Máy trộn bê tông tự chế, tự hành chính hãng, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam giá rẻ

Máy trộn bê tông tự chế, tự hành chính hãng, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam giá rẻ. Máy trộn bê tông hiện đang là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Chúng được con người sử dụng vào trong các công trình, hệ thống xây dựng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhằm đem lại hiệu quả, lợi ích kinh tế cho người dùng, đặc biệt là chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng. Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy được sản xuất tại Việt Nam, với khả năng làm việc linh động. Máy trộn được Trường Phát sản xuất và bán ra thị trường chất lượng cao, hàng chính hãng giá ưu đãi.

Máy trộn bê tông tự chế, tự hành chính hãng, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam giá rẻ. Máy trộn bê tông được coi là dòng máy đã quá quen thuộc đối với người Việt. Chúng ta sẽ dùng máy bơm này trong cả việc xây dựng nhà ở dân dụng, đường đi thôn xóm. Và cả những công trình có quy mô lớn, cần phải có nhiều vữa bê tông trong quá trình xây dựng. Ứng với đó sẽ là những chiếc máy trộn bê tông có dung tích làm việc từ nhỏ cho đến lớn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu, mục đích của từng đối tượng khách hàng. Mà các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm có khả năng làm việc và giá thành phù hợp với mình.

Bài viết tham khảo thêm: tổng kho máy trộn bê tông chính hãng, giá rẻ

Tổng kho máy trộn bê tông chính hãng, giá rẻ, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng

Máy trộn bê tông thì nó bao gồm nhiều loại khác nhau ở cơ chế và khả năng làm việc. Đó chính là các sản phẩm máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức và tự chế – tự hành. Trong bài viết này thì Trường Phát sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết dòng máy trộn bê tông tự hành. Nội dung của bài viết chính là: Khái niệm máy trộn tự hành là gì? Cấu tạo và nguyên tắc làm việc của sản phẩm. Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành 3 đến 12 bao xi măng trong 1 lần trộn. Hay là nên mua máy trộn bê tông tự chế, tự hành uy tín ở đâu?

Máy trộn bê tông tự chế
Máy trộn bê tông tự chế

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Chúng được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Với khả năng trộn đều hỗn hợp cát, đá xanh( sỏi), xi măng và nước. Để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất, với độ kết dính cao. Cung cấp đầy đủ bê tông cho các công trình xây dựng sử dụng. Tùy vào từng giai đoạn mà chúng ta có thể dùng máy trộn để tạo ra vữa hoặc là bê tông. Để sử dụng trong việc xây, chát tường, trần. Hoặc là đổ móng, đổ đường bê tông, đổ mái,…

Máy trộn bê tông tự hành còn có tên gọi khác là máy trộn tự chế, xe trộn tự chế. Đây là dòng máy được chế tạo dựa vào máy trộn cưỡng bức. Loại máy hiện đại, tiên tiến và đa năng hơn rất nhiều so với các dòng máy cũ. Máy trộn tự hành vừa có thể di chuyển vừa có thể trộn bê tông. Cung cấp một lượng bê tông lớn cho người dùng sử dụng với thời gian ngắn.

Xem thêm bài viết: top 5 sản phẩm máy trộn bê tông tự hành bán chạy nhất 2021

Top 5 máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự động bán chạy nhất 2021

Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành:

Một chiếc máy trộn bê tông tự hành có cấu tạo gồm 3 hệ thống chính là:

+ Hệ thống trộn bê tông của sản phẩm này bao gồm:

  • Cầu trộn;
  • Thùng trộn được lắp đặt cố định trên xe trộn;
  • Cánh trộn được gắn với trục máy ở chính giữa thùng. Có nhiệm vụ đánh đều, khuấy đều hỗn hợp trong thùng.

+ Hệ thống điều khiển xe trộn thì sẽ có:

  • Vô lăng lái của máy trộn có hình dạng tương tự như xe công nông mini;
  • Các cần điều khiển tốc độ làm việc của máy;
  • Hệ thống đảo chiều trộn,
  • Hệ thống ga, phanh
  • Cuối cùng chính là động cơ của máy trộn tự hành có thể là đầu nổ ô tô hoặc là động cơ Diesel.

+ Hệ thống di chuyển:

  • Các bánh xe di chuyên của máy trộn bao gồm 6 bánh với 2 bánh đơn ở trước và 4 bánh kép ở sau;
  • Tiếp theo đó chính là khung dầm xe trộn.
Máy trộn bê tông tự chế
Máy trộn bê tông tự chế

Nguyên tắc làm việc của dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự chế:

Đầu tiên chúng ta sẽ đổ hỗn hợp các nguyên liệu vào trong thùng trộn cố định. Đó là các vật liệu theo thứ tự và tỷ lệ cho trước. Là nước → cát → xi măng → sỏi đá vào trong thùng. Việc làm tiếp theo của máy trộn chính là đảo đều, khuấy đều hỗn hợp nguyên liệu. Việc tiếp theo mà người dùng cần làm chính là đợi cho máy trộn hoạt động. Tiến hành đảo đều, trộn đều hỗn hợp sau khoảng 5 đến 7 hoặc 8 phút. Là mẻ trộn vữa, bê tông đã hoàn thành với độ đồng đều cao.

Để có được vữa bê tông sử dụng thì chúng ta sẽ tiến hành công đoạn đổ chúng ra. Đối với máy trộn bê tông tự hành, tự chế. Thì vị trí xa bê tông ra chính là đáy thùng. Vì vậy chúng ta sẽ tiến hành mở cửa xả và đổ chúng đi ra ngoài. Rồi sử dụng để xây dựng, làm việc. Kết thúc 1 quy trình làm việc của máy trộn tự hành.

Máy trộn bê tông tự chế – Đặc điểm của máy trộn bê tông tự hành 3, 6, 9 và 12 bao xi:

+ Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng: Máy trộn tự hành loại 3 bao xi măng là loại máy có năng suất làm việc là 3 bao trong 1 mẻ trộn. Tương ứng với 1/2 khối bê tông tươi được tạo ra chỉ trong vòng dưới 10 phút. Là dòng sản phẩm có năng suất làm việc thấp nhất trong các sản phẩm máy trộn tự hành trên thị trường.

+ Máy trộn bê tông tự chế 6 bao xi măng trên mẻ trộn. Là dòng máy tạo ra được 1 khối hỗn hợp bê tông. Tương ứng với 2 loại máy là 1 cầu hoặc 2 cầu. Cho ra năng suất làm việc đa dạng, thích hợp cả công việc ở đồng bằng và đồi núi.

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng 1 cầu, 2 cầu. Kết hợp với động cơ đầu nổ ô tô hay dầu diezel. Thích hợp với những công trình xây dựng cần nhiều bê tông. Xây dựng, làm việc những công trình có quy mô lớn. Tạo ra được khối lượng bê tông có chất lượng, độ đồng đều cao. Cung ứng đầy đủ bê tông, vữa xây dựng cho nhiều công trình. Giảm thiểu sử dụng sức lao động thủ công của con người.

+ Máy trộn bê tông tự chế, tự động 12 bao xi măng trên mẻ trộn. Loại máy tạo ra được 2 khối bê tông cho các công trình xây dựng. Nó tạo ra được lượng lớn bê tông, cung cấp đầy đủ cho tất cả các công trình thi công có quy mô lớn, quốc gia. Tùy vào nhu cầu, mục đích của người dùng mà chúng ta có thể đưa ra quyết định mua máy có thiết kế tương ứng.

Tham khảo thêm bài viết: báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

Nên mua máy trộn bê tông tự hành các loại uy tín, chất lượng ở đâu?

Trường Phát Group là cái tên sáng giá, chuyên sản xuất và bán máy trộn bê tông số 1 tại Việt Nam. Với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, công suất làm việc đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng bê tông của mọi công trình. Cùng với đó là giá bán của các sản phẩm máy trộn tự hành sẽ đảm bảo tốt nhất. Đảm bảo mọi khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ mua máy trộn tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó thì chế độ bảo hành, chính sách giao hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cùng với đó là nhiều ưu đãi đến từ công ty chúng tôi. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng và báo giá trực tiếp:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Địa chỉ văn phòng giao dịch và bán máy trộn uy tín tại Hà Nội: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Quận Thanh Trì – Thành phố Hà Nội

Hotline liên hệ: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button