Phân biệt máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ

Phân biệt máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm được sử dụng để trộn và cung cấp bê tông cho con người dùng trong xây dựng. Máy trộn bê tông tự hành, cưỡng bức được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát sản xuất tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đem đến cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh.

Phân biệt máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ. Nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông để trộn vữa, bê tông xây dựng. Để giúp cho các công trình thi công được nhanh chóng hoàn thành. Có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Thì ở các công trình dù là nhỏ hay lớn. Đều sẽ lựa chọn những chiếc máy trộn tương ứng phù hợp với mình. Đó chính là các sản phẩm máy trộn được dùng trong cả dân dụng và công nghiệp. Với máy trộn cưỡng bức hay là máy trộn bê tông tự hành, máy trộn tự do. Thì sẽ là những sản phẩm được các khách hàng là chủ thầu, chủ cai lựa chọn sử dụng.

Bài viết tham khảo thêm: So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn be tông chính hãng, giá rẻ

So sánh máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Như các bạn đã biết thì máy trộn bê tông bao gồm 3 loại chính. Đó là máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức và máy trộn tự hành. Tất cả đều được Trường Phát sản xuất tại Việt Nam với chất lượng và giá tốt. Tuy nhiên thì trong bài viết này thì chúng tôi sẽ nhắc đến 2 dòng máy trộn là: Máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành. Cụ thể hơn thế nữa chính là đi vào so sánh, phân biệt giữa hai dòng sản phẩm trộn vữa bê tông này. Để từ đó biết được mình sẽ mua máy trộn tự hành hay máy trộn cưỡng bức. Để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Điểm giống nhau của hai loại máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành:

Cả hai đều được sử dụng để trộn đều hỗn hợp bao gồm: Cát, sỏi/ đá xanh( có/không), xi măng và nước theo 1 tỉ lệ nhất định. Để từ đó tạo ra hỗn hợp bê tông có độ kết dính và độ đồng đều cao. Cung cấp bê tông hay vữa xây dựng cho các công trình xây dựng sử dụng trong từng giai đoạn cụ thể.

Thời gian làm việc của máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông cưỡng bức. Là dao động trong khoảng từ 5 đến 8 phút. Là sẽ cho ra 1 mẻ trộn có khối lượng tùy vào kích thước, năng suất của sản phẩm.

Cả hai đều có cấu tạo thùng trộn được đặt cố định. Với hệ thống trục và cánh trộn được gắn cố định với nhau. Rồi sau đó hoạt động khuấy đều hỗn hợp thành bê tông với độ đồng đều cao. Cơ chế hoạt động của các sản phẩm này chính là dựa vào nguyên tắc cưỡng bức.

Xem thêm: Máy trộn 9 bao xi măng, máy trộn bê tông tự chế, tự hành 9 bao chính hãng

Máy trộn 9 bao xi măng là gì? Máy trộn bê tông tự chế 9 bao chính hãng chất lượng

Phân biệt máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành: Điểm khác biệt giữa hai dòng máy trộn vữa:

+ Máy trộn bê tông cưỡng bức có cấu tạo đơn giản. Với các bộ phận như là thùng trộn, trục trộn, bánh xe di chuyển gọn nhẹ, động cơ. Chính vì thế mà để cho máy trộn bê tông này tự di chuyển thì sẽ có chút khó khăn. Bên cạnh đó mức năng suất làm việc của loại máy trộn này dao động từ: 250l, 350l, 450l, 500l,… Do thế mà khối lượng bê tông do máy trộn này tạo ra không quá lớn. Thích hợp cho những công trình có quy mô vừa và nhỏ.

Phân biệt máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành
Phân biệt máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành

+ Máy trộn bê tông tự hành được chế tạo dựa trên 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Với kết cấu thùng trộn giống như máy cưỡng bức như có kích thước lớn hơn. Cho năng suất làm việc lớn từ 3 đến 12 bao xi măng. Tương ứng với đó là từ 1/2 khối đến 2 khối bê tông tươi. Với cấu tạo phức tạp bao gồm các bộ phận như: động cơ( dầu nổ hoặc động cơ điện), 6 bánh xe, đèn chiếu sáng, vô lăng lái, ghế đệm,… Kết hợp với cầu di chuyển chắc chắn 1 hoặc 2 cầu. Cho nên sản phẩm này có thể di chuyển với tốc độ cao khoảng 35 đến 40 km/h ở cả đồng bằng và đồi núi.

Ứng dụng của máy trộn bê tông:

Máy trộn vữa bê tông có các mức năng suất làm việc dao động từ nhỏ đến lớn. Chính vì thế mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy trộn. Ở các công trình có quy mô nhỏ đến lớn tùy vào nhu cầu sử dụng vữa bê tông trung bình trong 1 ngày là bao nhiêu. Chúng ta có thể thấy máy trộn bê tông ở nhiều nơi khác nhau như:

+ Đổ bê tông móng nhà, móng cầu, đổ mái nhà,…

+ Xây tường, xây bờ rào.

+ Đổ đường bê tông ở thôn xóm,…

+ Xây mương, xây dựng đập thủy điện,…

Tham khảo thêm bài viết của Trường Phát: Máy trộn bê tông cố định là gì, cấu tạo, ưu nhược điểm

Máy trộn bê tông cố đinh là gì, cấu tạo, ưu – nhược điểm của máy trộn

Trường Phát Group – nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông chất lượng, uy tín tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là nhà sản xuất và bán máy trộn bê tông các loại. Với những sản phẩm được chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao. Máy trộn có giá cả phải chăng phù hợp với tất cả khách hàng từ nhỏ đến lớn. Đều có thể mua và sử dụng máy trộn này. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được thoải mái lựa chọn máy trộn vữa bê tông. Với đầy đủ các sản phẩm máy trộn cưỡng bức, tự hành, tự do. Có các mức năng suất rộng và cho ra bê tông có độ mịn và độ kết dính cao.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành hay máy trộn cưỡng bức chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy trộn vữa bê tông khác được Trường Phát sản xuất trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Website: truongphatgroup.com

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button