Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay

Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy trộn bê tông là gì, các loại máy trộn bê tông chất lượng nhất tại Việt Nam:

Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm luôn được nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt là các chủ thầu, nhà đầu tư các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông với dung tích làm việc khác nhau. Phù hợp cho mục đích sử dụng của từng người. Tất cả các sản phẩm máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Bài viết này Trường Phát Group sẽ giới thiệu đến quý vị top các loại máy trộn bê tông có chất lượng hàng đầu hiện nay. Đó là máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức.

Xem thêm:

Địa chỉ bán máy trộn bê tông cũ mới uy tín số một hiện nay

Các loại máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay

Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay
Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay

Top 3 loại máy trộn bê tông tốt nhất hiện nay:

1. Máy trộn bê tông tự do:

Máy trộn bê tông tự do là loại máy trộn có đặc điểm cánh trộn gắn vào thùng trộn. Và sự quay của cánh trộn khiến cho các nguyên liệu đưa lên cao rồi rơi xuống dưới. Từ đó các hỗn hợp được trộn đều tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng có chất lượng cao.

a. Cấu tạo: 

Các bộ phận chính cấu tạo nên máy trộn này gồm có thùng trộn quay nghiêng góc 50 – 100 độ. Với trục đỡ, cánh trộn được gắn cố định trong thùng trộn, vành bao, máng tiếp nước (có ở máy trộn nghiêng đổ). Giá nghiêng thùng, giá đỡ thùng, xi lanh nghiêng thùng, con lăn quay thùng, bánh kẹp.

b. Hoạt động: 

Đầu tiên mở máy trộn để bộ phận truyền động làm quay máy. Khi thùng trộn quay sẽ hơi hướng lên trên, các cánh trộn sẽ quay theo. Giúp nâng một phần hỗn hợp vật liệu lên cao rồi được rơi tự do xuống thùng trộn. Quá trình này diễn ra liên tiếp giúp cho hỗn hợp bê tông trong thùng được trộn đồng đều nhất. Khi bê tông đã trộn xong thì nghiêng thùng trộn sao cho trục quay của thùng trộn nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang. Hướng xuống phía dưới để đổ phối liệu ra. Sau đó bạn kéo thùng lên và bắt đầu một chu trình trộn bê tông mới.

Sản phẩm tham khảo:

Máy Trộn Vữa Bê tông 450 Lít

Máy Trộn Bê Tông 200 Lít Lắp Đầu Nổ D6

2. Máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành được coi là chiếc xe trộn bê tông tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành xây dựng hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này được cải tiến từ những chiếc máy trộn bê tông trước đây. Tuy nhiên máy trộn này có thêm hệ thống cầu di chuyển và cầu trộn bê tông hoạt động rất linh hoạt và thuận tiện thích hợp với nhiều địa điểm công trường đang thi công.

– Dòng máy trộn bê tông này được thiết kế 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển để có thể leo dốc vùng núi hay đi lại khu vực đồng bằng rất thuận tiện nhất. Máy trộn bê tông tự hành có đa dạng các loại dung tích từ 2 – 12 bao xi măng trong 1 mẻ trộn thích hợp cho nhiều đơn vị thi công khác nhau. Đặc biệt máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với các bộ phận: máng xả xoay, cửa xả phụ, đệm ghế, mái che, trợ lực tay lái, cầu di chuyển phía trước, đèn pha,…

Tham khảo:

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 3 Bao

Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay
Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay

3. Máy trộn bê tông cưỡng bức:

Máy trộn bê tông cưỡng bức là máy trộn chuyên dùng để sản xuất hỗn hợp bê tông bằng trục quay gắn những cánh trộn. Với chuyển động quay tròn để quấy đều hỗn hợp bê tông. Máy trộn bê tông cưỡng bức là thiết bị phổ biến dùng trong các công trình xây dựng. Nhờ có máy trộn mà đã đảm bảo chất lượng thi công các công trình, giảm sức lao động của con người một cách tốt nhất. Máy trộn bê tông cưỡng bức được dùng để trộn các loại bê tông khô, mác cao, bê tông cốt liệu nhẹ.

a. Cấu tạo: 

– Thùng trộn.

– Bộ phận công tác và hệ thống dẫn động.

– Thiết bị nạp và đổ bê tông.

– Thiết bị định lượng và an toàn khác…

b. Nguyên lý hoạt động:

Hệ dẫn động của máy trộn xi măng sẽ hoạt động qua động cơ điện truyền qua hộp giảm tốc, qua khớp nối làm quay bộ phận rôto. Trên rôtô có lắp sẵn các tay và cánh trộn, có bộ phận an toàn để tránh nguyên liệu bị kẹt khi trộn. Vật liệu sẽ được nạp qua ống nạp nằm ở vị trí nắp thùng trộn, xả bê tông qua cửa đáy ở thùng trộn. Các nguyên liệu, chất tải vào trong thùng trộn chỉ thức hiện khi roto đang hoạt động. Tỉ lệ của cốt liệu + xi măng trộn được xác định kỹ càng trước khi cho vào máy trộn.

Xem thêm:

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít/5.5KW

Máy trộn bê tông cưỡng bức 2 bao xi măng

Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay
Top máy trộn bê tông tốt nhất trên thị trường hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button