Máy tời xây dựng là gì? Cấu tạo, nguyên tắc làm việc, ưu nhược điểm, phân loại sản phẩm

Máy tời xây dựng là gì? Cấu tạo, nguyên tắc làm việc, ưu nhược điểm, phân loại sản phẩm. Máy tời điện là dòng sản phẩm được đông đảo các khách hàng lựa chọn cho công việc của mình. Từ những công việc có quy mô nhỏ cần máy tời có khả năng tải vật thấp. Cho đến những công việc cần phải tời vật có tải trọng lên. Thì các sản phẩm máy tời điện nói chung thì đều có thể đáp ứng được. Máy tời xây dựng KENTO KCD là dòng thiết bị nâng hạ được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với chất lượng cao, hàng chính hãng, giá ưu đãi.

Máy tời xây dựng là gì? Cấu tạo, nguyên tắc làm việc, ưu nhược điểm, phân loại sản phẩm. Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay có rất nhiều công việc cần phải có máy móc, thiết bị nâng hạ vật nặng. Cần có những sản phẩm này để hỗ trợ cho con người trong quá trình lao động làm việc. Khi đời sống của người dân càng thay đổi theo hướng hiện đại hóa. Thì các loại máy móc đã ngày càng chiếm dần ưu thế và được ứng dụng khá là phổ biến. Bởi các loại thiết bị được nghiên cứu và chế tạo ra đảm bảo có chất lượng, hiệu quả làm việc tương đối cao. Cùng với đó là công nghệ chế tạo sản phẩm tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới.

Xem thêm: bán máy tời điện chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Bán tời điện chính hãng giá rẻ chất lượng cao uy tín tại Hà Nội

Máy tời điện là một trong những loại máy kéo được con người sử dụng phổ biến. Chúng được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Với khả năng linh động trong công việc. Những chiếc máy tời đã được con người áp dụng vào trong mọi công việc khác nhau. Để đáp án được nhu cầu làm việc của khách hàng là chủ thầu, người lao động.

Máy tời xây dựng là dòng máy tời hiện đang được ứng dụng phổ biến ở nước ta. Đây là loại thiết bị có cấu tạo đặc biệt và sự kết hợp giữa hai loại máy tời mini và tời mặt đất. Vì vậy sản phẩm đang được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm nâng hạ này.

Máy tời xây dựng là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm máy tời điện là gì? Thì hiểu đơn giản đây là dòng sản phẩm được sử dụng để nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa vật nặng. Nó sử dụng điện năng 220V hoặc là 380V để hoạt động. Vì vậy không tốn sức lao động thủ công của con người. Máy tời điện là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng tùy vào mục đích người dùng. Mà chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm có cấu tạo và công dụng tương ứng.

Máy tời xây dựng là một cái tên gọi khác của máy tời điện đa năng. Đây là thiết bị đa chức năng, chúng ta vừa có thể kéo vật theo phương ngang. Vừa có thể di chuyển theo phương thẳng đứng. Kéo vật từ dưới đất lên trên cao hoặc hạ xuống thấp. Dòng sản phẩm này có thể kéo hạ vật có tải trọng từ vài trăm kg đến khoảng hơn 1000 kg.

Máy tời xây dựng là gì?
Máy tời xây dựng là gì?

Cấu tạo chung của dòng sản phẩm máy tời xây dựng:

Máy tời xây dựng là dòng sản phẩm thuộc máy tời điện. Vì vậy nó có cấu tạo gồm các bộ phận sau đây:

+ Động cơ điện của máy tời: Đây là bộ phận có vai trò chính là khởi động máy, bắt đầu quá trình máy tời làm việc.

+ Hộp giảm tốc được sử dụng để giảm tốc độ nâng vật.

+ Phanh hãm: Bộ phận này sẽ giúp chúng ta lùi tốc độ khi gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành.

+ Tang cuốn cáp là bộ phận được dùng để cuốn dây cáp và trong tang khi mà máy không làm việc.

+ Dây cáp kéo vật: Dây cáp này được làm từ những vật liệu chắc chắn. Chúng có móc kéo vật nên làm nhiệm vụ chính là kéo hạ vật nặng.

+ Bộ phận điều khiển: Đó chính là một chiếc điều khiển gồm có các nút lên xuống, sang trái sang phải. Vì vậy người điều khiển có thế dễ dàng vận hành máy đơn giản và nhanh chóng.

Bài viết tham khảo thêm: máy tời điện đa năng Kento KCD nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Máy tời điện đa năng KENTO KCD nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chất lượng giá rẻ

Nguyên tắc hoạt động của máy tời xây dựng – tời điện đa năng:

Máy tời xây dựng là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa sử dụng điện năng. Nó làm việc dựa trên nguyên lý cơ bản là: Máy tời được treo lên cao hoặc đặt dưới đất rồi hoạt động. Bộ phận dây cáp của máy tời điện được nhả ra để phục vụ mục đích kéo các vật nặng. Tiếp theo đó, cần số của máy tời sẽ bị đẩy về phía ngược lại. Từ đó làm tang cuốn cáp của máy tời điện này quay. Rồi cuộc dây cáp ngược lại theo hướng lúc nó nhả ra. Sau đó vật nặng, hàng hóa được di chuyển đến vị trí làm việc.

Máy tời xây dựng là gì?
Máy tời xây dựng là gì?

Máy tời xây dựng là gì? Ưu điểm vượt trội của máy tời xây dựng:

Máy tời xây dựng hay tời điện đa năng có thiết kế nhỏ gọn. Với các bộ phận cấu tạo máy tời đều là những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Chính vì vậy chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt nó ở nhiều nhà xưởng. Tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt cho người dùng.

Máy tời điện đa năng KENTO KCD là dòng máy tời đa năng. Với nhiều mức tải trọng và khả năng làm việc cả trên cao và dưới đất. Với tốc độ nâng hạ cực kỳ nhanh chóng, vì thế mà hiệu suất làm việc được nâng cao.

Máy tời điện đa năng có dải chiều dài cáp tải vật đa dạng từ 30 mét, 60 mét,… 100 mét. Cũng tùy vào mục đích sử dụng của các khách hàng mà chúng ta có thể dễ dàng thay đổi chiều dài này. Sao phù hợp với vị trí công việc và mong muốn kéo hạ vật của khách hàng.

Linh động trong làm việc, thời gian máy chạy tương đối cao có thể lên đến 8h trong một ngày. Đồng thời nó còn có giá cả phải chăng, nên chúng ta có thể dễ dạng mua và sử dụng sản phẩm.

Nhược điểm của máy tời điện đa năng KENTO KCD:

Điểm yếu duy nhất của dòng sản phẩm máy tời điện đa năng chính là hiệu suất làm việc thực tế. Theo thực tế làm việc của các khách hàng thì năng suất làm việc, tải vật nâng hạ của một chiếc máy tời điện đa năng. Đó là máy tời xây dựng chỉ có thể đạt được khoảng 70% so với mức nâng hạ được ghi trên máy. Chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm chúng ta cần phải lưu ý chọn máy có tải trọng định mức cao hơn với mục đích của mình.

Tham khảo thêm: 

Các loại máy tời điện 300kg bán chạy nhất 2020

Phân loại máy tời xây dựng:

Để phân loại dòng sản phẩm máy tời điện đa năng hay là máy tời xây dựng. Thì chúng ta sẽ có nhiều cách phân loại khác nhau. Dựa trên nhiều yếu tố mà chúng ta có thể chia máy tời thành các sản phẩm. Sau đây là các cách phân loại máy tời điện đa năng:

+ Phân loại máy tời theo công dụng thì bao gồm 3 loại: Tời nâng, tời kéo và tời cơ cấu quay.

+ Phân loại theo tang cuốn cáp thì có hai loại chính là: Tời một tang và tời nhiều tang cuốn.

+ Theo động lực làm việc của sản phẩm: Máy tời cơ khí, tời điện và máy tời thủy lực

+ Theo nguồn dẫn động gồm có tời dẫn động máy và tời dẫn động quay.

+ Theo tốc độ làm việc bao gồm có tời 1 cấp tốc độ và tời 2 cấp tốc độ.

Máy tời xây dựng là gì?
Máy tời xây dựng là gì?

Địa chỉ mua máy tời xây dựng/ tời điện đa năng KENTO KCD uy tín nhất hiện nay:

Trường Phát Group tự hào là nhà cung cấp, đơn vị nhập khẩu và phân phối cá loại máy tời số 1 hiện nay. Với đầy đủ các dòng máy tời được chúng tôi bán ra thị trường. Đáp ứng cho mọi khách hàng có thể dễ dàng mua và lựa chọn sản phẩm. Máy tời có đầy đủ giấy tờ chứng nhận cũng như đa dạng về công suất, mẫu mã. Vì vậy giá bán của những chiếc máy tời sẽ đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó là nhiều ưu đãi đến từ công ty chúng tôi như là: Chế độ giao hàng, thời gian bảo hành,… Cam kết sẽ giúp tất cả các khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất với thời gian và chi phí nhỏ nhất.

Chi tiết liên hệ: 

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát

Địa chỉ văn phòng giao dịch tại miền Bắc( Hà Nội): Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline liên hệ: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết tham khảo: các loại máy tời điện được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại tời điện được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button