Quy trình sử dụng máy trộn bê tông – Đánh giá máy trộn bê tông tự hành

Quy trình sử dụng máy trộn bê tông – Đánh giá máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn bê tông sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát đảm bảo chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất: 

Quy trình sử dụng máy trộn bê tông – Đánh giá máy trộn bê tông tự hành. Bài viết hôm nay Trường Phát sẽ đem đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm máy trộn bê tông. Cụ thể đó chính là quy trình vận hành, sử dụng máy. Cùng với đó là những lợi ích mà máy trộn mang lại cho người sử dụng. Nhận xét của khách hàng khi mua máy trộn tại Trường Phát. Mời các bạn tham khảo sau đây:

Xem thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng chính hãng chất lượng cao

Quy trình sử dụng máy trộn bê tông – Quy trình vận hành máy trộn bê tông để đảm bảo an toàn và hiệu quả: 

1. Khâu chuẩn bị: 

Trong bước đầu tiên này, bạn cần phải kiểm tra các nguyên vật liệu đã đầy đủ chưa. Xem cát hay đá xanh dùng để trộn vữa đã sạch hay chưa, có bị dính bùn, đất xét hay không. Nếu như chúng bị bẩn thì bạn cần phải làm sạch chúng trước khi cho vào thùng trộn.

Tiếp theo đó là kiểm tra máy có hoạt động tốt không. Có bị trục trặc hay vấn đề khác thường xảy ra. Nếu có phải khắc phục ngay, kịp thời sau đó bạn mới được tiếp tục sử dụng máy.

Cuối cùng là vị trí đặt máy có đảm bảo khi máy làm việc không bị xê dịch. Để không ảnh hưởng đến máy và chất lượng bê tông.

quy trình sử dụng máy trộn bê tông
quy trình sử dụng máy trộn bê tông

2. Tiến hành trộn vữa: 

Đổ các nguyên vật liệu như: cát, sỏi, xi măng, nước theo tỉ lệ nhất định vào thùng. Sau đó bật máy và để máy trộn tiến hành trộn đều các nguyên vật liệu. Khi thấy bê tông trong thùng đạt đến độ dẻo, đúng như yêu cầu. Thì người điều khiển máy trộn tiến hành mở cửa xả ra. Và đổ hết bê tông ra khỏi máy trộn để sử dụng. Rồi đóng cửa xả lại để tiếp tục mẻ trộn tiếp theo.

Lưu ý nhỏ chính là chất lượng bê tông sẽ phụ thuộc vào: 

– Khối lượng bê tông ở trong thùng có đạt chuẩn không( không được phép vượt quá quy định) Ví dụ như máy trộn bê tông 3 bao xi măng mà bạn cho 4 bao thì sẽ không được.

– Thứ hai là người điều khiển máy có làm đúng quy trình hay không.

– Cuối cùng là mức độ sạch, bẩn của nguyên vật liệu.

quy trình sử dụng máy trộn bê tông
quy trình sử dụng máy trộn bê tông

3. Sau khi sử dụng xong máy trộn: 

Sau khi làm việc xong, các bạn cần phải cọ rửa sạch sẽ máy. Tuyệt đối không được để bê tông khô cứng trong máy. Vì nếu như bê tông ở trong máy trộn đã bị đông cứng lại thì sẽ rất khó để làm sạch. Điều này làm giảm công suất, hiệu quả làm việc của máy trộn. Nếu như không làm sạch máy trộn trong lần này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những lần sử dụng tiếp theo.

Tham khảo: 

Các loại máy trộn bê tông 250l bán chạy nhất 2020

Khảo sát một số khách hàng sau khi đã sử dụng máy trộn bê tông tự hành tại Trường Phát: 

1. Anh Nguyễn Hải Đăng tại Vĩnh Phúc cho hay: 

Tôi là chủ cai của các công trình xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình. Trước khi chưa sử dụng máy trộn bê tông thì quá trình trộn vữa khi cần sử dụng với lượng lớn bằng tay khá là khó khăn. Nhưng sau khi sử dụng máy trộn bê tông thì đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng máy trộn ở những nơi khác thì chỉ sau một thời gian năng suất làm việc của máy đã bị giảm.

Nhưng sau khi sử dụng máy trộn tại Trường Phát thì sau 5 năm sử dụng máy. Sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng cao, hiệu quả làm việc vẫn rất tốt. Bên cạnh đó thì nhu cầu sử dụng máy trộn của tôi chỉ là những sản phẩm máy trộn bê tông tự do. Nên giá của sản phẩm tại Trường Phát cũng rất hợp lí.

2. Anh Nguyễn Văn Nam tại Phú Thọ: 

Tôi đã mua và sử dụng máy trộn bê tông được sản xuất và phân phối bởi Trường Phát. Sản phẩm có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Do công việc của tôi thường là những công trình xây dựng trên cao. Vì thế mà vữa, bê tông phải được đáp ứng nhanh chóng và kịp thời. Nếu như không đáp ứng đủ thì nếu như trời nắng các nhân viên lao động phải đứng ở đó trong một thời gian chờ vữa. Sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ công trình và sức của người lao động.

Nhưng khi sử dụng máy trộn tại Trường Phát cung cấp thì tốc độ làm việc của công trình mà tôi thi công đã dần được cải thiện đáng kể. Tôi rất hài lòng về sản phẩm mà mình đã mua tại Trường Phát. Thật đáng đồng tiên bát gạo.

3. Ông Nguyễn Đức Mạnh chủ thầu công trình xây dựng cầu bắc qua Sông Lô cho hay:

Khi có nhu cầu mua và sử dụng máy trộn bê tông cho công trình của mình. Thì ông đã tìm hiểu rất kỹ càng đơn vị cung cấp máy trộn. Ông đã nắm rõ đầy đủ thông số kỹ thuật, giá thành của sản phẩm. Nhưng chỉ có duy nhất Trường Phát là cái tên khiến ông cảm thấy an tâm, có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào. Bởi chất lượng, hiệu suất làm việc, giá thành của sản phẩm làm cho ông cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh đó khi mua hàng ông đã được sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên của công ty. Đồng thời trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm không có vấn đề nào xảy ra. Đồng thời các nhân viên kỹ thuật của công ty Trường Phát đã đến kiểm tra định kỳ miễn phí sản phẩm. Vì vậy mà ông rất tin tưởng và có rất nhiều người bạn của ông đã ghé thăm Trường Phát.

Những lợi ích mà máy trộn bê tông đem lại cho con người khi sử dụng: 

1. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công:

Nếu sử dụng phương pháp truyền thống để trộn vữa bê tông thì số lượng người lao động phải lớn. Đặc biệt đối với các công trình xây dựng lớn, cần sử dụng bê tông trong thời gian ngắn. Thì việc sử dụng cách trộn bê tông bằng tay sẽ không hiệu quả. Nó tiêu tốn rất nhiều sức người mà hiệu quả công trình lại không được cao.

Tuy nhiên khi sử dụng máy trộn thì nó đã khắc phục được những điều này. Máy trộn giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm được 1 nửa nguồn nhân công. Đồng thời chất lượng công trình, thời gian hoàn thành công trình được giảm đi đáng kể.

2. Tiết kiệm nguyên liệu:

Theo điều tra cho thấy thì khi chúng ta sử dụng máy trộn bê tông để làm việc. Thì nguyên liệu để cung cấp cho quá trình máy làm sẽ tiết kiệm được khoảng 15% so với cách trộn bằng tay.

3. Qúa trình di chuyển máy từ công trình này đến công trình khác tương đối dễ dàng: 

Hầu như sản phẩm nào được phân phối bởi Trường Phát đều đảm bảo chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đều có thiết kế bánh xe để di chuyển. Đối với dòng máy trộn bê tông tự hành thì bạn còn có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình với tốc độ tối đa là 40 km/h. Kèm theo đó là hệ thống di chuyển của máy trộn là 1 cầu hoặc 2 cầu. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu

quy trình sử dụng máy trộn bê tông
quy trình sử dụng máy trộn bê tông

Mọi thông tin chi tiết về các loại máy trộn bê tông 100% chính hãng. Được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Phúc – Tam Nông – Phú Thọ. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button