Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Máy trộn bê tông chính hãng chất lượng cao, hiệu suất làm việc lớn:

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Bài viết này Trường Phát Group muốn gửi tới quý khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Cùng với giá chi tiết của từng sản phẩm máy trộn bê tông với mẫu mã và hiệu suất trộn khác nhau. Để quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu làm việc của mình. Với giá cả phải chăng, tốt nhất hiện nay.

Bạn đang muốn tìm mua máy trộn bê tông tự hành nhưng chưa biết mua ở đâu? Giá cả và chất lượng như thế nào? Sau đây là chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị bạn đọc bảng giá chi tiết về máy trộn bê tông tự hành với các kích cỡ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Sơ lược về quá trình hình thành máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông nói chung và máy trộn bê tông tự hành nói riêng có đóng góp quan trọng trong lĩnh lực xây dựng. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Thì máy móc cũng ngày một hiện đại và cho năng suất cao hơn. Phù hợp với yêu cầu công việc, máy trộn bê tông cũng vậy. Đi từ máy trộn bê tông quả lê ( máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng ) với năng suất trộn tối đa chỉ đạt 450 lít. Cho đến nay thì đã ra đời dòng máy trộn bê tông tự chế mới nhất của chúng ta đã có năng suất trộn lên tới 2m3/ mỗi mẻ trộn. Đó chính là sự xuất hiện của những chiếc máy trộn bê tông tự hành – máy trộn bê tông tự chế hiên đại nhất hiện nay.

Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm có thiết kế khác với các loại máy trộn bê tông khác. Nó có thiết kế người lái vô cùng thuận tiện khi di chuyển máy đến vị trí làm việc. Không những thế mà ở các công trình xa với nơi để vật liệu, không thể đổ vật liệu gần nơi cần đổ bê tông. Thì đây là một giải pháp vô cùng hoàn hảo. Chúng ta không cần sử dụng đến những chiếc xe rùa và các dụng cụ để vận chuyển các vật liệu để trộn thành bê tông. Thay vào đó là những chiếc máy trộn bê tông tự hành với dung tích làm việc khác nhau. Đã giải quyết hết những vấn đề đó cho khách hàng.

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay
Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Giá của những máy trộn bê tông tự hành hiện nay ra sao? ( Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay )

– Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông tự hành là tương đối lớn. Chính vì vậy mà khách hàng cần phải quan tâm hơn nữa về vấn đề lựa chọn nhà cung cấp máy trộn bê tông. Để mua được sản phẩm vừa chất lượng vừa rẻ, nhằm tiết kiệm được một khoản. Tuy nhiên thì giá máy trộn bê tông tự hành cũng không quá cao. Nó đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của chủ thầu, khách hàng.

Trường Phát Group là công ty chuyên sản xuất máy trộn bê tông với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo là địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam. Máy được sản xuất trực tiếp tại đất nước ta nên nó có giá thành rẻ hơn. Không phải thông qua trung gian thương mại nên tiết kiệm chi phí trung gian từ 20-30% cho khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành kịp thời không làm công việc của quý khách bị giám đoạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá sản phẩm quý vị có thể tham khảo bảng giá máy trộn bê tông tự hành của chúng tôi sau đây:

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành lắp đầu nổ: ( Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay )

Tên sản phẩm Lốp cũ Lốp mới
Máy trộn bê tông tự hành 2 bao xi măng lắp đầu nổ D24 có đề làm mát bằng gió 40.000.000 45.000.000
Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1 cầu lắp đầu nổ D28 có đề làm mát bằng gió 60.000.000 68.000.000
Máy trộn bê tông tự hành 4 bao 1 cầu lắp đầu nổ D28 có đề làm mát bằng gió 65.000.000 70.000.000
Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng 2 cầu trợ lực lái lắp đầu nổ D30 có đề làm mát bằng gió 67.000.000 75.000.000

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành:

Tên máy trộn  Sơ lược về sản phẩm Giá thành
Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng Với dung tích trộn 0,5m3/ mẻ trộn, hệ thống 2 cầu di chuyển và trợ lực lái cùng hệ thống bánh lốp mới,…. 58.000.000
Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng Máy trộn bê tông tự hành 6 bao cũng được lắp đặt hệ thống bánh lốp mới, cầu di chuyển, hộp số trộn,,… Đảm bảo chất lượng, nó có dung tích thùng trộn 1m3. 69.000.000
Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng Máy trộn bê tông tự hành 9 bao là sự lựa chọn thích hợp cho những ai đang mong muốn sở hữu máy trộn bê tông cỡ lớn. Tạo ra 1,5 m3 bê tông sau một mẻ trộn. 80.000.000
Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng Đây là chiếc máy trộn bê tông có dung tích thùng trộn lớn nhất trong những dòng máy trộn bê tông tự chế hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nó được lắp đặt đầu nổ D40 có đề, dung tích trộn đạt 2m3 mỗi mẻ trộn. 105.000.000
Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay
Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button