Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam giá tốt

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam giá tốt. Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ( Việt Nam). Cung cấp ra thị trường, đến tay khách hàng, người dùng những chiếc máy trộn chất lượng cao với giá cả phải chăng. Các sản phẩm máy trộn bê tông 3, 6, 9, 12 bao được chúng tôi lắp ráp và phân phối tra thị trường sẽ đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. 

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam giá tốt. Ngày nay việc chúng ta sử dụng các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành ngày càng rộng dãi và phổ biến. Nhưng không phải sử dụng máy trộn bê tông tự hành mà chúng ta lại bỏ quên các dòng sản phẩm máy trộn tự do hay máy trộn bê tông cưỡng bức. Bởi vì mỗi một sản phẩm máy trộn bê tông khác nhau thì sẽ đem lại lợi ích, hiệu quả tương ứng. Tuy nhiên trong bài viết này thì chúng tôi sẽ đi sâu vào dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự chế.

Dòng sản phẩm máy trộn, xe trộn bê tông tự chế là loại máy được sản xuất trong nội địa Việt Nam. Chính vì vậy khi đưa ra thị trường các bạn không cần phải mất nhiều chi phí vận chuyển trung gian. Loại máy này có đa dạng về kích thước, mẫu mã và cả năng suất. Cho nên giá thành của các sản phẩm khác nhau là không giống nhau. Nội dung chính bài viết ngày hôm nay chính là máy trộn bê tông 9 bao xi măng. Những vấn đề liên quan đến sản phẩm sẽ được chúng tôi trình bày sau đây.

Xem thêm: phân loại máy trộn bê tông theo công suất

Phân loại máy trộn bê tông theo công suất

Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát là gì? 

Trước hết chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khái niệm cơ bản về máy trộn bê tông. Đây chính là dòng sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực thi công công trình thuộc ngành xây dựng. Chúng là máy trộn đều hỗn hợp các loại nguyên vật liệu như: Xi măng, sỏi hoặc đá xanh, cát, nước sạch. Từ đó tạo ra một lượng bê tông lớn nhỏ khác nhau cho con người sử dụng. Những chiếc máy trộn bê tông này có giá thành và khả năng làm việc sẽ ứng với các công trình xây dựng có quy mô tương ứng.

Tiếp theo đây chính là nói về máy trộn bê tông tự hành. Xét một cách tổng thể thì đây là loại máy trộn bê tông hiện đại nhất trong 3 loại máy hiện nay ở Việt Nam. Là sản phẩm mẫu mới có sự kết hợp đặc biệt của thùng trộn máy cưỡng bức. Và đầu xe tải chuyên dụng có thể di chuyển tự do thoải mái dưới sự điều khiển của khách hàng. Với các mức năng suất trộn vữa của máy là từ 3 cho đến 12 bao. Hoặc cũng có thể là một con số cụ thể tùy vào nhu cầu của khách hàng mà Trường Phát thiết kế theo.

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi
Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi

Đặc điểm cơ bản của máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng: 

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng là loại máy trộn bê tông có dung tích thùng trộn lớn. Trong một mẻ trộn thì máy có thể đạt được tối đa là 9 bao xi măng. Con số 9 bao xi măng này là tương đối lớn vì khi trộn chúng ta còn sử dụng thêm cả cát, sỏi, nước theo tỷ lệ nhất định.  Máy trộn này có thể là loại chạy động cơ đầu nổ D35 hoặc là động cơ ô tô. Cho nên sản phẩm chạy khỏe, bền bỉ với thời gian, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trung bình thời gian tạo ra một mẻ vữa bê tông của sản phẩm này là khoảng từ 6 đến 8 phút. Đây là tốc độ khá nhanh do và là phiên bản mới do Trường Phát sản xuất mới nhất hiện nay. Loại máy trộn này được thiết kế với hai loại cầu trộn là 1 cầu hoặc 2 cầu. Đồng thời máy trộn có kết hợp các bộ phận giống như một chiếc xe công nông. Cụ thể như là mái che, ghế đệm lò xo cho người lái. Hoặc là bánh xe cao su, hệ thống số, cầu di chuyển,…

Xem thêm: những kiến thức về máy trộn bê tông Trường Phát

Tổng hợp kiến thức về máy trộn bê tông được cung cấp bởi Trường Phát

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng 1 cầu: 

1, Những đặc điểm của sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 9 bao loại 1 cầu: 

Máy trộn bê tông 9 bao xi măng 1 cầu do Công ty Trường Phát chế tạo. Và phân phối trực tiếp trên toàn đất nước Việt Nam. Máy trộn có kết cấu khung bệ chắc chắn, thùng trộn dày dặn và hệ thống cầu di chuyển được trang bị ở 2 bánh trước. Sản phẩm vừa có khả năng di chuyển và vừa có khả năng trộn vữa hiệu quả cao. Chính vì thế sản phẩm này có tính cơ động cao, thích hợp với những công trình đông bằng.

Máy trộn bê tông 9 bao 1 cầu chỉ khác máy loại 2 cầu là khả năng di chuyển ở những vị trí phức tạp. Còn về mặt khả năng trộn vữa thì máy này vẫn đạt hiệu quả tối đa. Với năng suất 9 bao xi măng trong 1 mẻ trộn và tạo ra được 1.5 khối bê tông. Máy trộn có kích thước gọn gàng nên cũng dễ dàng di chuyển thi công trên những tuyến đường cần đổ bê tông. Ví dụ như những công trình làm đường nông thôn nhỏ hẹp. Máy đóng vai trò như một chiếc xe trộn bê tông cỡ nhỏ của xe bồn trộn bê tông. Vì khả năng làm việc, di chuyển và chở vữa bê tông của nó tương tự như bồn trộn bê tông gắn xe tải.

2, Địa chỉ trưng bày và thông số kỹ thuật chung của sản phẩm máy trộn bê tông 9 bao xi măng 1 cầu:

 • Nhà máy chế tạo và sản xuất tại Việt Nam: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát.
 • Showroom trưng bày và bán máy trộn : Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – TP. Hà Nội.
 • Năng suất trộn: 9 bao xi măng/1 mẻ trộn, 1.5 khối bê tông tươi.
 • Cơ cấu di chuyển của xe trộn tự chế: Vô lăng lái.
 • Di chuyển bằng : 6 bánh.
 • Động cơ Diezel: D35 HP Nước đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu – Động cơ Đầu nổ ô tô
 • Kích thước 3 thông số Dài x Rộng x Cao: 3.6 x1.9 x1.9 mét
 • Đường kính x Chiều cao: 1.9×0.65 m.(Be chống chàn của sản phẩm có độ dày 10 cm)
 • Chiều cao tiếp liệu: 1.65 mét.
 • Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.
 • Độ dày của đáy thùng trộn: 10 ly
 • Cầu trộn ô tô của xe có trọng lượng: 8 tấn.
 • Cầu di chuyển ô tô : 2.5 tấn.
 • Bộ phận giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên).
 • Hộp số chính GAT51: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.( có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao)
 • Số đảo của máy trộn mới 100%.
 • Tốc độ di chuyển trung bình của sản phẩm: 35-40 km/h.
 • Sản phẩm thích hợp các công việc làm đường bê tông, các công trình cầu cống cần nhiều vữa bê tông.
 • Tổng trọng lượng xe trộn: 1,8 tấn
 • Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.
 • Bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành của Trường Phát trong thời gian: 06 tháng.
Hai sản phẩm máy trộn bê tông 9 bao 1 cầu phiên bản dầu nổ và đầu ô tô: 

1, Máy trộn bê tông 9 bao 1 cầu động cơ đầu nổ diezel: 

Máy Trộn Bê Tông 9 Bao Xi Măng 1 Cầu

2, Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu phanh hơi đầu nổi ô tô lắp lốp cũ: 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 1 Cầu Phanh Hơi Đầu ô Tô (Lốp Cũ)

Máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu chất lượng cao: 

1, Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu có đặc điểm gì? 

Máy trộn bê tông tự hành 2 cầu ngày nay được tích hợp hiện đại và linh động cao. Hệ thống cầu trộn của máy được lắp ở cả 2 bánh trước và 4 bánh sau của máy. So với những phiên bản máy trộn bê tông trước đây thì bây giờ sau khi được cải tiến bởi các nhân viên kỹ thuật của Trường Phát Group. Thì sản phẩm đã có nhiều điểm nổi bật như là khả năng di chuyển tăng lên. Chúng không chỉ được dùng ở các công trình bằng phẳng nữa. Mà máy trộn còn có thể di chuyển, làm việc ở khu vực đồi núi, đồng bằng. Kết hợp với đó là có 2 sự lựa chọn về mặt động cơ của máy trộn. Bạn có thể chọn 1 trong hai loại dùng điện hoặc dùng dầu diezel.

Tốc độ tối đa của sản phẩm có thể đạt được là 45 km/h. Cùng với khả năng leo dốc đạt 30% so với 4 cấp số tiến và 1 cấp số lùi. Chính vì vậy máy trộn có thể di chuyển dễ dàng ngay cả trong những điều kiện địa hình không thuận lợi, gồ ghề hay đường lầy lội. Đối với máy trộn bê tông tự hành loại 2 cầu này sẽ được thiết kế với cầu di chuyển ô tô có tải trọng 3.5 tấn. Được kiểm soát kỹ càng đầu vào chặt chẽ của chuyên gia. Nên nó giúp tiết kiệm nguyên liệu cho người dùng.

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi
Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi

2, Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu Trường Phát: 

 • Nhà máy sản xuất và phân phối chính thức uy tín hiện nay: Trường Phát Group
 • Năng suất trộn: 9 bao xi măng/1 mẻ trộn, 1,5 khối bê tông tươi
 • Cơ cấu di chuyển của sản phẩm máy trộn: Vô lăng lái
 • Số bánh xe để máy trộn di chuyển: 6 bánh
 • Động cơ Đầu nổ ô tô hoặc là dầu diezel D35 HP Nước đề , Ác quy
 • Chiều cao tiếp liệu: 1.65 mét
 • Kích thước chiều Dài x cao x rộng: 4.1 x1.9 x1.9 mét
 • Đường kính x Chiều cao máy trộn có kích thước: 1.9×0.65 m.
 • Độ dày đáy thùng: 10 ly
 • Độ dày thành thùng: 6 ly
 • Giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau
 • Cầu di chuyển ô tô: 2.5 tấn x 2
 • Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.
 • Hộp số chính GAT51 : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi mới 100%
 • Phụ kiện được lắp đặt đi cùng với sản phẩm: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay
 • Bảo hành uy tín: 06 tháng

Máy trộn bê tông lắp đầu nổ diezel 9 bao 2 cầu: 

Máy Trộn Bê Tông 9 Bao Xi Măng 2 Cầu

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu động cơ đầu nổ ô tô: 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Nhà máy sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành uy tín nhất tại Việt Nam: 

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối các loại máy trộn bê tông. Không chỉ có các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành loại 3, 6, 9 hay 12 bao xi măng. Mà chúng tôi còn sản xuất, lắp ghép và chế tạo các sản phẩm máy trộn bê tông với mức làm việc theo yêu cầu của người dùng. Vì vậy khi đến với Trường Phát, các bạn không chỉ được tự do mua hàng.

Chắc chắn khi đến với chúng tôi thì các bạn sẽ mua. Hoặc đặt mua được một sản phẩm máy trộn có dung tích phù hợp với mình. Về mặt chất lượng, giá thành của các sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo nhiều yếu tố. Tăng năng suất lao động mà giá thành của sản phẩm sẽ đáp ứng được tình hình tài chính của mọi đối tượng khách hàng.

Các bạn có thể thoải mái tham quan xưởng sản xuất, chế tạo máy trộn bê tông tự hành của Trường Phát tại Xã Vạn Xuân – Huyện Tam Nông – Tỉnh Phú Thọ. Các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến được quy trình sản xuất của các nhân viên Trường Phát Group. Tất cả các quy trình lắp ráp, chế tạo đều đạt chuẩn.

Mọi thắc mắc hay còn vấn đề gì cần được giải đáp về chế độ, sản phẩm máy trộn bê tông của Trường Phát. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button