Máy trôn bê tông 3 bánh – Máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức giá rẻ

Máy trôn bê tông 3 bánh – Máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức giá rẻ. Máy trộn bê tông 3 bánh là gì? Phân loại máy trộn bê tông có 3 bánh trên thị trường hiện nay. Tại sao máy trộn bê tông được coi là dòng thiết bị hỗ trợ đắc lực cho ngành xây dựng? Đơn vị phân phối máy trộn bê tông các loại uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam: 

Máy trôn bê tông 3 bánh – Máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức giá rẻ. Bài viết hôm nay Trường Phát sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức. Loại máy trộn có 3 bánh xe để di chuyển được cung cấp bởi chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Thông qua bài viết này các bạn sẽ có đầy đủ hiểu biết về máy trộn bê tông. Từ đó sẽ dễ dàng lựa chọn 1 sản phẩm vừa phù hợp với nhu cầu và giá cả lại hợp lý.

Xem thêm:

Top máy trộn bê tông 500l được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Khái niệm máy trộn bê tông 3 bánh: 

– Máy trộn bê tông 3 bánh là loại máy trộn bê tông vừa có thể trộn vữa xây dựng, bê tông. Vừa có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng bằng 3 bánh. Với số lượng bánh ít nên máy trộn có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác nhưng với tốc độ không lớn.

Máy trộn bê tông 3 bánh giống như các loại máy trộn bê tông khác là khả năng trộn đều các nguyên vật liệu: Cát, sỏi, xi măng, nước và các phụ gia khác theo 1 tỷ lệ nhất định. Tạo thành bê tông có chất lượng đồng đều cao. Do có số lượng bánh xe di chuyển là 3 bánh nên chúng ta có thể sử dụng máy trộn trong các công trình xây dựng vừa và nhỏ. Như xây nhà ở, đường đi lối lại ở nông thôn.

máy trôn bê tông 3 bánh
máy trôn bê tông 3 bánh

Các loại máy trộn bê tông 3 bánh trên thị trường hiện nay: 

Tại Việt Nam thì dòng máy trộn bê tông có 3 bánh di chuyển có 2 loại chính là: Máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng và máy trộn bê tông cưỡng bức. Máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và Trường Phát cung cấp ra thị trường với chất lượng cao. Sau đây là cụ thể vào từng dòng máy trộn bê tông các bạn có thể tham khảo:

1. Máy trộn bê tông tự do hình quả lê: 

– Máy trộn bê tông tự do là loại máy trộn có cấu tạo đặc biệt. Với cánh trộn được gắn cố định vào thùng trộn và thùng trộn của máy có thể quay 180 độ. Lúc làm việc trộn vữa thì thùng trộn của máy trộn bê tông hướng lên trên. Được cố định làm sao cho miệng thùng không bị hướng xuôi đất. Làm cho hỗn hợp trong thùng trộn rơi hết xuống. Vì thế mà thùng trộn của máy trộn tự do chỉ hướng xuống khi bê tông đã trộn xong. Lúc này thùng trộn hướng xuống để đổ bê tông ra khỏi thùng trộn cho chúng ta sử dụng.

– Tại Việt Nam thì dòng máy trộn bê tông tự do thường có màu cam hoặc màu đỏ. Được làm bằng vật liệu có độ bền cao. Dòng máy trộn này thường được sử dụng tại các công trình xây dựng ở khu vực nông thôn. Xây nhà, đổ bê tông đường đi,… Loại máy này có đa dạng về công suất và khả năng trộn vữa khác nhau và giá thành của chúng tương đối rẻ. Nên khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc máy trộn cho mình.

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức: 

Máy trộn bê tông cưỡng bức thì có cấu tạo khác với máy trộn bê tông tự do. Đó chính là thùng trộn của máy được gắn cố định. Cánh quạt của thùng được cố định ở trục chính của thùng trộn. Khi máy trộn làm việc thì cánh quạt sẽ quay ở bên trong thùng. Ở dưới đáy thùng trộn có ống xả làm nhiệm vụ chính là để xả bê tông sau khi đã trộn.

– Máy trộn bê tông dạng cưỡng bức cũng có thể di chuyển được. Nhưng tốc độ sẽ không lớn bằng máy trộn bê tông tự hành. Tuy nhiên nó cũng sẽ có những ưu điểm nhất định. Loại máy trộn bê tông cưỡng bức này thường được lắp đặt ở trong xưởng bê tông đúc sẵn. Đước sử dụng ở trạm bê tông thương phẩm. Với dung lượng bê tông trộn sau một mẻ trộn có thể đạt được là: 65, 165, 330, 500, 800, 1000, 2000 và 3000l.

máy trôn bê tông 3 bánh
máy trôn bê tông 3 bánh

Lí do mà máy trộn bê tông được sử dụng rộng dãi trong lĩnh vực xây dựng: 

– Theo như điều tra cho thấy, thì trung bình số công trình thi công tại Vĩnh Phúc khoảng 70 dự án. Với các nhu cầu khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của chính con người. Ví dụ như dự án suối du lịch đến Tam Đảo, hay khởi công xây dựng cầu Đầm Vạc,… Còn rất nhiều dự án khác nữa. Chắc chắn trong quá trình thi công, làm việc công trình thì đều sử dụng đến lượng bê tông lớn.

– Để có thể đáp ứng được nhanh chóng và chất lượng bê tông tốt thì chúng ta không thể sử dụng phương pháp thủ công. Vì vậy mà sử dụng máy trộn bê tông là lựa chọn tốt nhất. Máy trộn bê tông sẽ trộng đều các nguyên vật liệu cát, sỏi, nước, xi măng. Từ đó tạo thành bê tông có độ đồng đều cao. Cung cấp cho các công trình lượng bê tông nhanh chóng chỉ sau 5-8 phút.

– Còn nhu cầu sử dụng của những chủ thầu nhỏ lẻ như xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình. Cũng ngày càng tăng cao. Bởi vì họ biết được sử dụng máy trộn bê tông sẽ đem lại hiệu quả cao. Tiết kiệm được nhiều chi phí cho họ và đặc biệt tăng năng suất, thời gian làm việc được rút ngắn.

– Bên cạnh đó thì tại các công trình xây dựng tại thành phố lớn như khu chung cư cao tầng. Thì chúng ta còn có thể thấy những chiếc máy trộn bê tông được đặt ở trên cao. Cũng có thể để ngoài trời trong suốt quá trình thi công mà không lo bị hỏng máy.

Nên mua máy trôn bê tông 3 bánh ở đâu? 

Để nói đến địa chỉ mua máy trộn bê tông các loại uy tín nhất tại Việt Nam. Thì cái tên Trường Phát là 1 điểm đến không thể bỏ qua. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những chiếc máy trộn đảm bảo chất lượng cao. Máy được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam do Trường Phát thực hiện. Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được kiểm định bởi các chuyên gia. Vì thế mà chất lượng của sản phẩm do Trường Phát đảm bảo đem lại sự hài lòng cho các khách hàng. Bên cạnh đó thì giá thành của sản phẩm cũng cạnh tranh nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông các loại chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát sản xuất, nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button