Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành

Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành:

Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành
Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành

Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành chính hãng chất lượng cao. Một sản phẩm được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy trình tiêu chuẩn. Để phục vụ nhu cầu của các khách hàng đối với công trình xây dựng. Dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng tại các công trình đang thi công.

Quy trình sản xuất máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát:

Xu hướng sản xuất máy trộn bê tông hiện nay: ( Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành )

– Từ việc sản xuất máy trộn bê tông đầu thể kỉ XX cho đến việc hàng loạt doanh nghiệp sản xuất máy trộn bê tông ra đời. Trải qua chặng đường khá dài thì các doanh nghiệp sản xuất máy trộn bê tông ngày nay ngày càng phát triển vượt bậc

Máy trộn bê tông là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong ngành xây dựng. Thiết bị này dùng để trộn đều các nguyên liệu cát, đá, xi măng, nước. Cùng với các chất phụ gia lại với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng cao. Nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng thay thế sức lao động của con người. Nếu như trước kia, khi chưa có máy trộn bê tông thì mọi công việc đổ bê tông con người đều phải làm thủ công tốn rất nhiều thời gian và công sức. Mà vẫn không mang lại chất lượng cao.

– Với mong muốn giúp con người đỡ vất vả hơn. Giúp cho các công trình thi công mất ít thời gian hơn để hoàn thành. Thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và thiết kế ra những chiếc máy trộn bê tông. Ngày nay những chiếc máy trộn bê tông ngày càng cải tiến hơn, hiện đại hơn rất nhiều.

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông đối với các công trình xây dựng:

– Như chúng ta đã biết bê tông là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất để quyết định chất lượng công trình. Trước đây khi máy móc chưa ra đời công việc trộn bê tông được những người công nhân trộn thủ công bằng tay rất vất vả. Tốn rất nhiều thời gian mà chất lượng trộn không được đảm bảo. Ngày nay, máy trộn bê tông ra đời công việc trộn bê tông được thực hiện bằng máy trộn bê tông rất nhanh chóng. Không tốn nhiều công sức mà chất lượng bê tông cực kỳ tốt. Đẩy nhanh tiến độ thi công gấp nhiều lần so với việc trộn bê tông thủ công bằng tay.

– Chính vì vậy mà có rât nhiều loại máy trộn bê tông ra đời. Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người trong mọi công việc khác nhau. Việc áp dụng máy trộn bê tông vào các công trình xây dựng là vô cùng cần thiết. Để phù hợp với mọi công trình với địa hình phức tạp hay bằng phẳng. Các công trình gần hay xa. Chính vì vậy mà dòng máy trộn bê tông tự hành đã ra đời. Với khả năng di chuyển đến các công trình nhờ vào người điều khiển lái chúng.

Máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn bê tông có chức năng di chuyển trên đường từ địa điểm này sang địa điểm khác nhờ có người lái, sử dụng loại máy trộn bê tông tự hành này giúp giảm bớt chi phí vận chuyển.

Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành
Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành

Các loại máy trộn bê tông tự hành mà Trường Phát cung cấp ra thị trường hiện nay:

– Trên thị trường hiện nay máy trộn bê tông tự hành có đủ các thể tích từ nhỏ đến lớn. Tương ứng với 1 bao xi măng, 2 bao xi măng, 3 bao xi măng, 6 bao xi măng, 9 bao xi măng, 12 bao xi măng, 30 bao xi măng…Những loại máy trộn có thể tích nhỏ thì sử dụng cho những công trình nhỏ như xây dựng nhà dân, xây tường rào, đổ đường ngõ xóm, kè bờ ao…Những loại máy trộn bê tông có thể tích lớn thì sử dụng cho các công trình xây dựng có quy mô lớn như: Xây dựng các tòa nhà cao tầng, công trình đường nông thôn mới. Hay xây dựng kho xưởng, bến bãi…

– Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ diesel có để khởi động và làm mát bằng gió. Máy trộn rất dễ vận hành nó như một chiêc ô tô, đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Máy trộn bê tông tự hành là những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức có trục trộn gắn liền với hệ thống cánh trộn. khi trục trộn quay cánh trộn sẽ quay theo trộn đều các nguyên liệu lại với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. Dưới đáy thùng trộn có cửa xả để cho bê tông ra ngoài khi trộn bê tông xong.

Video ghi lại quá trình làm việc của máy trộn bê tông tự hành trong quá trình đổ đường nông thôn:

Ưu điểm nổi bật của dòng máy trộn bê tông tự hành:

Hệ thống đảo trộn của máy sử dụng hộp số riêng biệt. Có số trộn đảo lùi giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá.

Thùng trộn của máy trộn bê tông tự hành được sản xuất toàn bộ bằng tôn thép chống ăn mòn có độ dày 8mm – 10mm.

Máy trộn bê tông tự hành có hệ thống di chuyển mạnh mẽ, phanh dầu an toàn sử dụng. Hộp số di chuyển 5 cấp độ cầu chạy 2.5 tấn có số phụ di chuyển rất dễ dàng trên mọi nẻo đường.

Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành
Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành

Video cận cảnh quá trình bàn giao và thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành 9 bao Trường Phát:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Có thể bạn quan tâm:

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button