Máy trộn vữa bê tông cũ là gì? Nguyên tắc khi mua máy trộn bê tông cũ đạt chuẩn

Máy trộn vữa bê tông cũ là gì? Nguyên tắc khi mua máy trộn bê tông cũ đạt chuẩn. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm được sử dụng để trộn đều hỗn hợp các vật liệu xây dựng tạo thành bê tông có chất lượng cao. Những chiếc máy trộn bê tông cũ mới được cung cấp ra thị trường cung cấp cho người dùng với chất lượng, khả năng làm việc cao. Các sản phẩm máy trộn bê tông cũ là dòng máy trộn đang được nhiều người quan tâm. Dòng sản phẩm máy trộn được các chủ thầu, chủ công trình xây dựng quy mô nhỏ lựa chọn cho công trình của mình.

Máy trộn vữa bê tông cũ là gì? Nguyên tắc khi mua máy trộn bê tông cũ đạt chuẩn. Máy trộn vữa bê tông cũ là loại sản phẩm đã qua sử dụng được chủ sở hữu bán khi không còn nhu cầu sử dụng. Hoặc khi mà họ muốn mua mới một sản phẩm khác với công suất cao hơn.

Khi bạn muốn mua một máy trộn bê tông đạt chuẩn cần tuân theo một số nguyên tắc nhất định:

  • Kiểm tra động cơ của máy trộn vữa bê tông cũ: Động cơ của máy trộn bê tông cần phải tốt thì máy trộn vữa mới hoạt động tốt được. Do đó, khi bạn cần mua một máy trộn bê tông đã qua sử dụng. Bạn cần phải đến trực tiếp nơi thanh lý để xem xét và sử dụng thử để tránh những trục trặc có thể xảy ra.
  • Kiểm tra hệ thống máy trộn, cầu chạy trộn và thùng trộn của máy trộn vữa bê tông cũ: Tùy vào từng dòng của sản phẩm. Bạn cần kiểm tra những bộ phận khác nhau của máy trộn.

Xem thêm bài viết: Top 5 máy trộn bê tông mini bán chạy nhất hiện nay

Top 5 máy trộn bê tông mini bán chạy nhất hiện nay

Máy trộn vữa bê tông cũ là gì?

Khoa học kỹ thuật hiện đại phát triển, đã cho ra đời những máy móc tân tiến, hỗ trợ phục vụ trông công việc thi công, xây dựng của con người. Từ đó, làm tăng năng suất lao động của con người, tiết kiệm thời gian, của cải, tiền bạc. Và hơn thế nữa là tiết kiệm sức lực của người lao động. Điển hình trong các công trình thi công xây dựng, thay vì lợi dụng sức người, con người không cần phải trộn từng xô vữa nữa. Mà thay vào đó, là việc sử dụng những chiếc máy trộn vữa để tạo ra những mẻ vữa đều tay và đều nguyên vật liệu.

Máy trộn vữa bê tông cũ là một máy móc cần thiết để sử dụng trong các công trình xây dựng, thi công. Ngày nay, với sự ra đời của các máy móc, thiết bị hiện đại, con người không còn phải vất vả chân tay như ngày trước đây nữa.

Máy trộn vữa bê tông cũ là gì?
Máy trộn vữa bê tông cũ là gì?

Đặc điểm của máy trộn bê tông cũ được cung cấp ra thị trường:

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền thay vì mua một máy mới. Bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc máy trộn bê tông cũ giá rẻ, phù hợp với túi tiền của mình.

Với những chiếc máy trộn bê tông cũ mới khoảng 80-90 %, thì chúng vẫn gần như mới. Nhưng bạn lại có thể mua được vì chi phí rẻ, sau qua sử dụng.

Vẫn đảm bảo được năng suất và hiệu quả của lao động. Và đảm bảo được động cơ và hệ thống máy trộn, cầu trộn, thùng trộn hoạt động tốt. An toàn cho những người sử dụng máy trộn bê tông.

Tham khảo thêm bài viết của chúng tôi: Thanh lý máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng giá rẻ tại Hà Nội

Cụ thể các nguyên tắc cần nắm chắc khi mua máy trộn bê tông cũ đạt chuẩn yêu cầu người sử dụng:

– Công suất hoặc thể tích: Bạn nên cần lựa chọn loại máy trộn bê tông có công suất phù hợp. Tùy thuộc với những công trình thi công xây dựng. Mà chọn mua loại máy trộn để đạt hiệu quả, năng suất lao động cao nhất. Đối với việc chọn lựa thể tích cũng vậy. Công trình xây dựng nhỏ thì nên chọn thể tích thùng nhỏ và ngược lại.

– Nhìn bề ngoài của máy trộn, nếu có nhiều vết rỉ sét hoặc máy đã quá cũ thì bạn không nên mua chúng. Bởi lẽ những máy như vậy có thể năng suất. Và hiệu quả lao động của máy hoạt động không tốt và không cao. Nguy cơ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi hoạt động.

– Đảm bảo chiếc máy trộn bê tông mà bạn chọn mua. Động cơ của máy trộn vữa bê tông vẫn hoạt động bình thường và chạy tốt. Có thể nhìn bề ngoài của chiếc máy trộn bê tông được sơn lại như mới.  Nhưng bên cạnh đó là chất lượng lại không hề tốt như vẻ bề ngoài của nó. Vì vậy, khi mua máy trộn bê tông cũ. Bạn cần phải kiểm tra cẩn thận, xem xét tỷ mỷ. xem động cơ và các phần dụng cụ của máy trộn được hoạt động và an toàn. Tránh những rủi ro không đáng có nhé!

Máy trộn bê tông cũ:

Là sự lựa chọn tốt nhất và hiệu quả cho những công trình thi công nhỏ lẻ. Hoặc không có kinh phí, chi phí đầu tư để làm những công trình lớn. Đối với công trình xây dựng nhỏ, thuộc diện nhà ở của các hộ gia đình. Việc bạn chọn lựa sử dụng máy trộn bê tông nhỏ. Hoặc nếu sử dụng trong thời gian ngắn. Có lẽ, bạn nên nghĩ tới việc thuê máy trộn để tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng của mình.

Máy trộn vữa bê tông cũ là gì? Loại máy trộn vữa bê tông cũ nào được sử dụng phổ biến hiện nay:

Trên thị trường hiện nay, rất có nhiều loại máy trộn bê tông cũ được thanh lý và đưa ra thị trường. Nhưng loại máy trộn bê tông cũ tự do là được sử dụng và chọn lựa nhiều nhất.

Tại sao lại chọn mua loại máy trộn bê tông tự do này nhiều nhất ?

Máy trộn bê tông cũ là loại máy trộn có dạng hình quả lê, hình quả táo hay hình củ tỏi. Được sử dụng trong những công trình thi công xây dựng nhỏ lẻ, chi phí thấp. Công  suất và thể tích nhỏ gọn phù hợp với người lao động có quy mô nhỏ.

Ưu nhược điểm của máy trộn bê tông cũ:

Ưu điểm: Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của mình. Đây là loại máy trộn có cấu tạo đơn giản. Và đặc biệt là tiêu tốn ít năng lượng. Tiết kiệm chi phí cho người sở hữu máy trộn.

Nhược điểm: Thời gian trôn bê tông sẽ lâu hơn các loại máy khác. Chất lượng của khối trộn bê tông không được cao.

So sánh máy trộn vữa bê tông cũ và máy trộn mới:

  • Về giá thành: Máy trộn bê tông cũ sẽ có giá thành rẻ hơn so với những loại máy trộn bê tông mới. Khi bạn không có chi phí để mua một chiếc máy trộn bê tông mới. Thì việc chọn lựa một chiếc máy trộn bê tông cũ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Về chất lượng: Tất nhiên là cái nào mới cũng đều tốt hơn cái cũ. Nhưng không hẵn là cái đã cũ rồi thì không còn sử dụng được. Bạn nên cân nhắc khi mua về để sử dụng.
  • Tuổi thọ: Máy trộn mới có tuổi thọ cao hơn máy trộn bê tông cũ. Vì động cơ và những thành phần cấu tạo của máy trộn chưa bị sử dụng, bào mòn qua.
Máy trộn bê tông cũ
Máy trộn bê tông cũ
Máy trộn bê tông mới
Máy trộn bê tông mới

Nên mua máy trộn vữa cũ hay máy trộn mới 100%:

Nếu bạn không có tiền thì nên mua một chiếc máy trộn bê tông cũ. Bởi máy trộn cũ vẫn còn đảm bảo được chất lượng sử dụng, đảm bảo được nhu cầu và an toàn cho người lao động. Còn nếu bạn có tiền thì nên mua một chiếc máy trộn bê tông mới để sử dụng. Nói chung là dựa vào tình hình tài chính cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại sản phẩm phù hợp.

Bài viết tham khảo thêm: Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới

Địa chỉ mua các loại máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam:

Trường Phát Group là một cái tên đáng tin cậy cho chúng ta khi mua và sử dụng sản phẩm máy trộn bê tông. Với đầy đủ các sản phẩm máy trộn được cung cấp, bán ra thị trường. Đều là hãng chính hãng, được các chuyên gia của Trường Phát sản xuất tại Việt Nam. Đem đến cho khách hàng, người tiêu dùng những chiếc máy trộn bê tông với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối ra thị trường nước ta những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Các sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Niềm tin của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị mua hàng. Đảm bảo các bạn sẽ không phải cảm thấy thất vọng về chất lượng cũng như giá sản phẩm.

Máy trộn vữa bê tông cũ là gì?
Máy trộn vữa bê tông cũ là gì?

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông 100% hàng chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát sản xuất hay nhập khẩu trực tiếp. Tự hào là nhà phân phối chính thức, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Qúy khách hàng tham khảo bài viết của chúng tôi: 

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button