Nhà phân phối máy tời vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Nhà phân phối máy tời vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Máy tời vật liệu xây dựng là gì, nó bao gồm những loại nào?

Nhà phân phối máy tời vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trường Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại máy tời điện chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Máy tời vật liệu xây dựng là thiết bị nâng hạ, kéo các vật liệu xây dựng lên cao hoặc hạ xuống một cách dễ dàng. Đây là thiết bị không thể thiếu tại các công trình xây dựng đòi hỏi phải xây dựng trên cao. Ví dụ như xây cầu đường, các ngôi nhà cao tầng,… Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị những thông tin về sản phẩm máy tời xây dựng. Đó là tời kéo mặt đất, tời điện mini và tời điện đa năng.

Xem thêm: Tời kéo mặt đất 1 tấn chính hãng chất lượng tốt nhất hiện nay

Nhà phân phối máy tời vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất hiện nay
Nhà phân phối máy tời vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Ba loại máy tời vật liệu xây dựng tốt nhất trên thị trường hiện nay:

– Tời vật liệu xây dựng là thiết bị nâng hạ các vật liệu phục vụ cho công trình xây dựng ở trên cao. Cả ba loại máy tời điện mini, tời kéo mặt đất và tời điện đa năng đều được Trường Phát phân phối ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại các nước sản xuất lớn trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản,… Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng cũng như xuất xứ. Chúng tôi cam kết những sản phẩm được cung cấp bởi Trường Phát 100% chính hãng, giá cả tốt nhất hiện nay.

Cấu tạo chung của tời vật liệu xây dựng:

– Tang cuốn cáp

– Hộp giảm tốc

– Dây cáp tời

– Thiết bị truyền lực cho máy tời : động cơ điện, động cơ đốt trong, thủy lực, …

– Phanh an toàn : Phanh tự hãm, phanh tay, phanh điện từ, phanh thủy lực.

– Thiết bị điều khiển máy tời

– Bộ ly hợp.

Nhà phân phối máy tời vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất hiện nay
Nhà phân phối máy tời vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Sau đây là thông tin cơ bản về ba loại tời vật liệu xây dựng, mời quý vị tham khảo:

1. Tời điện mini:

Máy tời điện mini là thiết bị nâng hạ được sử dụng để nâng hạ những vật có trọng lượng lớn. Tời điện mini được sử dụng rất nhiều trong các xưởng sản xuất, công nghiệp, hay trong mỗi gia đình. Đây chính là sản phẩm lý tưởng nhất của người tiêu dùng mỗi khi cần nâng một vật nặng lên cao mà không mất quá nhiều công sức.

Nguyên lý hoạt động của tời điện mini:

Tời điện mini hoạt động dựa trên nguyên lí: Tời điện thông thường gồm 1 động cơ 2 tốc độ, một dây cáp được cuộn vào 1 tang cuốn được gắn động cơ. Cùng với 1 cần số dùng để nhả dây cáp. Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể. Cần số được đẩy theo hướng ngược lại, làm cho tang cuốn quay. Khi đó, dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Tham khảo:

Tời Điện mini PA 1000-1000kg

Tời Điện mini PA 1400-1400kg

2. Tời kéo mặt đất:

Máy tời kéo mặt đất là một trong những thiết bị nâng hạ hàng hóa vật liệu xây dựng đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dòng sản phẩm này là loại máy tời điện được đặt ở dưới mặt đất dùng để kéo hàng hóa, thiết bị,… Tời kéo mặt đất hiện được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, bến cảng. Máy tời chủ yếu dùng để kéo vật theo phương ngang, máy được đặt ở dưới mặt đất dùng để kéo hàng hóa thiết bị, kéo tàu thuyền, ca nô hay kéo các thiết bị lên cao.

Nguyên lí hoạt động của tời kéo mặt đất:

Nguyên lý hoạt động của tời kéo mặt đất cũng giống như tời điện mini. Đây là thiết bị có tải trọng nâng hạ đa dạng. Chính vì thế, dây cáp và động cơ của tời điện có cấu tạo khác nhau dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau.

⇒ Lưu ý khi lựa chọn tời điện để làm việc quý khách cần quan tâm đến các yếu tố sau: Tần suất sử dụng, tải trọng, chiều dài xích tải, khoảng cách di chuyển ngang, tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Có rất nhiều sự lựa chọn cho các loại thiết bị nâng hạ để đáp ứng cho nhu cầu nâng hạ nhanh. Tiết kiệm sức người, với độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí xử lý.

Xem thêm:

Tời Kéo Mặt Đất JM5 – JK5 Tấn – 16 – 22m/phút

Tời Kéo Cáp Mặt Đất JM3 – JK3 Tấn – 16 – 22m/phút

Nhà phân phối máy tời vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất hiện nay
Nhà phân phối máy tời vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất hiện nay

3. Tời điện đa năng:

Tời điện đa năng KCD là thiết bị nâng hạ đa năng, đa tác dụng. Bởi nó vừa đóng vai trò như một máy tời treo mini để kéo vật từ thấp lên cao. Đồng thời nó cũng có khả năng kéo tải vật theo phương ngang như một chiếc tời kéo mặt đất.

– Dòng máy tời điện đa năng là sản phẩm có nhiệm vụ nâng, hạ, kéo vật nặng. Từ mặt đất lên đến một khoảng không gian cao nhất định. Và ngược lại là sẽ hạ từ từ vật ở độ cao nào đó trở lại mặt đất nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Nguyên lý hoạt động của tời điện đa năng:

Tời điện đa năng là thiết bị hoạt động dựa trên cơ chế truyền động. Khi máy tời được cung cấp điện, thiết bị sẽ tạo ra từ trường. Từ trường này có tác dụng làm quay roto, biến đổi điện năng thành động năng. Roto quay làm chuyển động bánh răng của hộp số. Thông qua cơ chế truyền động, bánh răng của hộp số tác động làm tang cuốn cáp có thể chuyển động. Để cuốn hoặc thả dây cáp.

Sản phẩm tham khảo:

Tời Điện Đa Năng KCD 500/1000kg KENTO 40/80mét

Máy Tời Xây Dựng KENTO 400/800kg KCD – 40/80mét

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tời vật liệu xây dựng chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button