Máy trộn bê tông đời mới chất lượng nhất hiện nay

Máy trộn bê tông đời mới chất lượng nhất hiện nay. Máy trộn bê tông đời mới là gì, nó có gì khác với các loại máy trộn bê tông trước đây?

– Máy trộn bê tông đời mới chất lượng nhất hiện nay. Ngày nay nhu cầu sử dụng bê tông cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ là rất lớn. Bởi nhờ có bê tông mà các tòa nhà, khu đô thị, cầu đường,… Mà trở nên chắc chắn và kiên cố hơn. Thị trường đã có rất nhiều loại máy trộn bê tông với các công dụng nổi bật và đã cải tiến hơn rất nhiều so với trước đây.

– Máy trộn bê tông đời mới là một trong những sản phẩm được cải tiến hơn rất nhiều. Đó chính là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ bởi Trường Phát Group. Chắc chắn không phải ai cũng biết về máy trộn bê tông tự hành là gì. Nó có khác với máy trộn trước kia không? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Xem thêm: Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy trộn bê tông đời mới chất lượng nhất hiện nay
Máy trộn bê tông đời mới chất lượng nhất hiện nay

Video ghi lại quá trình sản xuất máy trộn bê tông tự hành tại cơ sở Phú Thọ của Trường Phát:

Khái quát máy trộn bê tông đời mới:

Máy trộn bê tông đời mới hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành. Là sản phẩm được thiết kế trên dòng sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức. Nhưng máy trộn có thêm các chức năng khác giúp máy thích hợp thi công ở nhiều điều kiện địa hình linh hoạt và thích ứng với nhiều chức năng khác nhau.

– Dòng máy trộn bê tông tự hành ra đời là sự cải tiến nổi bật so với những chiếc máy trộn bê tông đời cũ. Máy trộn được kết hợp giữa 2 chức năng là vừa trộn bê tông và vừa di chuyển cơ động ngoài đường. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn có thể tháo thùng trộn và lắp thêm thùng chở nguyên vật liệu xây dựng hay các sản phẩm trong nông nghiệp. Để phục vụ các mục đích khác ngoài xây dựng mà hiệu quả làm việc của nó vẫn rất cao. Đây là sự khác biệt lớn nhất của máy trộn bê tông tự hành. So với các dòng máy trộn bê tông trước đây.

Yêu cầu về chất lượng của một chiếc máy trộn bê tông tự hành:

– Các bộ phận, chi tiết cấu tạo nên máy trộn phải chất lượng, hàng chính hãng. Đảm bảo khi lắp ráp thành một chiếc máy hoàn chỉnh. Với đầy đủ yêu cầu nhất định của các nhà đánh giá.

– Thiết kế của máy phải tối ưu, đơn giản sao cho phù hợp với nhu cầu làm việc của con người tại nhiều công trường khác nhau.

– Công suất hoạt động phải đảm bảo theo đúng như thông số kĩ thuật của máy. Không bị lệch đi, làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Cũng như độ an toàn của con người. Để tiết kiệm thời gian, công sức của người lao động.

Bạn có biết: Địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ mới uy tín số một hiện nay

Máy trộn bê tông đời mới chất lượng nhất hiện nay
Máy trộn bê tông đời mới chất lượng nhất hiện nay

Ưu điểm về sản phẩm máy trộn bê tông đời mới của Trường Phát:

– Máy sử dụng động cơ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Cũng như tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình vận hành máy.

– Các bộ phận, chi tiết cấu thành nên máy trộn bê tông tự hành đều được đội ngũ kĩ thuật của công ty đánh giá. Lựa chọn, kiểm định gắt gao trước khi đưa vào lắp ráp. Từ đó cho ra một sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất.

– Cầu trộn được sử dụng là từ 7 tấn đến 9 tấn kết hợp cùng với hộp số 4 cấp đảo chiều giúp bê tông thành phẩm đạt chất lượng cao hơn, đồng đều hơn.

– Hệ thống di chuyển được trang bị loại cầu chạy từ 2,5 tấn đến 3,5 tấn. Kết hợp cùng hộp số di chuyển 4 cấp giúp máy dễ dàng di chuyển trên các địa hình.

– Có thể lựa chọn hệ dẫn động bản 1 cầu hay bản 2 cầu. Tùy thuộc vào từng điều kiện di chuyển thực tế tại mỗi công trình sao cho thích hợp. Với dung tích thùng trộn khác nhau vì vậy mà tạo thành các máy trộn bê tông 3 bao xi măng, 6 bao xi măng, 9 bao xi,….

Tham khảo thêm:  Quá trình ra đời và tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành

Ứng dụng của máy trong quá trình thi công các công trình xây dựng hiện nay:

Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm đa năng và phù hợp với nhiều loại hình, môi trường thi công. Sau đây là một số ứng dụng của nó:

– Đổ đường bê tông nông thôn.

Xây dựng dân dụng.

– Công trình thủy lợi.

– Công trình thủy điện.

– Đường kênh mương nội đồng.

– Đổ bê tông nền nhà xưởng, xí nghiệp,….

Máy trộn bê tông đời mới chất lượng nhất hiện nay
Máy trộn bê tông đời mới chất lượng nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button