Máy tời điện 220v 5 tạ nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng cao, giá tốt nhất

Máy tời điện 220v 5 tạ nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng cao, giá tốt nhất. Trường Phát chuyên máy tời điện, các loại máy móc xây dựng chất lượng nhất tại Hà Nội. Máy tời điện là dòng sản phẩm nâng hạ vật nặng, hàng hóa tốt nhất hiện nay. Máy tời là dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng Việt Nam và trên thế giới sử dụng: 

Máy tời điện 220v 5 tạ nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng cao, giá tốt nhất. Hiện nay đối với các công trình xây dựng trên cao như xây cầu, làm nhà cao tầng. Hay là vận chuyển, nâng hạ các loại hàng hóa, vật liệu ở các khu công nghiệp, nhà xưởng. Thì việc sử dụng toàn bộ sức thủ công của con người thì rất khó. Nó vừa không an toàn, vừa không đem lại hiệu quả cho công việc. Mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công trình. Chính vì vậy các chủ thầu, nhà đầu tư công trình xây dựng đó cần phải sắm cho mình những chiếc máy tời với tải trọng phù hợp với mình.

Cũng xuất phát từ nhu cầu sử dụng máy tời của khách hàng Việt Nam lớn. Nhưng không phải ai cũng cùng mua một chiếc máy giống nhau. Mỗi người có những mục đích nâng hạ vật, hàng hóa có tải trọng khác nhau. Có người thì lựa chọn mua thiết bị tải trọng nhỏ gọi là máy tời mini. Nhưng có người lại có nhu cầu sử dụng máy tời có công suất và khả năng làm việc lớn hơn. Vì thế khả năng bỏ ra một số tiền và sở hữu một sản phẩm của các khách hàng khác nhau là không giống nhau.

Xem thêm: 

Tời điện 1000kg chính hãng chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Khái quát chung về dòng sản phẩm máy tời điện: 

– Máy tời điện nói chung là dòng sản phẩm được sử dụng để nâng hạ, kéo các vật nặng, hàng hóa một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Máy tời hoạt động bằng điện, kéo hạ vật nặng tại các nhà xưởng, nhà kho. Khu tập kết phế liệu, bễn tàu, các công trình xây dựng trên cao,…Máy tời được coi là thiết bị nâng hạ thay thế hoàn hảo cho con người. Chính vì vậy mà thiết bị được ứng dụng trong nhiều nơi khác nhau. Điển hình vẫn là các khu công nghiệp, công trình xây dựng. Tải trọng nâng hạ của thiết bị đa dạng vô cùng. Mức tải trọng nó dao động từ vài chục kg cho đến vài chục tấn.

– Hiện nay thì máy tời điện được chia làm 3 loại chính là: Máy tời kéo mặt đất, tời điện mini và tời điện đa năng. Trong đó tời điện đa năng được coi là sự kết hợp giữa hai nguyên tắc hoạt động của 2 loại tời mặt đất và tời mini. Vì thế mà máy tời đa năng có thể được lắp đặt trên cao hoặc là đặt dưới mặt đất. Máy tời mặt đất sẽ là loại thiết bị vừa có thể kéo hạ vật theo phương ngang hoặc và phương thẳng đứng. Còn máy tời treo cũng có thể kéo hạ vật theo hai hướng. Nhưng theo chiều thẳng đứng vẫn sẽ hiệu quả nhất.

tời điện 220v 5 tạ
tời điện 220v 5 tạ

Sau đây là top 3 sản phẩm máy tời điện 220v 5 tạ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam: 

1. Máy tời kéo mặt đất JM-JK 0.5 tấn: 

– Dòng sản phẩm: Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc

– Model: JM, JK

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Sức kéo của máy tời( KN): 5

– Tốc độ nâng hạ của sản phẩm( m/phút): 16-22 m/phút

– Số cáp có sẵn( mét): 0

– Số cáp quấn tối đa( mét): 100

– Loại cáp( mm): 6 x 19 – 7.7

– Tang quấn cáp( mm): 175

– Động cơ máy tời( KW): Y100L – 4; 2.2

– Phanh an toàn: TJ2 – 100

– Kích thước( mm): 750 x 620 x 350

– Trọng lượng thiết bị: 150 kg

– Nhà phân phối chính hãng và uy tín nhất tại Việt Nam: Trường Phát Group.

Xem chi tiết: 

Tời kéo mặt đất JM0.5 – 1 – JK0,5 – 1 Tấn – 16 – 20m/phút

2. Thông số kỹ thuật của máy tời điện mini PA500-1000kg( tời điện 220v 5 tạ): 

– Tên sản phẩm: Máy tời điện mini PA made in China

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Model: PA 500 – 1000kg

– Dòng thiết bị: Máy tời điện treo trên khung dầm

– Số móc nâng hạ: 2, tải trọng và chiều cao nâng hạ ứng với 1 hoặc 2 móc là ngược và gấp đôi nhau. Tải trọng 2 móc bằng 2 lần tải trọng 1 móc. Nhưng chiều cao nâng hạ 1 móc thì lại gấp đôi so với 2 móc.

– Tải trọng nâng hạ: 5 tạ với 1 móc và 1 tấn ứng với 2 móc.

– Chiều cao nâng hạ( chiều dài dây cáp): 20 mét, tuy nhiên chiều cao này hoàn toàn có thể thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Sản phẩm được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

– Thời gian bảo hành: 12 tháng chính hãng, uy tín tại trung tâm của Trường Phát.

3. Thông số chi tiết máy tời điện xây dựng KCD 500/1000kg: 

– Tên máy tời: Tời điện đa năng KCD

– Model: KCD 1000

– Hãng sản xuất: Kento

– Tải trọng nâng hạ tối đa với 1 móc: 500 kg

– Trọng tải 2 móc gấp đôi 1 móc: 1000 kg

– Điện áp sử dụng: 220V

– Công suất: 3,0 kw

– Tốc độ nâng 1 móc: 27 mét/min

– Tốc độ nâng 2 móc: 13,5 mét/min

– Chiều dài cáp tiêu chuẩn: 40 – 80 m

– Quy cách cáp: Ø6

– Trọng lượng: 40kg

– Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu và được bảo hành chính hãng 6 tháng tại trung tâm của Trường Phát.

Chi tiết sản phẩm máy tời điện xây dựng 5 tạ : 

Máy Tời Xây Dựng KENTO 1000kg KCD 500/1000kg – 40/80mét

Đánh giá chung về dòng sản phẩm máy tời điện 5 tạ: 

– Máy tời 5 tạ hay là 0.5 tấn, 500kg là dòng sản phẩm nâng hạ vật, hàng hóa nặng cỡ nhỏ. Máy tời sử dụng điện năng 220V hoặc là 380V. Sản phẩm có thể nâng hạ các vật hay hàng hóa tối đa là 0.5 tấn. Còn tốc độ và khả năng làm việc của máy là khác nhau. Ví dụ như máy tời mặt đất thì với mức tải trọng là 0.5 tấn thì có 2 dòng chính là JM và JK. Tốc độ nâng hạ của JM có thể là 16 hoặc 20m/phút. Hoặc máy tời đa năng thì tốc độ có thể đạt được là 20m/phút. Máy tời được coi là thiết bị nâng hạ vật nặng từ mặt đất lên trên cao thay cho sức kéo của con người một cách hoàn hảo nhất.

– Đối với máy tời điện mini và tời điện đa năng thì có cấu tạo gồm 2 móc, móc đơn hoặc là móc kép. Qúy khách hàng có thể chỉ mua một sản phẩm mà có thể nâng hạ hay kéo vật nặng với tải trọng gấp đôi nhau. Ví dụ là sử dụng máy tời 500kg nhưng vẫn có thể kéo hạ vật tối đa là 1000 kg. Từ ưu điểm này mà 2 dòng máy tời điện này được đông đảo người Việt Nam tiêu dùng.

tời điện 220v 5 tạ
tời điện 220v 5 tạ

Hướng dẫn sử dụng máy tời điện đúng cách, an toàn và đặt hiệu quả: 

– Để sử dụng máy tời hiệu quả thì khâu quan trọng nhất là lắp đặt máy. Bạn cần phải lắp đặt nó đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dù là tời mặt đất hay là máy tời treo thì trước khi cho nó làm việc đều phải cố định chắc chắn. Để cho máy hoạt động không bị rung lắc mạnh, làm cho máy bị xê dịch. Kéo theo đó là làm cho vật nâng bị lung lay từ đó gây nguy hiểm.

– Nối máy tời vào nguồn điện thích hợp, cố định dây điện bằng giá kẹp. Để đảm bảo khi máy hoạt động không bị tuột ra khỏi ổ cắm. Tránh trường hợp máy tời đang nâng hạ vật được nửa đường thì bị tụt xuống do nguồn điện bị ngắt bất ngờ. Điều này vừa làm cho hàng hóa bị đổ vỡ và vừa gây nguy hiểm đến tính mạng của người điều khiển.

– Khi máy tời nâng hạ vật thì bạn cần phải chắc chắn móc kéo vật. Vì khi nâng lên rất dễ gặp phải hiện tượng hàng hóa bị lung lay, đánh võng.

– Việc điều khiển máy tời rất đơn giản chỉ bằng việc điều khiển bằng bộ điều khiển. Nhưng phải cần nắm rõ được vai trò của các nút bấm trên bộ điều khiển.

Tham khảo thêm: 

Các loại tời điện được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy tời điện tải trọng nhỏ chất lượng cao. Quý khách vui lòng liên hệ với Trường Phát theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button