Máy trộn bê tông nội địa – máy trộn nhập khẩu Trung Quốc có gì đặc biệt?

Máy trộn bê tông nội địa – máy trộn nhập khẩu Trung Quốc có gì đặc biệt? Máy trộn bê tông dù sản xuất trực tiếp từ Việt Nam hay là nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc đều được người dùng Việt Nam sử dụng. Những chiếc máy trộn bê tông được dùng để trộn, khuấy đều các nguyên vật liệu cung cấp cho các công trình xây dựng dù lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm được Trường Phát Group sản xuất, nhập khẩu nguyên chiếc đưa ra thị trường. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những chiếc máy trộn chất lượng và ý nghĩa nhất. 

Máy trộn bê tông nội địa – máy trộn nhập khẩu Trung Quốc có gì đặc biệt? Ngày nay máy trộn bê tông đã dần đi vào cuộc sống của con người một cách chân thực. Chính chất lượng, khả năng làm việc của máy trộn đã đem lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng. Việc sử dụng các dòng thiết bị trộn bê tông không chỉ có ở Việt Nam. Mà các nước lớn và phát triển trên thế giới họ cũng dùng những chiếc máy trộn, bồn trộn hoặc là trạm trộn bê tông. Con người đã dần ứng dụng các loại thiết bị máy móc vào trong công nghiệp, xây dựng.

Khoan hãy nói đến các sản phẩm bồn trộn bê tông hay trạm trộn bê tông. Mà trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ đề cập cho quý khách hàng đến dòng sản phẩm máy trộn bê tông. Đó chính là những sản phẩm máy trộn đến từ Việt Nam và Trung Quốc. Dòng sản phẩm máy trộn đang làm mưa làm gió trên thị trường nước Việt. Những chiếc máy trộn được chính các nhân viên kỹ thuật của Trường Phát sản xuất. Hoặc các chuyên gia của chúng tôi lựa chọn nhập khẩu về Việt Nam. Cam kết máy trộn có chất lượng cao và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: tổng hợp kiến thức về máy trộn bê tông Trường Phát

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát

A. Đầu tiên chúng tôi sẽ đề cập đến các bạn về dòng máy trộn bê tông Việt Nam:

I. Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam do công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát lắp rắp. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành được chúng tôi cung cấp ra thị trường được sản xuất tại địa chỉ Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đây là một loại máy trộn có công dụng đặc biệt. Trộn đều hỗn hợp nguyên liệu như cát, sỏi, đá, xi măng , nước và các phụ gia khác để tạo thành vữa bê tông. Chúng được sử dụng ở những công trình xây dựng đòi hỏi tính linh động và khả năng di chuyển tốt.

Máy trộn bê tông tự hành, tự chế là dòng sản phẩm được chế tạo dựa trên máy trộn bê tông cưỡng bức. Chính vì vậy những gì liên quan đến máy trộn cưỡng bức thì sản phẩm này đều có. Ngoài ra thì các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành còn được trang bị hiện đại và tiên tiến hơn rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người dùng Việt Nam hiện nay.

Máy trộn bê tông nội địa - máy trộn nhập khẩu
Máy trộn bê tông nội địa – máy trộn nhập khẩu

II. Phân loại máy trộn bê tông tự hành tại Việt Nam:

1, Máy trộn bê tông tự hành, tự chế thông thường:

Máy trộn bê tông tự chế, tự hành thông thường thì nó có năng suất làm việc trộn vữa vô cùng đa dạng. Khoảng dung tích rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng từ 2 bao đến 12 bao. Thời gian cho ra một mẻ trộn của sản phẩm này chưa đến 10 phút. Đồng thời máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất ra thị trường có khả năng di chuyển từ 35 đến 40 cây trong một giờ. Ngang với dòng máy công nông mini cỡ nhỏ hoặc là tốc độ của một chiếc xe máy 50cc.

Những chiếc máy trộn bê tông tự hành được chúng tôi cung cấp ra thị trường ngoài đa dạng về khả năng trộn vữa. Nó còn có thể thích nghi, thích ứng với nhiều môi trường, địa hình khác nhau. Từ đồng bằng cho đến vùng núi thì máy trộn này đều có thể đáp ứng được. Do nó được trang bị hệ thống 1 cầu, 2 cầu linh hoạt. Cho nên mới có thể thoải mái di chuyển trên mọi địa hình. Từ đó giúp cho con người có thể đưa máy trộn bê tông đến mọi nơi cần sử dụng bê tông hiệu quả.

Xem thêm: máy trộn bê tông tự hành là gì? đặc điểm của máy trộn bê tông Trường Phát

Máy trộn bê tông tự hành là gì? Đặc điểm của máy trộn bê tông Trường Phát

2, Máy trộn bê tông tự hành có khả năng tự cấp nguyên liệu:

Xét trên thực tế thì những chiếc máy trộn bê tông tự cấp nguyên liệu. Thì chúng có đầy đủ những đặc điểm, đặc tính của dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Ngoài ra máy trộn này còn có những ưu điểm vượt trội mà những chiếc máy trộn bê tông tự hành không có. Ví dụ như khả năng tự múc tự cho nguyên liệu vào trong thùng trộn mà không cần người. Chúng ta chỉ cần điều khiển nó thông qua hệ thống điều khiển di chuyển, điều khiển làm việc. Từ đó mà con người không cần phải xúc từng xẻng cát, cho từng bao xi hay cho vòi nước vào.

Việc sử dụng những chiếc máy trộn bê tông tự hành tự cấp nguyên liệu giúp cho con người giảm thiểu số giờ làm việc. Đồng thời chúng còn đem lại sự thoải mái, tiết kiệm số nhân công lao động cho chủ thầu. Tuy nhiên về mặt giá thành thì sản phẩm này có đôi chút cao. Đây được coi là dòng máy trộn bê tông tự chế hiện đại nhất hiện nay. Cho nên khả năng làm việc, tốc độ, chất lượng công trình được tăng cao. Vì thế mà giá thành của chúng cao hơn so máy trộn bê tông tự hành.

B. Tiếp theo đây là dòng máy trộn bê tông xuất xứ từ Trung Quốc: 

I. Máy trộn bê tông Trung Quốc là gì?

Máy trộn bê tông Trung Quốc là dòng sản phẩm máy trộn có xuất xứ từ Trung Quốc. Chúng được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp và phân phối nên có giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc chúng ta nhập khẩu từng chiếc riêng lẻ. Loại máy trộn này có kích thước bồn trộn tương đối lớn. Phải nói là so với các sản phẩm máy trộn bê tông Việt Nam thì nó lớn hơn nhiều. Sản phẩm này hoạt động tương tự với máy trộn tự do hay máy trộn bê tông cưỡng bức cố định của Việt Nam. Mọi quy trình làm việc của máy đều liên quan đến cơ cấu hệ thống bồn trộn quay.

Tuy nhiên máy trộn bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc so với máy trộn bê tông được sản xuất tại Việt Nam thì nó có những đặc điểm nổi bật. Ví dụ như tốc độ, khối lượng bê tông được tạo ra lớn. Ngoài ra thì các sản phẩm máy trộn bê tông tự do của Trung Quốc này còn được trang bị thêm hệ thống thủy lực. Cho nên loại sản phẩm này vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng, chủ thầu xây dựng sử dụng.

II. Hai loại máy trộn bê tông Trung Quốc được sử dụng phổ biến hiện nay: 

1, Máy trộn bê tông Trung Quốc JS: 

Máy trộn bê tông JS là dòng máy trộn bê tông được cố định ở một vị trí nhất định. Chúng ta thường lắp đặt máy trộn ở các trạm trộn. Đây là dòng máy trộn thuộc kiểu cưỡng bức như giống như máy trộn tự hành. Nhưng dòng máy trộn JS thì lại dùng kiểu trục trộn ngang để hoạt động. Từ đó giúp máy có thể trộn bê tông mạnh, khỏe, đều nhanh hơn.

Máy trộn bê tông Trung Quốc JS có các mức dung tích thùng trộn đa dạng từ 500l đến 3000l. Thiết bị này làm việc nạp liệu qua phễu nạp dạng trượt được điều khiển bằng hệ thống nâng hạ riêng. Kết hợp với cửa xả dưới đáy thùng. Sản phẩm sử dụng điện và lắp đặt động cơ riêng biệt với hệ thống trộn và hệ thống bơm.

Máy trộn bê tông nội địa - máy trộn nhập khẩu
Máy trộn bê tông nội địa – máy trộn nhập khẩu

2, Máy trộn bê tông tự do JZC: 

Sản phẩm máy trộn này thuộc dòng máy trộn bê tông tự do có dung tích dao động từ 350 lít cho đến 750 lít. Với thùng trộn được thiết kế hình xoắn ốc đặc biệt. Hệ thống xả liệu bằng cánh quay thùng trộn theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Máy trộn bê tông Trung Quốc JZC cũng là máy trộn sử dụng động cơ điện riêng biệt cho hệ thống bơm, trộn và cấp liệu. Có phễu nạp để có thể nâng lên hạ xuống rất linh hoạt.

Máy trộn bê tông JZC chính hãng giá rẻ

Nhà cung cấp máy trộn bê tông nội địa Việt Nam và máy trộn bê tông nhập khẩu giá rẻ, uy tín nhất: 

Các bạn có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông tại Hà Nội? Hay muốn mua một chiếc máy trộn bê tông để dùng trong việc xây nhà ở. Hoặc là muốn sử dụng những chiếc máy trộn bê tông cỡ lớn cho công trình mình. Nhưng những công trình xây dựng lại có địa chỉ ở các tỉnh lẻ như là Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,… Vì vậy không biết nên chọn máy trộn nào và đơn vị mua hàng uy tín ở đâu.

Đừng lo lắng hãy đến với Trường Phát – Nơi dừng chân lý tưởng, địa chỉ bán máy trộn uy tín nhất tại Việt Nam. Với những sản phẩm máy trộn bê tông có chất lượng cao, cùng với đó là chính sách giao hàng nhanh chóng tận nơi cho quý vị. Cùng với đó là hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng khi muốn mua máy trộn bê tông. Cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm ưng ý, đẹp và chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết hoặc là nếu như bạn chưa hiểu rõ về một sản phẩm máy trộn bê tông nào đó. Cùng với đó là những sản phẩm, máy móc thiết bị hỗ trợ tối đa con người khác. Tất cả đều được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button