù hợp nhất đối với mình.

Quy trình vận hành đơn giản, người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy trộn. Công đoạn bảo trì, sửa chữa máy trộn bê tông tương đối đơn giản. Khi máy bị hỏng một bộ phận nào đó thì việc sửa chữa, thay thế sẽ nhanh chóng hơn các sản phẩm khác.

Tham khảo thêm: máy trộn bê tông cũ là gì? so sánh máy trộn bê tông tự do với máy trộn cưỡng bức, tự hành

Máy trộn bê tông cũ là gì? Phân biệt máy trộn bê tông tự do và cưỡng bức, tự hành

Phân biệt máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông tự do: 

1. Máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy cải tiến trên máy trộn bê tông cưỡng bức. Chính vì vậy máy trộn này có cấu tạo, các bộ phận. Kiểu thùng trộn tương tự với máy trộn cưỡng bức. Quy trình làm việc, nguyên lý đảo trộn vữa của sản phẩm y hệt với máy trộn kiểu cưỡng bức.

Kích thước thùng trộn, khả năng cấp bê tông cho các công trình xây dựng đa dạng. Chúng ta có thể một thời gian ngắn mà tạo ra được 1/2 khối. 1 khối, 1.5 khối và 2 khối bê tông tươi. Tương ứng với các mức trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng.

Máy trộn bê tông tự hành được chế tạo tương tự như một chiếc xe công nông cỡ nhỏ. Nó có thể di chuyển được thông qua người điều khiển lái máy thông qua vô lăng. Với 6 bánh xe 2 trước và 4 sau để di chuyển được với tốc độ tối đa 40 km/h.

2. Máy trộn bê tông tự do:

So với máy trộn bê tông tự hành thì máy trộn bê tông tự do có những điểm đặc biệt dễ dàng nhận thấy. Ví dụ như là kích thước nhỏ gọn, cấu tạo thùng trộn dạng quả lê. Nguyên lý làm việc theo cơ chế tự do.

Khối lượng bê tông được tạo ra trong một mẻ trộn đa dạng ứng với kích thước thùng 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít,… Xét trên thực tế thì máy trộn này có thể tạo ra bê tông trong một mẻ trộn là không lớn bằng máy trộn tư hành được. Cho nên nó thích hợp vỡi những công trình ở nông thôn, xây nhà ở.

Máy trộn bê tông tự do cũng có thể di chuyển được thông qua người điều khiển. Tuy nhiên tốc độ, chiều dài quãng đường. Mà sản phẩm này có thể đáp ứng được là tương đối thấp.

Tham khảo: các sản phẩm máy trộn bê tông 250 lít

Các loại máy trộn bê tông 250l bán chạy nhất 2020

Một số dòng máy trộn bê tông tự hành, tự do được sử dụng phổ biến hiện nay:

1. Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng:

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao là sản phẩm có thể tạo ra được 1 khối bê tông trong một mẻ trộn. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Với việc chế tạo hiện đại càng đem lại hiệu suất làm việc của sản phẩm. Trang bị hệ thống phanh dầu thủy lực an toàn khi di chuyển. Kết hợp với đó là máy trộn bê tông lắp đầu nổ. Hoặc là động cơ Diesel tùy nhu cầu người dùng.

Máy trộn bê tông tự hành - tự do
Máy trộn bê tông tự hành – tự do

2. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao:

Nhắc đến máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng. Thì đây là dòng máy có khả năng tạo ra được 1.5 khối bê tông ứng với 9 bao xi măng sau mỗi mẻ trộn. Sản phẩm được kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất tại Trường Phát. Nó cũng giống như máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng. Thì sản phẩm này cũng được trang bị đầy đủ các hệ thống phanh, động cơ đầu nổ ô tô, bộ phận giảm sóc,… Giúp cho quá trình trộn bê tông cũng như di chuyển được diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

3. Máy trộn bê tông tự do( máy trộn bê tông hình quả lê mini)

Máy trộn bê tông tự do kích thước nhỏ là loại máy được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình xây dựng quy mô nhỏ. Đây là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản và khi trộn bê tông. Thì nó làm việc theo cơ chế tự do cho nguyên vật liệu hoạt động tự do ở trong đó. Chúng ta thường đặt máy trộn luôn ở công trình xây dựng và cho nó làm việc ngay tại đó.

Máy trộn bê tông tự do được chia làm hai loại là máy trộn bê tông model JZC và máy trộn bê tông tự do hình quả lê. Đối với máy trộn JZC thì có 2 sản phẩm được sử dụng phổ biến là máy trộn JZC350 và JZC500. Còn máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng( máy trộn bê tông hình quả lê). Thì dung tích đa dạng từ 200 lít đến 500 lít tùy máy.

Máy trộn bê tông tự do kiểu JZC được sản xuất tại Trung Quốc. Và được Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam. Còn máy trộn tự do quả lê thì được sản xuất tại đất nước Việt Nam. Nên nó có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy trộn Trung Quốc.

Xem thêm: top máy trộn bê tông 500l

Top máy trộn bê tông 500l được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông tự do, tự hành uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay: 

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát chuyên phân phối ra thị trường Việt Nam các sản phẩm máy trộn bê tông giá rẻ. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối máy trộn nguyên chiếc mới 100% cho quý khách hàng với giá cạnh tranh nhất. Luôn hướng đến khách hàng những chiếc máy trộn có đầy đủ các tính năng, khả năng làm việc. Để đáp ứng được tối đa nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Mỗi một chiếc máy trộn bê tông được chúng tôi đưa đến tay các bạn sẽ được đảm bảo mọi thứ. Đầu tiên đó chính là chất lượng sản phẩm cam kết hàng chính hãng, không tốt không lấy tiền. Thứ hai đó chính là những chiếc máy trộn đều có giá cả phải chăng. Phù hợp với giá thành thị trường. Để hướng đến sự chất lượng, khả năng làm việc và vấn đề tài chính của người sử dụng.

Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, mức độ trộn vữa. Khối lượng bê tông được tạo ra. Sẽ luôn khiến cho quý khách hàng dễ dàng phân loại và lựa chọn sản phẩm. Nếu như còn gì thắc mắc hay cần được giải đáp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm. Qúy khách hàng cứ mạnh dạn thoải mái liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc theo thông tin sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button