Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay:

Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay
Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay. Bài viết hôm nay Trường Phát Group muốn gửi tới quý khách hàng cách để phân biệt các dòng máy trộn bê tông trên thị trường. Để giúp các bạn có được cách nhìn tổng quát hơn về dòng máy trộn bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng. Từ đó có lựa chọn mua máy trộn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Bài viết này chúng tôi muốn hướng tơi quý khách hàng 3 tiêu chi phân loại máy trộn bê tông. Đó chính là theo phương pháp trộn, đổ bê tông và chế độ làm việc.

>>Xem thêm:

Máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ

Máy trộn bê tông chính hãng chất lượng cao

A. Theo phương pháp trộn:

1. Máy trộn bê tông tự do:

– Máy trộn bê tông tự do hay còn gọi là máy trộn bê tông hình quả lê. Hoặc máy trộn bê tông quả trám được gắn trực tiếp vào thùng. Khi thùng quay các cánh trộn sẽ quay theo và nâng 1 phần cốt liệu lên cao. Sau đó chúng rơi tự do xuống phía dưới thùng trộn trộn đều với nhau thành hỗn hợp bê tông.

– Máy trộn bê tông tự do có cấu tạo đơn giản tiêu hao năng lượng ít. Nhưng thời gian trộn lâu và hỗn hợp bê tông không tốt bằng phương pháp trộn cưỡng bức.

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức:

Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn bê tông có thùng trộn cố định. Còn trục trộn có gắn các cánh trộn, khi trục quay khuấy đều hỗn hợp bê tông.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức có tốc độ trộn nhanh. Chất lượng thành phẩm đồng đều và trộn tốt hơn so với máy trộn bê tông tự do.

– Tuy nhiên dòng sản phẩm này có thiết kế phức tạp. Lượng năng lượng điện hoặc dầu Diesel tiêu hao lớn hơn. Thường dùng những máy trộn này để trộn hỗn hợp bê tông khô. Mác cao hoặc sản phẩm yêu cầu chất lượng cao.

– Trong các loại máy trộn bê tông cưỡng bức hiện nay đang sử dụng có 2 loại: Máy trộn bê tông cưỡng bức trục đứng và máy trộn bê tông cưỡng bức trục ngang. Cả hai đều là máy trộn bê tông có thùng cố định.

Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

3. Máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành rất thông dụng được dùng trong ngành xây dựng. Sản phẩm phù hợp cho chương trình nông thôn mới như: đường kè đê, đường giao thông. Sản phẩm này được thiết kế để tự lái và tự trộn nguyên liệu. Với chiếc máy này, việc trộn bê tông sẽ dễ dàng hơn và mang lại công suất lớn hơn, gia tăng thu nhập cho người sử dụng.

– Máy trộn bê tông tự hành có thể di chuyển cơ động. Trộn đều hỗn hợp bê tông làm cho khối bê tông nhanh đóng kết và tăng độ bền trong quá trình sử dụng. Đảm bảo chất lượng công trình.

– Trường Phát là nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao ,12 bao chất lượng cao. Chúng tôi hỗ trợ giá ưu đãi khi mua máy trực tiếp tại xưởng và mua hàng online trên các Website của công ty. Quý khách hàng sẽ được trực tiếp xem máy tại nơi sản xuất. Để được tư vấn kỹ thuật từ các kỹ sư chế tạo máy của chúng tôi. Cùng với các thủ tục mua bán nhanh chóng chế độ bảo hành 06 tháng.

Một số sản phẩm máy trộn bê tông tự hành quý vị có thể tham khảo:

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 1 Cầu

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng 1 cầu

B. Phân loại máy trộn bê tông theo phương pháp đổ: ( Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay )

1. Phương pháp đổ bê tông bằng cách lật nghiêng thùng:

– Chỉ thích hợp với các loại máy trộn bê tông kiểu tự do có dung tích thùng từ 200 lít ( đối với loại lật thùng bằng quay tay) và nhỏ hơn 350 lít ( loại lật thùng nhờ lực cưỡng bức)

– Mở trộn dỡ liệu bằng cách lật thùng.

2. Phương pháp đổ bê tông bằng máng:

– Khi muốn lấy bê tông xi măng ra khỏi máy trộn ta đưa máng vào. Thùng trộn quay sẽ đổ bê tông vào máng để chảy ra ngoài.

– Phương pháp này đổ chậm và không triệt để. Thường áp dụng với máy trộn bê tông kiểu tự do hình trụ có dung tích từ 450l đến 1000l.

Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay
Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

3. Phương pháp dỡ bê tông xi măng qua đáy thùng:

– Dưới đáy thùng có cửa dỡ liệu khi lấy bê tông xi măng ra ta quay tấm cửa dỡ liệu. Bê tông sẽ tự chảy ra. Việc đóng mở các cửa sổ dỡ liệu thường do các xi lanh thủy lực hoặc hơi ép điều khiển.

– Phương pháp này thường áp dụng cho các máy trộn chu kỳ kiểu cưỡng bức.

4. Phương pháp dỡ bê tông xi măng bằng cách quay thùng ngược trở lại với chiều quay ban đầu:

– Cánh trộn sẽ đẩy bê tông ra khỏi thùng.

– Phương pháp này thường áp dụng cho các dòng máy trộn bê tông tự hành.

C. Phân loại máy trộn bê tông theo chế độ làm việc:

1. Máy trộn bê tông xi măng chu kỳ:

Quá trình đưa cốt liệu vào thùng và dỡ sản phẩm ra theo từng mẻ. Do vậy có thể khống chế được thời gian trộn nên chất lượng bê tông tốt.

2. Máy trộn bê tông liên tục:

– Đây là các loại máy trộn mà quá trình đưa vật liệu vào thùng trộn và dỡ sản phẩm bê tông xi măng ra khỏi thùng. Được tiến hành liên tục do vậy mà máy có năng suất trộn cao.

– Nhược điểm chủ yếu của máy trộn này là khó kiểm tra thành phần cốt liệu và chất lượng trộn. Nên chất lượng sản phẩm không đồng đều. Chiều dài của thùng trộn lớn hơn, loại này ít được sử dụng.

Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay
Phân loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button