Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội chính hãng, uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội chính hãng, uy tín, giá rẻ, chất lượng cao. Những chiếc máy tời điện được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường. Đem lại cho khách hàng, người tiêu dùng những chiếc máy có chất lượng, hiệu suất làm việc vượt trội. Máy tời điện mini được khách hàng ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trong cuộc sống. Nó giúp cho hiệu suất nâng hạ vật nặng, hàng hóa được nâng lên cao đáng kể.

Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội chính hãng, uy tín, giá rẻ, chất lượng cao. Những chiếc máy tời điện là dòng thiết bị nâng hạ hàng hóa vật nặng. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhằm giúp cho các công việc nâng hạ, di chuyển vật sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Việc máy tời được con người lắp đặt vào trong các hệ thống, nhà xưởng, bến tàu, phiên trường,…

Máy tời được sản xuất và ứng dụng để giúp công việc của con người được hiệu quả. Tiết kiệm được nhiều chi phí cho người vận hành sản phẩm, thiết bị. Chúng ta sẽ lựa chọn các sản phẩm máy tời để hỗ trợ công việc của mình. Khi khoa học công nghệ phát triển thì các loại máy móc, thiết bị sẽ được ứng dụng nhiều trong các nhà xưởng.

Xem thêm: Bán tời điện chính hãng giá rẻ chất lượng cao

Bán tời điện chính hãng giá rẻ chất lượng cao uy tín tại Hà Nội

Máy tời điện bao gồm nhiều dòng máy tời khác nhau như là: Tời điện mini, tời kéo mặt đất, tời điện đa năng và cả tời kéo xe 12V/24V. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tời điện phù hợp. Bài viết ngày hôm nay Trường Phát Group sẽ gửi tới quý vị khách hàng dòng sản phẩm máy tời mini. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về khái niệm, cấu tạo, nguyên tắc làm việc của tời điện mini. Ưu nhược điểm của các sản phẩm máy tời điện mini. Máy tời mini sẽ được sử dụng ở những đâu? Nhà cung cấp nào uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Tìm hiểu khái niệm máy tời điện mini:

Máy tời điện mini là dòng sản phẩm nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, vật nặng. Đây là dòng thiết bị nâng hạ, vận chuyển hàng hóa sử dụng điện năng để hoạt động. Máy tời mini được ứng dụng trong các hệ thống, nhà máy, nhà xưởng với quy mô vừa và nhỏ. Tải trọng tối đa của dòng máy tời này là khoảng trên dưới 1000 kg. Nó sẽ được treo cố định trên cao và hoạt động kéo hạ các loại vật, hàng hóa một cách nhanh chóng và đơn giản.

Các sản phẩm máy tời điện mini được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam. Cung cấp ra thị trường đến tay khách hàng người tiêu dùng với đầy đủ tải trọng. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng mua và sử dụng máy tời ở nhiều vị trí, công xưởng khác nhau. Có thể là dùng trong dân dụng và cả công nghiệp, nhà xưởng một cách hiệu quả nhất.

Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội
Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội

Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội – Cấu tạo của máy tời điện mini:

Một chiếc máy tời điện mini có cấu tạo gồm 6 bộ phận:

– Dây cáp kéo: Có chiều dài đa dạng từ nhỏ đến lớn và được dùng để kéo hạ vật.

– Tang cuốn cáp: Bộ phận này được dùng để kéo cuốn dây cáp nối với móc treo nối vật lên hoặc thả xuống vị trí yêu cầu.

– Động cơ: giữ nhiệm vụ chính trong quá trình hoạt động của máy tời.

– Phanh giảm tốc: Đảm bảo an toàn khi máy tời hoạt động, có thể ngắt ngay khi có vấn đề xảy ra.

– Hộp giảm tốc: Chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ nâng hạ lên xuống theo ý của người điều khiển.

– Bộ phận điều khiển: Nó sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng điều khiển, vận hành máy dễ dàng. Chỉ bằng các thao tác bấm nút điều khiển lên xuống.

Bài viết xem thêm: máy tời treo là gì? 

Máy tời điện treo là gì?

Tiếp theo đó chính là nguyên lý hoạt động, làm việc của dòng sản phẩm máy tời điện mini:

Nguyên lý hoạt động chung của các dòng máy tời điện mini là dựa trên cơ chế truyền động. Nó sử dụng điện năng để hoạt động và khi chúng ta mở máy thì sẽ tạo ra từ trường. Từ trường sẽ làm cho roto quay và biến điện năng thành động năng. Roto quay sẽ làm chuyển động bánh răng của hộp số. Thông qua cơ chế truyền động này thì bánh răng của hộp số sẽ tác động làm tang cuốn cáp chuyển động để cuốn hoặc thả dây cáp. Từ đó các vật liệu, hàng hóa được nâng lên hay hạ xuống đơn giản và hiệu quả.

Ưu điểm của máy tời điện mini:

Máy tời điện mini là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, kích thước gọn nhẹ. Chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt máy ở nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng.

Dễ dàng sử dụng và nâng hạ những loại hàng hóa, vật liệu có tải trọng lớn bằng hệ thống motor điện và dây cáp.

Dây cáp cấu tạo trong máy tời cực kỳ chắc chắn và ổn định. Điều này giúp đảm bảo tuyệt đối an toàn và chất lượng công việc cho khách hàng, người điều khiển.

Tiêu hao ít năng lượng khi sử dụng, đồng thời các khớp quay của máy tời có thể quay được 360 độ. Kết hợp với đó là phanh điện trở được dùng cho cả tải trọng tĩnh và tải trọng động. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt hay sử dụng chúng ở nhiều nơi khác nhau.

Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội
Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội

Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội – Nhược điểm( điểm hạn chế) của dòng sản phẩm máy tời mini Trường Phát:

Máy tời điện mini là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Cùng với đó là tải trọng nâng hạ không quá cao. Cho nên đối với những công việc đòi hỏi sức kéo cao và lớn. Thì máy tời này không thể đáp ứng được.

Thứ hai chính là máy tời điện mini sử dụng điện để hoạt động. Chính vì vậy khi mất điện hoặc nguồn điện quá yếu máy tời không thể làm việc được. Thì chúng ta cũng không thể sử dụng được các sản phẩm này.

Cuối cùng chính là chúng ta phải lắp đặt máy tời cố định ở trên dầm treo trên cao. Vì vậy bắt buộc khi muốn sử dụng máy tời mini. Thì cần phải có các dầm bố trí chắc chắn trên cao, cách mặt đất khoảng cách nhỏ hơn một chút so với chiều cao cần nâng hạ.

Có thể bạn quan tâm: máy tời điện mini nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng

Máy tời điện mini nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng chất lượng cao

Ứng dụng của dòng sản phẩm máy tời điện mini trong cuộc sống của con người:

Máy tời điện mini là dòng máy được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mặc dù sản phẩm có tải trọng nâng hạ không quá cao. Nhưng độ linh hoạt, khả năng làm việc của dòng sản phẩm này tương đối cao. Vì vậy máy tời được con người ứng dụng vào trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực cụ thể như sau:

+ Các nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp,… Thì chúng ta sẽ sử dụng máy tời để nâng hạ, vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng vừa và nhỏ. Nó sẽ kéo những loại vật nặng theo phương thẳng đứng nhanh chóng và hiệu quả.

+ Sử dụng trong các tòa nhà cao tầng: Nó sẽ được dùng để nâng hạ, kéo các loại vật liệu, bình đất để trồng cây,… Trên các tòa nhà cao tầng thì máy tời sẽ được dùng để kéo các vật liệu cần thiết phục vụ đời sống của con người ở những nơi này.

+ Ngoài ra thì máy tời điện mini còn được ứng dụng trong các phiên trường. Nó sẽ được sử dụng để di chuyển, hỗ trợ nâng kéo các loại máy móc thiết bị dùng để quay phim. Điều này sẽ giúp cho các công việc trong phim trường được đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho cả người và thiết bị.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy tời điện mini uy tín nhất tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là nhà cung cấp, địa chỉ bán các loại sản phẩm máy tời điện mini chất lượng cao. Đều là những chiếc máy được sản xuất tại nhà máy của các nước nổi tiếng như Trung Quốc, Nhật Bản,… Với đầy đủ giấy tờ chứng chỉ và giấy tờ nhập khẩu. Đảm bảo sẽ đem đến cho các khách hàng, người sử dụng các sản phẩm có chất lượng và khả năng làm việt tốt.

Bên cạnh đó thì giá bán của những chiếc máy tời điện mini được Trường Phát cung cấp ra thị trường. Thì đảm bảo sẽ giúp cho các bạn sẽ sở hữu giá tốt nhất, với chi phí vận chuyển thấp nhất. Cùng với đó là chế độ giao hàng, chính sách bảo hành các sản phẩm của Trường Phát. Cam kết sẽ giúp cho quý vị khách hàng cảm thấy hài lòng cao.

Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội
Đại lý máy tời điện mini tại Hà Nội

Thông tin liên hệ nhà phân phối máy tời điện mini uy tín tại Hà Nội:

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy tời điện mini 100% hàng chính hãng. Cùng với đó là các sản phẩm máy tời điện khác như tời điện đa năng, tời kéo mặt đất,… Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát

Đ/C showroom trưng bày và bán sản phẩm: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Tp. Hà Nội

Liên hệ hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Xem thêm bài viết của chúng tôi: phân loại máy tời điện mini nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất

Phân loại tời điện mini – Tời điện mini nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất chính hãng giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button