Tổng kho máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức chính hãng giá ưu đãi

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức chính hãng giá ưu đãi. Máy trộn bê tông, máy trộn vữa là dòng sản phẩm được sử dụng để tạo ra hỗn hợp bê tông có chất lượng cao. Máy trộn bê tông các loại được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy trộn có chất lượng, hàng chính hãng và giá hợp lý.

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức chính hãng giá ưu đãi. Ngày nay ở các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Thì đều cần sử dụng bê tông để đổ cột, đổ nền nhà,… Hay là sử dụng vữa xây dựng để xây các bức tường nhà, tường rào,… Chính vì thế mà sự xuất hiện của những chiếc máy trộn bê tông nhỏ hay là máy trộn bê tông lớn. Chúng đều được con người, đặc biệt là chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng lựa chọn.

Để giúp cho các công trình xây dựng được nhanh chóng hoàn thành. Tăng năng suất, hiệu quả thi công, làm việc cho người lao động. Máy trộn bê tông vốn là dòng thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình khác nhau. Đây là dòng thiết bị được ứng dụng trong nhiều công trình, hệ thống xây dựng.

Tham khảo bài viết: Máy trộn bê tông 1 khối, máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu giá rẻ

Máy trộn bê tông 1 khối – máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu giá rẻ

Trong bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu máy trộn bê tông là gì? Các loại máy trộn bê tông có mặt rộng dãi trên thị trường xây dựng hiện nay. Địa chỉ cung cấp, bán ra thị trường những chiếc máy trộn bê tông tốt nhất ở nước ta. Những vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày ở trong bài viết này. Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng máy trộn vữa bê tông. Thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé!

Tổng kho máy trộn bê tông
Tổng kho máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông hay còn được biết đến với cái tên máy trộn vữa, máy trộn hồ. Đây là dòng sản phẩm được con người sử dụng để trộn đều hỗn hợp: Xi măng, cát, nước, sỏi/ đá xanh. Để từ đó tạo thành phẩm là bê tông có độ mịn, đồng đều cao.

Máy trộn bê tông được dùng trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đối với những công trình dân dụng, quy mô nhỏ. Thì máy trộn bê tông có năng suất thấp, dung tích thùng trộn ở mức vừa phải. Sẽ thích hợp cho những công trình này. Còn máy trộn bê tông năng suất lớn sẽ được dùng trong xây dựng các công trình có quy mô lớn như là cầu, khu công nghiệp,…

Đọc thêm bài viết: Máy trộn bê tông cố định là gi, cấu tạo, ưu nhược điểm của sản phẩm

Máy trộn bê tông cố đinh là gì, cấu tạo, ưu – nhược điểm của máy trộn

Các loại máy trộn bê tông được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay:

Chúng ta xét trên địa bàn đất nước Việt Nam thì có rất nhiều người sử dụng máy trộn bê tông. Cho nên có nhiều loại, nhiều sản phẩm máy trộn được nghiên cứu, sản xuất. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy trộn có chất lượng. Đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của các khách hàng. Ở nước ta thì máy trộn bê tông có 3 loại chính là máy trộn tự do, máy trộn cưỡng bức và máy trộn tự hành.

1. Máy trộn bê tông tự do:

Máy trộn bê tông là loại sản phẩm trộn vữa bê tông có cấu tạo thùng trộn có hình quả lê. Loại sản phẩm này hoạt trộn trộn vữa bê tông theo cơ chế rơi tự do. Chúng ta sẽ sử dung những chiếc máy trộn bê tông tự do 200l, 250l, 350l, 450l,.. Để cung cấp bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng.

Ngoài những chiếc máy trộn 200l, 250l,… được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Thì dòng máy trộn tự do còn có các dòng máy trộn tự do có xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm này chính là máy trộn bê tông JZC với dung tích thùng trộn và khả năng trộn vữa cao hơn máy trộn tự do sản xuất tại Việt Nam.

Tổng kho máy trộn bê tông
Tổng kho máy trộn bê tông

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức:

Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn vữa bê tông có cấu tạo thùng trộn cố định. Máy trộn hoạt động theo cơ chế cưỡng bức với trục trộn và cánh trộn được gắn cố định ở giữa thùng. Năng suất làm việc của máy trộn bê tông cưỡng bức này dao động từ 250l, 350l,… Thông thường máy trộn cưỡng bức sẽ được người tiêu dùng lựa chọn máy phù hợp với công trình.

Xem thêm: So sánh máy trộn bê tông tự hành và cưỡng bức 

So sánh máy trộn bê tông tự hành và cưỡng bức sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

3. Máy trộn bê tông tự hành:

Đây là loại máy trộn tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất, chế tạo dựa trên 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Nhưng được cải tiến hiện đại, tiên tiến hơn rất nhiều. Dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành vừa có khả năng di chuyển vừa có khả năng cấp bê tông với lượng lớn. Mức làm việc phổ biến của dòng sản phẩm này chính là 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Tương ứng với các lượng bê tông được tạo ra chính là 1/2 khối, 1 khối, 1.5 khối, 2 khối bê tông tươi.

Tổng kho máy trộn bê tông
Tổng kho máy trộn bê tông

Tổng kho máy trộn bê tông – Đại lý cung cấp, bán máy trộn bê tông các loại số 1 tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là nhà sản xuất và bán máy trộn bê tông số 1 tại Việt Nam. Với các loại máy trộn bê tông được chúng tôi trực tiếp lắp ráp tại Phú Thọ như: Máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành hay máy trộn bê tông tự do. Đảm bảo cung cấp ra thị trường đầy đủ các loại máy trộn bê tông có năng suất làm việc khác nhau. Để tất cả các khách hàng dù là nhỏ lẻ hay khách hàng lớn đều có thể dễ dàng mua và sử dụng máy trộn.

Để mua được máy trộn chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất. Qúy vị khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  1. Địa chỉ xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
  2. Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  3. Địa chỉ website: truongphatgroup.com
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button